Toàn cảnh sự kiện Google I/O Extended Hanoi 2018

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
1999 #1

Vào Chủ nhật (ngày 22 tháng 7 năm 2018), Google I/O Extended Hanoi 2018 đã được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội với sự hưởng ứng đông đảo. Trong sự kiện này, TECHRUM đã có mặt và tham gia sự kiện này.

giới thiệu google i/o extended hanoi 2018


Google I/O là sự kiện lớn nhất của Google trong năm 2018 được tổ chức tại Shoreline Amphitheatre, Moutain View, CA. Sự kiện mang đến cho lập trình viên những chủ đề chuyên sâu về công nghệ mới nhất của Google.


Google I/O Extended Hanoi là sự kiện thường niên được mở rộng từ Google I/O Hoa Kỳ. Cũng như các năm trước đây, Google I/O Extended Hanoi 2018 đã đem lại trải nghiệm I/O tuyệt vời nhất đến cộng đồng lập trình viên (hay thậm chí là những người đam mê công nghệ may mắn có được tấm vé tham dự) phía Bắc Việt Nam. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp từ 12h30 đến 18h00 ngày 22 tháng 7 năm 2018 (nhằm ngày Chủ nhật sắp đến) tại Trống Đồng Palace - 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Nhận được sự hưởng ứng tích cực, đông đảo đến từ các thành phần tham gia, sự kiện đã diễn ra hết sức tốt đẹp.

  • Nhiều người tham gia, hưởng ứng sự kiện I/O Extended Hanoi 2018. Ảnh: GDG Hanoi


  • TECHRUM đã đổ bộ ngay tại gian hàng của Tek Experts Vietnam

các hoạt động tại google i/o extended hanoi 2018Bắt đầu sự kiện, ông Manikantan Krishnamurthy - Kết nối Cộng đồng các Nhà phát triển Google tại khu vực Đông Nam Á - đã tóm tắt và giới thiệu những điểm mới của Google trong năm 2018.

Manikantan Krishnamurthy phát biểu tại Keynote của sự kiện​

Google I/O Extended Hanoi 2018 dành hầu hết thời lượng dành cho các diễn giả được chia ra ba phòng khác nhau nhằm giới thiệu người dùng những chủ đề chuyên sâu về nhiều mặt (có thể kể đến như là Machine Learning , Web, IOT, Mobile hay Material Design), nhằm giúp người tham gia hiểu sâu và tiếp cận với những công nghệ mới nhất của Google.

  • Android P đã được ông Manikantan Krishnamurthy giới thiệu ngay trong Keynote sự kiện

Bên cạnh đó, sự kiện Google I/O Extended Hanoi 2018 còn có sự tham gia, góp vui của các đơn vị Tek Experts, Topica, Eway, TrueMoney với các mini-game và phần quà tương ứng hấp dẫn.
một số hình ảnh tại sự kiện từ GDG Hà Nội


  • Một số hình ảnh tại Google I/O Extended Hanoi 2018 từ GDG Hanoi
Xem thêm:


 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom