Tin Hot: iPhone 13 Có Thể Kết Nối Tín Hiệu Vệ Tinh Mà Không Cần Sóng Di Động

suong111

Member
Tham gia
4/4/21
Bài viết
37
Được thích
0
265 #1
Theo nhà phân tích Ming Chi - Kuo, iPhone 13 sẽ được Apple trang bị mạng Qualcomm X60 có thể kết nối với vệ tinh. Điều này cho phép iPhone thế hệ mới thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin ngay cả khi không có sóng di động, bạn có thể liên lạc với người thân hoặc bạn bè nếu có đi lạc đến những nơi ngoài vùng phủ sóng.


Nếu đây là sự thật, thì chiếc smartphone iPhone 13 series cuối năm nay sẽ được rất nhiều tín đồ công nghệ nói chung và các iFan nói riêng sẽ rất thích thú săn đón.

Xem thêm:

Hiện nay, trên thị trường vẫn chưa có mẫu điện thoại nào đi kèm tính năng liên lạc vệ tinh LEO. Bên phía các nhà sản xuất smartphone Android cũng dự kiến vào năm 2022 có thể áp dụng công nghệ liên lạc vệ tinh nếu modem Snapdragon X65 ra đời vào thời điểm này. Được biết, Qualcomm đang giao dịch với Nhà cung cấp dịch vụ thoại & dữ liệu vệ tinh di động để hỗ trợ băng tần n53 trong modem Snapdragon X65.


Để làm được điều này, hãng sẽ phải tích hợp phần cứng cần thiết để giúp iPhone 13 liên lạc vệ tinh. Về phần cứng, Apple được tin sử dụng phiên bản tùy chỉnh của modem Snapdragon X60 để có thể kết nối được.

Nhà phân tích Kuo còn suy đoán rằng, Apple sẽ sử dụng kết nối vệ tinh trên kính thực tế ảo AR, Apple Car và các sản phẩm Internet of Things khác có mặt trong tương lai. Trước hết, công ty cho iPhone 13 startup trước coi như lại thêm một bước đột phá của siêu phẩm năm nay, tạo trải nghiệm hoàn toàn mới đến người dùng iPhone.Bạn có cảm nghĩ gì về tính năng liên lạc vệ tinh trên iPhone 13? Hãy share bài viết và cùng bình luận với Shop Apple Gia Lai về vấn đề này nhé!

SHOP APPLE 123 - THẾ GIỚI APPLE CHÍNH HÃNG TẠI GIALAI

Hotline: 02693.84.2222

Địa chỉ: 123 Trần Phú (ND) (Đối diện Ủy Ban Tỉnh Gia Lai), TP. Pleiku, Gia Lai

Email: [email protected]

Website: Shop Apple Gialai | Trả Góp Điện Thoại Iphone Gialai

Fanpage: Đăng nhập hoặc đăng ký để xem
 
Top Bottom