Top ống kính cho máy ảnh Fujifilm X-T200

thuhien

Member
Tham gia
20/7/19
Bài viết
259
Được thích
5
278 #1
Top ống kính phù hợp cho máy ảnh Fujifilm X-T200 được chia sẻ và gợi ý ở bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có nhiều lựa chọn

1/ Ống kính zoom tất cả trong một tốt nhất

Fujifilm XF 18-135mm F3.5-5.6 R LM OIS WR

Nếu bạn đang tìm kiếm một ống kính zoom tất cả trong một cho Fujifilm X-T200, thì Fujifilm XF 18-135mm F3.5-5.6 R LM OIS WR là một lựa chọn tuyệt vời.


Ống kính có thiết kế quang học tiên tiến, sử dụng thấu kính ED và thấu kính phi cầu, để tạo ra độ chính xác màu sắc cao, độ sắc nét và hình ảnh rõ ràng.


XF 18-135mm kết hợp thiết kế mô tơ tuyến tính (LM) với các yếu tố ổn định hình ảnh quang học (OIS) để tạo ra khả năng bù mờ chuyển động mạnh mẽ. Năm điểm dừng ổn định hình ảnh giúp ảnh luôn sắc nét ngay cả khi chụp cầm tay trong điều kiện ánh sáng yếu.


Là một ống kính WR, XF 18-135mm có 20 vòng đệm để ngăn bụi và hơi ẩm xâm nhập vào bên trong ống kính. Ống kính thậm chí có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp tới 14F (-10C), khiến đây là lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia thiên nhiên, những người sẽ không để mưa cản trở họ có được những bức ảnh đẹp nhất.
2/ Ống kính zoom tiêu chuẩn tốt nhất

Fujifilm XF 16-55mm F2.8 R LM WR


Thiết kế quang học của Fujifilm XF 16-55mm F2.8 R LM bao gồm cả các yếu tố phân tán phi cầu và cực thấp, giúp giảm biến dạng và viền màu để cải thiện độ sắc nét và độ chính xác màu sắc trong suốt phạm vi thu phóng.

Ống kính Fujifilm này có thiết kế bền bỉ, chịu được thời tiết và chống bụi với 14 điểm bịt kín, khiến nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho các phóng viên ảnh không muốn thỏa hiệp khi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.


Cho dù chụp phong cảnh góc rộng hay chân dung tele tầm trung, XF16-55mm F2. 8 R LM WR mang lại kết quả hình ảnh xuất sắc từ cạnh này sang cạnh khác.Fujifilm XF 16-80mm F4 R OIS WR

Fujifilm XF 16-80mm F4 R OIS WR mang đến cho các nhiếp ảnh gia và nhà làm phim một ống kính lấy nét tự động nhỏ, trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn, bao gồm một loạt các độ dài tiêu cự có thể được sử dụng cho mọi thứ, từ chụp ảnh đường phố đến chân dung cao cấp.

Với trọng lượng chỉ 440g , XF 16-80mm F4 này có thể nhẹ hơn ống kính trung bình của bạn, nhưng nó chắc chắn được chế tạo để chịu được nhu cầu của những người làm việc chuyên nghiệp cũng như những người đam mê du lịch. Vì vậy, cho dù bạn đang lạc vào một cuộc phiêu lưu hay tạo ra một bức chân dung hoàn hảo, hãy đảm bảo ống kính này luôn bên bạn.>>>> Tham khảo thêm sản phẩm Ống kính Nikon khác

3/ Ống kính zoom góc rộng tốt nhất

Fujifilm XF 8-16mm F2.8 R LM WR


Được trang bị bốn thấu kính phi cầu, sáu phân tán cực thấp và ba thấu kính siêu ED, ống kính chất lượng cao này được thiết kế đặc biệt để giảm hoặc loại bỏ hiện tượng méo mó và kiểm soát quang sai màu hình cầu và bên thường xảy ra trong hình ảnh được chụp với ống kính góc rộng chất lượng.


Động cơ lấy nét tự động tuyến tính bên trong nhanh và kín đáo giúp bạn dễ dàng lấy nét siêu chính xác hơn. Hơn nữa, ống kính có thiết kế chống bụi và chống nước có thể chịu đựng ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.Fujifilm XF 10-24mm F4 R OIS

Fujifilm XF 10-24mm F4 R OIS là ống kính zoom tương đương 15-36mm có khẩu độ tối đa không đổi F4, thiết kế quang học tiên tiến và ổn định hình ảnh quang học.

Bằng cách sử dụng một loạt các phần tử phi cầu và tán sắc cực thấp, cả quang sai màu và hình cầu đều được kiểm soát tốt để đạt được độ chính xác màu cao, độ sắc nét và kết xuất chính xác. Một lớp phủ Super EBC cũng ngăn chặn hiện tượng lóa và bóng ma để cải thiện độ tương phản và màu sắc trung tính khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.


Khoảng cách làm việc tối thiểu 28cm của nó cho phép bạn có thể chụp cả chi tiết nhỏ ở tiền cảnh và môi trường xung quanh rộng hơn để mang lại cho chủ thể của bạn bối cảnh lớn hơn.
4/ Ống kính chân dung tốt nhất

Fujifilm XF 56mm F1.2 RFujifilm XF 56mm F1.2 R xứng đáng có được vị trí trên Fujifilm X-T200 của bạn. Độ dài tiêu cự của ống kính này kết hợp với khẩu độ nhanh khiến nó trở thành một trong những ống kính chụp chân dung tốt nhất hiện có.


Thiết kế quang học của ống kính sử dụng cả các yếu tố phân tán phi cầu và cực thấp, giúp giảm nhiều loại quang sai, viền màu và biến dạng để đạt được độ sắc nét và rõ ràng cao.


Lớp phủ Super EBC cũng được sử dụng để giảm hiện tượng lóa sáng và bóng mờ nhằm cải thiện độ tương phản và độ chính xác màu sắc trong điều kiện sáng và ngược sáng.Fujifilm XF 50mm F2 R WR

Với độ dài tiêu cự tương đương 76mm và khẩu độ tối đa F2.0 cho hiệu ứng bokeh đẹp, ống kính Fujifilm XF 50mm F2 R WR là ống kính tele tầm trung có AF tốc độ cao, độ sắc nét tiên tiến và khả năng chống chịu thời tiết – lý tưởng để chụp chân dung và sử dụng hàng ngày.

Khẩu độ F2 không phải là khẩu độ rộng nhất, nhưng nó vẫn sẽ tạo ra hình ảnh siêu sắc nét với hiệu ứng bokeh phong phú ngay cả ở cài đặt khẩu độ tối đa.

Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ của nó có 9 thấu kính chia thành 7 nhóm, bao gồm một thấu kính ED phi cầu và có hệ thống lấy nét bên trong, được điều khiển bởi một động cơ bước để lấy nét tự động nhanh và không ồn.


5/ Ống kính macro tốt nhất

Fujifilm XF 80mm F2.8 R LM OIS WR Macro


Fujifilm XF 80mm F2.8 R LM OIS WR Macro là ống kính một tiêu cự tele tương đương 122mm với khẩu độ tối đa F2.8 và hệ số phóng đại 1,0x.

Độ dài tiêu cự dài cùng với khẩu độ tối đa F2.8 rất phù hợp để cô lập đối tượng, đặc biệt khi được kết hợp với khoảng cách lấy nét tối thiểu 0,25m và độ phóng đại kích thước thực 1: 1 là lý tưởng để chụp macro.

Ống kính có hệ thống lấy nét nổi mang lại lợi ích cho công việc chụp cận cảnh bằng cách sử dụng hai nhóm lấy nét riêng biệt để duy trì chất lượng hình ảnh trong toàn bộ phạm vi lấy nét và động cơ tuyến tính đảm bảo hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, yên tĩnh.


Ngoài ra, hệ thống ổn định hình ảnh quang học hiệu quả năm điểm dừng bổ sung cho việc tạo ra hình ảnh sắc nét bằng cách giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy.6/ Ống kính zoom tele tốt nhất

Fujifilm XF 100-400mm F4.5-5.6 R LM OIS WR


Ống kính có cấu trúc quang học hiệu suất cao với 21 thấu kính trong 14 nhóm bao gồm năm thấu kính ED và một thấu kính Super ED để giúp giảm quang sai màu thường xảy ra trong ống kính tele.

Động cơ tuyến tính cho khả năng lấy nét tự động nhanh chóng, giúp nó hoàn hảo để chụp các đối tượng chuyển động nhanh bao gồm máy bay và mô tô thể thao. Cũng như ổn định hình ảnh quang học hiệu quả năm điểm dừng để giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy.


Lợi ích hơn nữa khi sử dụng ngoài trời, ống kính này vừa có khả năng chống nước và chống bụi, vừa có thể hoạt động ở nhiệt độ thấp tới -10 ° C.Fujifilm XF 50-140mm F2.8 R LM OIS WR

Ống kính có công nghệ mới nhất, bao gồm khả năng chống bụi / nước và nhiệt độ thấp, động cơ ba tuyến tính và công nghệ ổn định hình ảnh hàng đầu.

Để mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất trong phân khúc, ống kính zoom tele sang trọng này sử dụng cấu trúc quang học bao gồm 23 thành phần thủy tinh trong 16 nhóm, với năm thành phần thấu kính ED và một thành phần thấu kính Super ED có thể so sánh với thấu kính fluorit.


Với hiệu suất tiên tiến, XF 50-140mm F2.8 R là lựa chọn hoàn hảo không chỉ để chụp chân dung và chụp nhanh, mà còn để chụp các đối tượng chuyển động nhanh trong thể thao hoặc chụp ảnh động vật hoang dã.Nguồn: https:/kpnet.vn/top-danh-sach-ong-kinh-danh-cho-may-anh-fujifilm-x-t200-tot-nhat.html
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom