Tin đồn iPad Pro màn hình OLED sẽ có bộ nhớ trong lên tới 4TB, nhiều hơn cả MacBook của bạn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,435
327 #1

Một leaker của Hàn Quốc đang gợi ý rằng chiếc iPad Pro OLED đầu tiên – dự kiến ra mắt vào đầu năm 2024 sẽ ra mắt với bộ nhớ lên tới 4TB. Thông tin này xuất hiện ngay sau khi tin đồn iPhone 15 Pro sẽ có dung lượng bộ nhớ từ 256GB và tối đa là 2TB.

Thông tin này đến từ blogger Hàn Quốc yeux1122 , trích dẫn các nguồn chuỗi cung ứng giấu tên. Thành tích của Yeux1122 rất khác nhau. Trước đây, anh này đã rò rỉ các báo cáo về iPad mini 6 và iPhone SE 3, sai về dung lượng lưu trữ của iPad Air và sai về RAM trong iPhone 14 Pro.

Nâng cấp lớn nhất mà người dùng mong đợi từ iPad Pro 2024 là màn hình. Tấm nền IPS LCD với mini-LED dự kiến sẽ được thay thế bằng màn hình OLED, cho cả hai biến thể 11 inch và 13 inch. Kích thước màn hình cũng được cho là sẽ tăng rất nhẹ, ít nhất là đối với model lớn hơn.

Nhiều người cũng đang mong đợi một bộ bàn phím Magic Keyboard mới, với cấu trúc bằng nhôm và bàn di chuột lớn hơn, khiến nó trông giống MacBook hơn nhiều. Một câu hỏi quan trọng xung quanh vấn đề này là khả năng tương thích. Liệu Magic Keyboard hiện tại có giữ được khả năng tương thích hoàn toàn với iPad của năm tới hay không.

Theo 9to5mac
Xem thêm:
 
Top Bottom