[Today at Apple] Hướng dẫn tạo, chụp và chỉnh ảnh chân dung "siêu nghệ thuật" bằng iPhone trong chưa đầy 5,5 phút

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,626
Được thích
1,711
961 #1

Trong video của chuyên mục "Today at Apple" vừa được Apple phát hành vào ngày hôm qua (20/8/2021), Nhà sáng tạo tại Apple Jahmyra cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng New York city - Mark Clennon đã chia sẻ hàng loạt "bí kíp" để tạo dáng, chụp và chỉnh sửa những tấm ảnh chân dung đậm chất nghệ thuật ngay trên iPhone.

Today at Apple (Hôm nay, tại Apple) là một trong những dịch vụ cốt lõi của Apple nhằm giới thiệu người dùng được tổ chức tại các Apple Store. Chủ đạo của dịch vụ này là ở hai mảng chính: nghệ thuật (sáng tạo nội dung như chụp ảnh, dựng video, chỉnh sửa ảnh/video hay vẽ nghệ thuật trên iPad chẳng hạn) và coding.

Tuy nhiên, với bối cảnh dịch COVID-19 đang hoành hành và chưa biết đến khi nào mới kết thúc, Apple đã đăng tải nhiều video của chuyên mục này lên YouTube với mong muốn tạo ra các "khoá học online" miễn phí dành cho các "học viên học viện Apple" - mà "bài học" gần đây nhất chính là video hướng dẫn đạo diễn, chụp và chỉnh sửa ảnh chân dung nghệ thuật bằng iPhone, do Nhà sáng tạo Apple Jahmyra kết hợp với Mark Clennon - một nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở New York city (Mỹ).

Tuy "bài học" về ảnh chân dung này chỉ kéo dài 5 phút 20 giây, một loạt mẹo và thủ thuật để cấu thành một bức ảnh chân dung đẹp chỉ với iPhone 11 hoặc mới hơn đã được hướng dẫn, từ khâu tạo dáng, chụp cho đến công đoạn chỉnh sửa cuối cùng. Bài học có thể áp dụng hiệu quả nhất trên dòng iPhone 11 hoặc mới hơn, mời bạn đọc xem qua video ở dưới đây.
Eugene | Techrum.vn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom