[Tin đồn] Galaxy S7 sẽ có tính năng tương tự Live Photos của iPhone 6s

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
1878 #1

Đến hẹn lại đến, những tin đồn về mẫu flagship mới nhất của Samsung - Galaxy S7 ngày càng nhiều bao gồm cả thiết kế lẫn cấu hình. Mới đây, chúng ta lại có thêm thông tin rằng S7 sẽ có một tính năng mới "học hỏi" từ đối thủ Apple iPhone.

Theo đó, chiếc Galaxy S7 được cho sẽ có tính năng Live Photos tương tự như iPhone 6s nhưng với 1 cái tên khác là Timeless Photo hoặc Vivid Photo. Tuy nhiên, phiên bản của Samsung sẽ không bao gồm âm thanh và người dùng có thể chia sẻ ảnh động của mình trực tiếp lên Facebook dưới dạng Gif.


Chiếc Galaxy S7 được đồn đoán sẽ ra mắt tại sự kiện Samsung Unpacked diễn ra vào ngày 21/2 sắp tới, trước thềm sự kiện MWC 2016.

Nguồn: PhoneArena
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
16/11/15
Bài viết
403
Được thích
147
#2
không sao anh đã quen với điều này, samsung có nhái thì @chaukyo mới có cái mà dùng, chứ cả đời sao mà dùng được mấy cái ngon ngon như iPhone :D
 
Tham gia
11/8/15
Bài viết
166
Được thích
98
#4
không sao anh đã quen với điều này, samsung có nhái thì @chaukyo mới có cái mà dùng, chứ cả đời sao mà dùng được mấy cái ngon ngon như iPhone :big_smile:
Cái lý do Ifan bị ghét, live photo có từ thời thằng HTC rồi má bảy ah, sau đó là Lumia, chẳng qua mấy bố méo bao giờ xài mấy cái phone cùi bắp đó nên méo biết, rồi khi iphone có lại bảo iphone sáng tạo, sáng cái ông nội tôi, chắng quá mấy méo ifan của mấy bác chả bao giờ thèm xài mấy cái phone cùi bắp của chúng tôi, nên mới méo biết chức năng live photo thôi nhé :tire::confuse::confuse:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom