Tin vui cho game thủ mobile: bộ 3 tựa game GTA Trilogy vẫn đang được phát triển cho iOS và Android

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
1205 #1

Đã có tin đồn về việc phát hành Grand Theft Auto 6 sắp tới, nhưng đối với game thủ mobile, họ đang thực sự hào hứng hơn về một cái gì đó khác. Đó chính là thông tin về việc bộ 3 tựa game GTA Trilogy – Definitive Edition sẽ có phiên bản mobile trong thời gian tới.

Trở lại vào tháng 8 năm 2022, có tin đồn rò rỉ đầu tiên liên quan đến Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition trên nền tảng mobile. Thời gian ra mắt được lên kế hoạch trước ngày 31 tháng 3 năm 2023, nhưng rõ ràng thời gian đã trôi qua. Điều này khiến nhiều người tự hỏi phải chăng việc phát hành đã bị âm thầm hủy bỏ. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy GTA Trilogy – Definitive Edition trên mobile.


Take-Two Interactive đã liệt kê GTA Trilogy trong bài thuyết trình dành cho nhà đầu tư của mình là vẫn được lên kế hoạch phát hành trên mobile. Thật không may, không có tin tức về ngày phát hành. Ít nhất nó không bị hủy bỏ, phải không?

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition là bộ sưu tập 3 tựa game GTA cổ điển: Grand Theft Auto III, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas. Các tựa game được làm lại với đồ họa, điều khiển và cách chơi được cập nhật. Và chúng hiện đã có sẵn để chơi trên các hệ máy console và PC kể từ tháng 11 năm 2021.

Theo Gizchina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom