[Tin đồn] iPhone SE 2022 sẽ có thiết kế "được lấy cảm hứng" từ iPhone XR

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
1168 #1

Gần đây, một nguồn thông tin rò rỉ đã tiết lộ rằng iPhone SE trong năm 2022 sẽ có một thiết kế khác hoàn toàn so với phiên bản tiền nhiệm.

Theo nguồn tin đến từ Trung Quốc này, iPhone SE tiếp theo sẽ có một thiết kế mới được lấy cảm hứng từ iPhone XR, thay vì vẫn giữ hình dáng của iPhone 8. Điều này trái ngược hoàn toàn so với dự đoán trước đây của Ming-Chi Kuo.

Trích dẫn nguồn đưa tin rò rỉ MyDrivers:
Theo những nguồn tin mới đây nhất, iPhone SE thế hệ thứ 3 sẽ là thiết bị di động cuối cùng của Apple được trang bị màn hình LCD. Với những người dùng không "hảo" OLED thì đây gần như là cơ hội cuối cùng.

Trước đây, các nguồn tin rò rỉ đã dự đoán rằng iPhone SE 3 vẫn "mang hình bóng" của iPhone 8, với màn hình 4,7 inch và Touch ID ở mặt trước. Thế nhưng, các nguồn tin được tiết lộ gần đây lại chỉ ra thế hệ SE tiếp theo sẽ có ngoại hình của iPhone XR, với cảm biến vân tay tích hợp vào nút cạnh bên, và dĩ nhiên là không hỗ trợ Face ID.
Mặc dù đối lập hoàn toàn với dự đoán của Ming-Chi Kuo vào tháng 6 (cách thời điểm bài viết này 4 tháng), đây là những dự đoán vẫn có cơ sở, khi tất cả những mô tả này lại trùng khớp với Ross Young - một nhà phân tích chiến lược màn hình với những nguồn tin leak cũng khá chất lượng - đã dự đoán là phiên bản SE của năm 2023.

Xem thêm:


Eugene | Techrum.vn
Via 9to5mac
and
MyDrivers News
 
Sửa lần cuối:
Tham gia
20/10/21
Bài viết
62
Được thích
4
#3
Iphone không có khái niệm giá rẻ ... Tạo giá trị bản thân mình
 
Tham gia
20/10/21
Bài viết
62
Được thích
4
#5
ai rồi cũng đi làm đt giá rẻ cả thôi
Lúc trước Iphone có kế hoạch làm Iphone giá rẻ nhưng đã huỷ bỏ. Không biết Iphone có làm không thì chờ câu trả lời !? . Nhưng trước mắt Tim Cook cũng nói: NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG KHÔNG HƯỚNG TỚI IPHONE GIÁ RẺ. Liệu Iphone làm điện thoại giá rẻ thì cũng có câu trả lời : trên 15 triệu bằng con cao cấp Android.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom