Tin đồn: Apple đang thử nghiệm màn hình ngoài thế hệ mới với chip A13 Bionic, hỗ trợ Neural Engine

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
503
1132 #1

Đã hơn hai năm kể từ khi Apple ra mắt màn hình Pro Display X.DR hồi WWDC 2019, vẫn chưa có bất kì thông tin nào về mẫu màn hình ngoài thế hệ mới. Mới đây, chúng ta đã có một số thông tin về sản phẩm này.

Theo đó, tờ 9to5Mac dẫn từ nguồn thạo tin cho biết màn hình ngoài thế hệ mới đang được phát triển với tên mã J327 nhưng hiện tại thì chi tiết về thông số kĩ thuật vẫn chưa rõ ràng. Thông tin sơ khởi cho biết màn hình này sẽ chạy chip A13 Bionic, loại chip đã được sử dụng trên dòng iPhone 11 series.

Ngoài ra, sản phẩm mới cũng sẽ trang bị Neural Engine giúp tăng tốc các tác vụ học máy (hay machine learning). Mặc dù các tin đồn cho thấy Apple cũng nghiên cứu một màn hình rẻ hơn cho người dùng thường nhưng màn hình ngoài thế hệ mới với chip chuyên dụng có thể sẽ thay thế cho màn hình Pro Display X.DR trong tương lai.


Trở lại năm 2016, ngay sau khi màn hình Thunderbolt Display ngừng sản xuất, các tin đồn cho rằng Apple đang nghiên cứu sự thay thế với màn hình có độ phân giải cao và tích hợp GPU. Mặc dù công ty đã ra mắt màn hình ngoài cao cấp vào năm 2019 nhưng sản phẩm không đi kèm GPU như những tin đồn.

Nguồn thạo tin cũng cho biết Apple vẫn chưa từ bỏ kế hoạch ra mắt màn hình ngoài với một số loại chip, ít nhất là tiến hành trong nội bộ. Việc tích hợp CPU / GPU vào màn hình ngoài có thể giúp máy Mac xuất đồ họa với độ phân giải cao mà không cần sử dụng tất cả tài nguyên của chip trong của máy tính.

Apple cũng có thể kết hợp sức mạnh của chip trên màn hình với chip của máy Mac nhằm mang đến hiệu suất cao hơn nữa khi chạy các tác vụ đồ họa chuyên sâu. Một khả năng khác là sử dụng chip để thêm một số tính năng thông minh như AirPlay.


Tuy nhiên, các kế hoạch của Apple có thể thay đổi bất cứ lúc nào, giống như màn hình Pro Display X.DR không có tất cả các tính năng được đồn đại. Hiện vẫn chưa rõ kế hoạch ra mắt của Apple cho màn hình ngoài thế hệ mới này.Theo 9to5Mac.​
 
Tham gia
5/6/21
Bài viết
21
Được thích
0
#2
Lợi ích đầu tiên chính là sự chuyên nghiệp trong thương hiệu của bạn. Tin nhắn đến tay khách hàng sẽ tạo được sự tin tưởng hoàn toàn khi nhìn vào phần người gửi.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom