Tin buồn cho người dùng thích sự nhỏ gọn, Apple không có kế hoạch ra mắt iPhone 15 mini vào năm tới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,801
Được thích
2,344
494 #1

Apple đã không ra mắt iPhone 14 mini trong năm nay mà thay thế nó bằng một chiếc iPhone 14 Plus lớn hơn, điều này sẽ mang lại những lợi ích vốn có, chẳng hạn như diện tích màn hình tăng lên và pin lớn hơn. Mặc dù iPhone 14 Plus không mang lại cho Apple doanh số đáng kể nhưng điều đó không có nghĩa là iPhone 15 mini sẽ quay trở lại vào năm 2023.

Gần đến năm 2023, Apple được cho là đã lên kế hoạch cho dòng sản phẩm iPhone 15 của mình, bao gồm việc mang đến nhiều tính năng độc quyền hơn cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra để tạo doanh thu cao hơn và tăng giá bán trung bình. Thật không may, những người đang mong chờ một chiếc iPhone nhỏ gọn như iPhone 13 mini sẽ thất vọng, vì LeaksApplePro đã tuyên bố rằng, Apple không có kế hoạch ra mắt iPhone 15 mini.

IPhone 13 mini là mẫu smartphone nhỏ gọn cuối cùng được Apple sản xuất hàng loạt và so với phần còn lại của dòng sản phẩm, nó không được ưa chuộng mặc dù con số bán ra lên tới hàng triệu chiếc. Theo một bản cập nhật từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo vào tháng 9 năm nay, doanh số của iPhone 13 mini thực sự cao hơn iPhone 14 Plus, điều này cho thấy nhu cầu đối với các phiên bản nhỏ gọn của người dùng.

Tuy nhiên, hành vi của người tiêu dùng lại hoàn toàn ngược lại với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, nhưng những thay đổi này có thể phản ánh thực tế là người tiêu dùng có ít sức mua do lạm phát gia tăng. Thay vì mua iPhone 14 Plus, có thể được nâng cấp sau hai năm, khách hàng của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể đã chọn sử dụng các thiết bị cao cấp hơn trong tối đa ba năm, giúp họ có khoảng cách 12 tháng để tiết kiệm.

Theo Wccftech
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom