Tin mừng: Apple sẽ thay màn hình miễn phí cho những chiếc iPhone 11 lỗi cảm ứng

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
1243 #1

Như anh em đã biết, Apple vừa tung ra chương trình sửa chữa cho những chiếc iPhone 11 bị lỗi cảm ứng của hãng. Apple và các trung tâm bảo hành do Apple uỷ quyền sẽ tiếp nhận các sản phẩm bị lỗi và sửa chữa. Dưới đây là cách kiểm tra xem thiết bị của anh em có đạt tiêu chuẩn để được hỗ trợ sửa lỗi cảm ứng hay không.

Apple cho biết lỗi này chỉ diễn ra trên những chiếc iPhone 11 được sản xuất trong giai đoạn tháng 11/2019 đến tháng 5/2020 và chương trình không áp dụng đối với iPhone 11 Pro cũng như iPhone 11 Pro Max. Và hãng cũng cho biết chỉ có một tỷ lệ phần trăm rất nhỏ iPhone 11 dính lỗi này. Cụ thể, những chiếc iPhone 11 này sẽ không phản hồi, bị đơ cảm ứng.

Anh em có thể dùng số series của máy để check xem iPhone 11 của mình có thuộc nhóm này không. Có 3 cách để kiểm tra:

- Mở Settings - General - About, tìm thông tin về số series.
- Xem thông tin số series trên vỏ hộp, hoá đơn mua hàng.
- Kết nối iPhone 11 với máy tính để check series.

Vào trang hỗ trợ của Apple, dán số series của điện thoại vào để kiểm tra. Nếu điện thoại của anh em thuộc nhóm "được hỗ trợ" và gặp trục trặc về cảm ứng, anh em sẽ được Apple hoặc trung tâm bảo hành do Apple uỷ quyền sẽ sửa lỗi này miễn phí. Dịch vụ sửa chữa này bao gồm cả phí thay module màn hình cho iPhone 11. Chương trình này sẽ kéo dài hai năm, tính từ ngày chiếc iPhone 11 bị lỗi cảm ứng được bán ra.

Tuy nhiên, anh em cần lưu ý thêm: nếu màn hình sản phẩm đã gặp các lỗi khác với lỗi cảm ứng (ví dụ: nứt màn hình) thì người dùng có thể phải trả thêm phí khi sử dụng dịch vụ này.

Nguồn: 9to5mac.​

Xem thêm:
 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#2
Lỗi hàng loạt lô hàng từ 2019 mà cuối 2020 mới có hỗ trợ, ai sửa rồi ráng chịu, ko đền. Khôn thế
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom