Tin tốt! Người dùng PC "không hỗ trợ" vẫn sẽ nhận được các bản cập nhật của Windows 11 trong tương lai

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,997
Được thích
2,153
2837 #1

Một vài tuần trước khi Windows 11 chính thức phát hành, rất nhiều người dùng Windows đã tỏ ra hoang mang trước thông báo của Microsoft về việc những PC không đủ yêu cầu cấu hình sẽ không được nhận các bản cập nhật trong tương lai. Tuy nhiên có vẻ không phải như vậy, rất nhiều người dùng Windows 11 trên PC "không hỗ trợ" cho biết rằng họ vẫn nhận được bản cập nhật mới nhất của Windows 11.

Cụ thể cách đây 6 tuần, Microsoft từng đưa ra thông báo rằng Windows 11 trên phần cứng không đáp ứng yêu cầu cấu hình tối thiểu sẽ không nhận được các bản cập nhật hệ điều hành sau khi Windows 11 chính thức phát hành, Microsoft cho biết:

"Sau khi Windows 11 chính thức phát hành, những PC không hỗ trợ sẽ không thể nhận các bản cập nhật mới của Windows 11 Insider Preview trong tương lai. Những PC không hỗ trợ này sẽ phải cài đặt lại Windows 10 bằng file (ISO) mà chúng tôi cung cấp và sau đó có thể tham gia Release Preview Channel để nhận các bản cập nhật mới nhất của Windows 10."Thông báo này đã khiến rất nhiều người dùng Windows 10 lăn tăn trước việc nâng cấp Windows 11 chính thức sau khi hệ điều hành này chính thức phát hành. Họ lo ngại việc không nhận được các bản cập nhật Windows 11 sau đó và phải quay trở lại Windows 10 như thông báo của Microsoft.


Tuy nhiên sau khi bản cập nhật vá lỗi đầu tiên của Windows 11 được phát hành, rất nhiều người dùng đã báo cáo rằng, PC không được hỗ trợ của họ vẫn nhận được bản cập nhật này của Windows 11 mà không có sự cố nào được phát hiện cho đến nay. Báo cáo lưu ý rằng người dùng hoàn toàn có thể bản cập nhật mới nhất của Windows 11 thông qua Windows Update cũng như nhận được bản cập nhật .NET Framework 3.5 và 4.8.

Bí ẩn về sự hỗ trợ có thể được tạm dừng ngay bây giờ, nhưng chúng ta không thể chắc chắn việc Microsoft sẽ tiếp tục điều này trong bao lâu. Gã khổng lồ công nghệ hoàn toàn có thể cắt các bản cập nhật cho các PC không được hỗ trợ bất cứ khi nào, vì vậy hãy theo dõi những bản cập nhật sau này của Windows 11.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom