Tin đồn về video cách bẻ khóa thành công chiếc iPhone mà đến cả FBI cũng bó tay

khangpham1110

Well-Known Member
Tham gia
3/9/15
Bài viết
706
Được thích
988
3371 #1


Sau vụ tranh cãi giữa Apple và FBI khá lâu về việc tạo một backdoor trong hệ điều hành iOS, để giúp FBI có thêm thông tin về tên tội phạm gây ra việc thãm sát, thì hôm nay ngày 6/3 cư dân mạng trên Facebook đang share một clip hướng dẫn unlock chiếc iPhone và cuối clip còn lời khuyên rằng FBI nên xem video này đang gây tranh cãi từ nhiều phía.


Sự thật dù chưa được xác nhận từ Apple, nhưng khi thông qua video clip thì tất cả mọi người trong chúng ta cũng đã thấy rất rõ anh ta chỉ cần mở Siri làm một vài thủ thuật cơ bản như: tạo tin nhắn, thêm danh bạ.. thì đã có thể bẻ khóa được chiếc iPhone. Video clip đã gây hoang mang cho mọi người cũng như nghi ngờ có phải đây là một chiêu trò hay không ! Rất nhiều ý kiến trái chiều cũng như ủng hộ xoay quanh video clip này. Nhìn chung mọi người nên bình tĩnh và chờ câu trả lời từ Apple cũng như các công ty công nghệ bảo mật lên tiếng về vấn đề này.


Video unlock chiếc iPhone:

Nguồn: SoFlo
 
Last edited by a moderator:

Sopia Xk

New Member
Tham gia
16/5/15
Bài viết
17
Được thích
2
#2
Thật không thể tin được. Liệu đây có phải là sự thật với iPhone?
 

mrhieu2903

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
287
Được thích
272
#3
cái đoạn đầu là nó ấn nút Home đó, ngón đó là mật khẩu nên khi ấn thi iPhone cũng đồng thời sẽ nhận dấu vân tay và unlock máy, thế thôi. Đã test trên iPad.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom