Tivi Xiaomi bỗng nhiên "rụng" màn hình

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,250
Được thích
16,985
1779 #1

Mới đây, một Netizen tại Trung Quốc đã chia sẻ trải nghiệm về chiếc TV Xiaomi của mình với phần LCD rơi khỏi khung màn hình. Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Weibo, đã có nhiều nhận xét thú vị về trường hợp này, thậm chí còn gọi nó là chiếc Tivi màn hình gập đầu tiên.

Sự việc được chia sẻ bởi người dùng Weibo với nickname @我 脑 公 全世界 最帅, người này nói rằng màn hình LCD của TV Xiaomi bị rơi khỏi phần khung màn hình và vỡ tan tành. Camera giám sát tại nhà đã ghi lại được sự việc này và chia sẻ lên mạng xã hội. Qua đoạn video ghi lại, chúng ta có thể thấy rằng phần LCD của Tivi chỉ đơn giản là rơi ra và không phải do bất kỳ tác động bên ngoài nào.


Đáp lại trường hợp này, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc thông báo rằng đã liên hệ với người dùng trên để khắc phục sự cố và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt hơn. Không lâu sau đó, bài đăng trên Weibo được cập nhật lại kèm theo nội dung đã nhận được toàn bộ số tiền bồi thường cho chiếc TV bị hỏng. Công ty chia sẻ rằng tai nạn với Tivi của họ là một trường hợp hiếm gặp và vẫn chưa có lý do chính xác về vấn đề này.

Trước đây từng xuất hiện những số sự cố tương tự đối với màn hình TV Xiaomi. Trường hợp gần nhất diễn ra vào ngày 31/5, một camera khác ghi lại cảnh màn hình LCD rơi xuống khu vực lễ tân của một doanh nghiệp mà không có bất kỳ tác động ngoại lực nào, sự khác biệt nằm ở chỗ bộ phận chăm sóc khách hàng Xiaomi xác định nguyên nhân là do thiết bị đã được sử dụng quá lâu.


THEO: GIZMOCHINA
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom