Toàn cảnh "Ngày hội BlackBerry" tại TP Hồ Chí Minh (28/02/2016)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3937 #1

Sáng nay (28/02/2016) sự kiện "Ngày hội BlackBerry" tại thành phố Hồ Chí Minh được diễn ra tại Cosmo Cafe Lounge (86 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) với sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng người sử dụng BlackBerry Việt Nam cùng với đông đảo những người đam mê công nghệ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung chính của "Ngày hội BlackBerry" là nhằm mang đến những thông tin bổ ích và thú vị xoay quanh những sản phẩm BlackBerry, tạo ra nhiều cuộc thảo luận về những giá trị mà BlackBerry mang lại cho người dùng, về những yếu tố đã trở thành "huyền thoại" mà BlackBerry cần phải giữ lấy, cùng với đó là những trò chơi với nhiều phần quà hấp dẫn đến từ ban tổ chức. Ngoài ra tại sự kiện lần này những người tham gia còn có cơ hội trên tay trải nghiệm chiếc BlackBerry Priv.


Diễn giả Fracis Hùng
Tham gia sự kiện lần này còn có sự góp mặt của diễn giả Francis Hùng, mang đến cho mọi người những chia sẻ về các khó khăn mà BlackBerry đã trải qua và những hướng phát triển mới để BlackBerry có thể mang lại những trải nghiệm tốt hơn trong tương lai.

Dưới đây là những hình ảnh sự kiện "Ngày hội BlackBerry" tại thành phố Hồ Chí Minh:


Những fan BlackBerry và một số người đam mê công nghệ đến nơi diễn ra sự kiện từ rất sớm.


Để có thể tham chương trình thì mọi người cần phải được bạn nữ này thông qua. Nụ cười rất tươi của bạn đã khiến cho nhiều người tham gia bị "say nắng".


Những người tham dự đang nhanh chóng tìm chỗ ngồi hợp lý trước giờ diễn ra sự kiện.


Người tham dự còn có cơ hội trên tay và trải nghiệm chiếc BlackBerry Priv tại ngày hội lần này.


Mở đầu sự kiện là anh Đinh Hồng Quân, người đưa BlackBerry về Việt Nam, lên chia sẻ của bản thân trong suốt thời gian gắn bó với các sản phẩm BlackBerry.
Tiếp đến là một số trò chơi cho người tham gia với nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.Số lượng người tham dự rất đông trong ngày hội lần này.


Nhân vật quan trọng của ngày hội lần này, diễn giả Fracis Hùng lên chia sẻ với những người về các vấn đề liên quan đến BlackBerry.


Trước khi kết thúc ngày hội, sẽ là phần bóc thăm tìm ra người may mắn, với phần thưởng hấp dẫn nhất đó là chiếc BlackBerry Classic Blue.


Người may mắn nhất trong sự kiện lần này.

Toàn cảnh "Ngày hội BlackBerry" tại thành phố Hồ Chí Minh:
dotanphuongnam
Techrum.vn
 
Last edited by a moderator:

tomochotchot

New Member
Tham gia
17/10/14
Bài viết
21
Được thích
12
#3
Diễn giả hình poster và ngoài đời khác nhau quá :big_smile:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom