[Tin đồn] Thế hệ iPhone 2020 sẽ sở hữu "notch" nhỏ hơn và dải antena rộng hơn, sạc không dây hoàn toàn

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1970 #1


Theo một số nguồn tin, hiện tại, Apple đang trong quá trình thử nghiệm các nguyên mẫu Face ID khác nhau với kích thước nhỏ hơn. Điều này sẽ giúp hãng có thể thu gọn được kích thước của cụm "notch" trên chiếc iPhone 2020.

Vài tháng trước, Geskin từng cho biết, Apple sẽ ra mắt ít nhất một chiếc iPhone 6.7 inch và không có "notch" vào năm sau. Thay vào đó, loa thoại, camera trước, cảm biến Face ID và các cảm biến khác sẽ được thu nhỏ lại và đặt ở phần viền bezel ở phía trên (tương tự như hình ảnh phía trên).

Ben Geskin cũng khẳng định, Apple đang xem xét nhiều phiên bản Face ID khác nhau, với nhiều mẫu sử dụng công nghệ quang học mới. Một số phiên bản sẽ có kich thước nhỏ hơn về chiều rộng, một số khác lại có kích thước hẹp hơn để có thể đặt lên phía trên viền bezel.


Thêm vào đó, Apple cũng sẽ sử đổi ăng-ten trên các mẫu iPhone 2020 để phù hợp hơn với công nghệ 5G với tốc độ kết nối nhanh hơn. Ngoài ra, các đường ăng-ten sẽ được hoàn thiện từ kính, gốm hoặc sapphire và có kích thước lớn hơn 1mm.

Cuối cùng, Geskin cho biết thêm, Apple có thể sẽ loại bỏ cổng Lightning trên mẫu iPhone 2020 và chuyển sang sử dụng các giải pháp sạc không dây hoàn toàn. Như vậy có thể thấy, "Táo Khuyết" vẫn chưa có kế hoạch trang bị cổng USB-C cho các thiết bị của mình.Công Minh/ Theo: macrumors
 
Last edited by a moderator:

nhacptk

Well-Known Member
Tham gia
25/4/17
Bài viết
1,138
Được thích
554
#3
tin đồn này làm t tiếc khi mua 11pro max @@ trong khi đang xài xsmax. bài viết này làm mình akay
 

huyanh995

Active Member
Tham gia
20/12/15
Bài viết
174
Được thích
87
#4
Ben Geskin chắc gọi là nguồn tin tier69 được, toàn hóng đc chút xong render mô hình tạo sự chú ý chứ có mấy khi đúng đâu @@
 
Tham gia
5/2/15
Bài viết
43
Được thích
1
#5
Mới ra mắt iPhone 11 Pro Max mà đã có thông tin của ipHone 2020 rồi nhanh thật đấy, Có vẻ như Apple bây giờ ko còn bảo mật thông tin iPhone tốt như trước đây.
 
Top Bottom