[Tin đồn] Apple đang thử nghiệm một bộ sạc đa thiết bị và sạc không khí/sạc ngược

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
856 #1

Trong một nguồn tin đồn gần đây, Apple đang phát triển một bộ sạc đa thiết bị, bên cạnh đó là công nghệ sạc không khí và công nghệ sạc ngược.

Cụ thể, thông tin trên được tiết lộ trên chuyên trang Power On thuộc báo Bloomberg. Trong số của tuần này, Mark Gurman đề cập đến việc Apple thử nghiệm một bộ sạc không dây đa thiết bị, lấy cảm hứng từ dự án AirPower đã bị khai tử trước đây. Gurman nhấn mạnh, bộ sạc này là một bộ sạc đa năng đúng nghĩa, khác xa với MagDuo - được ghép từ hai bộ sạc iPhone và Apple Watch riêng biệt.

Ngoài ra, Gurman còn tiết lộ rằng Apple tiếp tục phát triển công nghệ sạc không dây 'tầm xa' và 'tầm gần'. Theo lời giải thích của anh ta thì 'sạc gần' ám chỉ công nghệ sạc không dây hiện tại (đặt thiết bị lên một bộ sạc hoặc một thiết bị sạc không dây chuẩn Qi hỗ trợ sạc ngược khác) và 'tầm xa' ám chỉ sạc không khí (air charge).

Như vậy, có thể dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt những mẫu thiết bị hỗ trợ sạc ngược (iPhone, iPad sạc cho AirPods, Apple Watch chẳng hạn), một bộ sạc đa thiết bị và có thể là cả một bộ sạc không khí (Apple Air Charge) nếu họ thành công.

Xem thêm:


Eugene | Techrum.vn
Via Power On (by M. Gurman)
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom