[Tip] Hướng dẫn mở khóa Game SURF bị ẩn trên Edge Chromium

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,774
Được thích
7,753
1982 #1

Microsoft hôm nay đã phát hành một icon mới cho Edge Chromium, đồng thời cũng đã phát hành một tựa game mới cho trình duyệt này trên kênh Canary. Tựa game này mang tên SURF - người dùng sẽ tự chọn nhân vật lướt ván bất kỳ, sau đó điều khiển để vượt qua tốt mọi thử thách là chiến thắng.

Mặc định, tựa Game này vẫn chưa được công khai ra mắt cho người dùng, nên đây sẽ là một mẹo nhỏ để giúp bạn kích hoạt trò chơi. Lưu ý, trò chơi này chỉ hoạt động trên trình duyệt Edge Chromium kênh Canary thôi nhé. Nếu chưa cài đặt trình duyệt, bạn hãy tải ở link dưới:

Các bước kích hoạt như sau:
  • B1: Mở trình duyệt Edge Canary, click vào biểu tượng collection > click vào Start new collection > tạo một collection mới với tên Microsoft Edge.

  • Trường hợp bạn không có biểu tượng collection trong trình duyệt thì có thể truy cập link edge://flags#edge-collections, chọn Enabled rồi click Restart để khởi động lại trình duyệt. Sau đó tiến hành tạo collection Microsoft Edge.

  • B2: Click vào Add curent page, và tạo ra 4 New tab

  • B3: Click phải vào New tab, chọn Edit. Sau đó nhập lần lượt từ New tab đầu tiên cho đến hết với thứ tự chữ sau: S. U. R. F. như hình dưới.

  • B4: Di chuyển tab F. lên trước tab R. Sau đó di chuyển trở lại tab R lên trước tab F. Bạn sẽ thấy tab game xuất hiện như hình dưới.

Click vào tab Game SURF và tiến hành trải nghiệm nhé. Chúc bạn thành công!


 
Sửa lần cuối:
Top Bottom