[Tin đồn] Apple Watch series 8 sẽ có đến 3 tuỳ chọn kích thước khác nhau

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,487
Được thích
1,659
441 #1

Gần đây, một chuyên gia phân tích màn hình nổi tiếng đã chia sẻ rằng Apple sẽ cung cấp đến 3 tuỳ chọn kích thước trên thế hệ Apple Watch tiếp theo - Apple Watch series 8.

Thông tin này được Ross Young - CEO của DSCC, một công ty chuyên cung cấp các phân tích liên quan đến chuỗi cung ứng màn hình - đã tiết lộ trên Twitter rằng Apple Watch năm sau "sẽ có ba tuỳ chọn kích thước" và "tuỳ chọn kích thước lớn hơn".

Mặc dù Young không có tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào, thế nhưng trong phần bình luận thì anh ta đã gợi ý rằng người dùng sẽ có thêm một tuỳ chọn Apple Watch với kích thước màn hình lớn hơn. Từ đây, có thể tạm đoán rằng tuỳ chọn kích thước mới sẽ lớn hơn so với 2 tuỳ chọn hiện tại.

Young hé lộ những thông tin ban đầu của Apple Watch series 8

Tính đến thời điểm bài viết này (13/10/2021), fan hâm mộ Apple Watch vẫn đang rất mỏi mòn chờ sự xuất hiện của Apple Watch series 7 trên thị trường, thế nên cũng dễ hiểu rằng các tin đồn của Apple Watch series 8 vẫn sẽ rất hạn chế. TECHRUM sẽ theo dõi và cập nhật đến bạn đọc những thông tin rò rỉ chi tiết hơn.

Xem thêm:


Eugene | Techrum.vn
Via
MacRumors
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom