TOP ứng dụng di động đang thịnh hành tại Việt Nam đầu tháng 11/2020

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
9,860
Được thích
14,324
11964 #1

Hiện tại, trên cửa hàng App Store đã cập nhật danh sách TOP ứng dụng di động đang thịnh hành tại Việt Nam đầu tháng 10 này, trong đó bao gồm một số app nổi bật như Widgetsmith, PicsArt, Fonts, Remini - AI Photo Enhancer, Wattpad, Color Widgets và Adobe Lightroom. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nếu thấy hữu ích nhé.

Widgetsmith (9,3 N đánh giá/#4 trong Hiệu suất)

Widgetsmith cho phép bạn cá nhân hóa màn hình chính theo cách đơn giản hơn bao giờ hết. Nó bắt đầu với một bộ sưu tập rộng các vật dụng có thể tùy chỉnh, phạm vi chức năng từ ngày, thời tiết, đến thiên văn học. Mỗi tiện ích có thể được điều chỉnh chính xác để phù hợp nhất với chức năng mong muốn và sự xuất hiện của bạn.

[IOS] Tải về Widgetsmith trên App Store (FREE/IAP)
[ANDROID] Tải về Widgetsmith trên Play Store (FREE/IAP)Duolingo - Language Lessons (96,3 N đánh giá/#1 trong Giáo dục)

Duolingo là một trong những phần mềm học đa ngôn ngữ tốt nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới giúp cho bạn không cần phải lựa chọn quá nhiều ứng dụng khi muốn học nhiều thứ tiếng khác nhau. Ngoài ra, còn cung cấp cơ chế học tiên tiến khi kết hợp phương pháp "vừa học vừa chơi" giúp cho học viên đặc biệt là các trẻ nhỏ dễ dàng tiếp thu hơn so với việc học truyền thống.

[IOS] Tải về Duolingo - Language Lessons trên App Store (FREE/IAP)
[ANDROID] Tải về Duolingo - Language Lessons trên Play Store (FREE/IAP)


Bumble - Dating. Friends. Chat (653 đánh giá/#66 trong Lối Sống)

Ứng dụng này sở hữu hơn 100 triệu người dùng đã đăng ký, nơi phù hợp để bắt đầu xây dựng các mối quan hệ có giá trị và tìm kiếm bạn bè. Việc tạo hồ sơ cũng khá đơn giản, Bumble đang nỗ lực để xóa bỏ sự kỳ thị về hẹn hò trực tuyến bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn chưa từng có về hành vi & sự tôn trọng lẫn nhau.

[IOS] Tải về Bumble - Dating. Friends. Chat trên App Store (FREE/IAP)
[ANDROID] Tải về Bumble - Dating. Friends. Chat trên Play Store (FREE/IAP)PicsArt Photo Editor (130,9 N đánh giá/#6 trong Ảnh & Video)

PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh và video tốt nhất trên di động! Hãy giải phóng sức sáng tạo của bạn với một trong những ứng dụng phổ biến nhất với trên 1 tỉ lượt tải về tính tới hiện tại. PicsArt gửi bạn mọi thứ cần thiết để chỉnh ảnh và video thật xịn. Điều tuyệt nhất là gì ư? Đó là nó miễn phí! Hãy chỉnh ảnh và video, vui chơi cùng công cụ tạo sticker và ảnh ghép, doole trên ảnh và hơn thế nữa. Bạn không cần có kinh nghiệm chỉnh sửa chuyên nghiệp!

[IOS] Tải về PicsArt Photo Editor trên App Store (FREE/IAP)
[ANDROID] Tải về PicsArt Photo Editor trên Play Store (FREE/IAP)


Fonts (4,8 N đánh giá/#17 trong Tiện ích)

Tham gia cùng hàng triệu người và làm cho hồ sơ, câu chuyện và bài đăng trên Instagram, Snapchat và Tik Tok của bạn nổi bật với các phông chữ và biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh tuyệt vời. Fonts hoạt động với Instagram, Snapchat, Tik Tok, Roblox, WhatsApp, iMessage và nhiều ứng dụng khác!

[IOS] Tải về Fonts trên App Store (FREE/IAP)
[ANDROID] Tải về Fonts trên Play Store (FREE/IAP)Remini - AI Photo Enhancer (597 đánh giá/#27 trong Ảnh & Video)

Ứng dụng Remini có thể làm cho những bức ảnh cũ, mờ hoặc chất lượng thấp được chụp bằng máy ảnh cũ hay điện thoại di động đạt độ nét cao hơn. Remini kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) để đưa các công nghệ nâng cao vào ứng dụng, từ đó giúp phục hồi hình ảnh chất lượng hơn.

[IOS] Tải về Remini - AI Photo Enhancer trên App Store (FREE/IAP)
[ANDROID] Tải về Remini - AI Photo Enhancer trên Play Store (FREE/IAP)


LINE (2,4 N đánh giá/#14 trong Mạng Xã hội)

LINE định hình lại việc giao tiếp trên toàn thế giới, không chỉ cho phép bạn thỏa sức nhắn tin mà còn cả gọi thoại và video miễn phí, dù bạn ở bất cứ đâu. Bạn có thể trò chuyện thân mật hay họp bàn với quy mô lớn ở bất kỳ đâu với cuộc gọi video nhóm Trò chuyện cùng lúc với tối đa 200 bạn bè trong nhóm của bạn! Đồng thời, thỏa sức trò chuyện qua video với bạn bè! Từ điểm hẹn đến món ăn, tạm biệt những cuộc bàn luận lê thê và quyết định một cách dễ dàng nhờ việc tạo thăm dò ý kiến. Tận hưởng cuộc gọi với chất lượng tuyệt hảo mà không mất phí, dù bạn ở bất cứ đâu. Ngay cả cuộc gọi quốc tế đồng thời với tối đa 200 người cũng hoàn toàn miễn phí! Sử dụng hiệu ứng và bộ lọc để tăng thêm phần thú vị cho cuộc gọi video. (Xin lưu ý tính năng này có thể không sẵn dùng trên một số thiết bị.)

[IOS] Tải về LINE trên App Store (FREE/IAP)
[ANDROID] Tải về LINE trên Play Store (FREE/IAP)


Wattpad (108,7 N đánh giá/#5 trong Sách)

Khám phá diễn đàn truyện cộng đồng được yêu thích nhất thế giới. Wattpad kết nối các cộng đồng trên toàn thế giới với 80 triệu độc giả và tác giả thông qua sức mạnh của câu chuyện. Tải xuống ngay hôm nay để bắt đầu đọc và viết nên các tác phẩm của riêng mình. Khám phá các tác phẩm với hơn năm mươi ngôn ngữ khác nhau đến từ các tác giả trên toàn thế giới! Cho dù bạn thích thể loại nào - lãng mạn, khoa học viễn tưởng, bí ẩn, hài hước, phiêu lưu hành động, viễn tưởng, tiểu thuyết thiếu niên hay fanfiction - tất cả đều có trên Wattpad. Thậm chí nếu bạn đang tìm kiếm những tác phẩm LGBT, các cổ tích cyperpunk, hay những bộ khoa học viễn tưởng đầy kịch tính để có thể đọc ngấu nghiến, bạn sẽ tìm thấy chúng và nhiều hơn nữa ở trên Wattpad.

[IOS] Tải về Wattpad trên App Store (FREE/IAP)
[ANDROID] Tải về Wattpad trên Play Store (FREE/IAP)


YouTube (2,5 Tr đánh giá/#1 trong Ảnh & Video)

Xem nội dung mọi người đang xem về âm nhạc, trò chơi, giải trí, tin tức và nhiều nội dung khác. Đăng ký kênh, chia sẻ với bạn bè, chỉnh sửa và tải video lên, xem trên thiết bị bất kỳ. Bạn cũng có thể tạo danh sách phát, xem nội dung đang thịnh hành, thể hiện bản thân bằng nhận xét, chia sẻ video với bạn bè, truyền video đến TV và hơn thế nữa – tất cả đều từ bên trong ứng dụng.

[IOS] Tải về YouTube trên App Store (FREE/IAP)
[ANDROID] Tải về YouTube trên Play Store (FREE/IAP)Color Widgets (7,7 N đánh giá/#9 trong Tiện ích)

Color Widget cho phép bạn thêm các widget tùy chỉnh đẹp mắt trực tiếp lên màn hình chính của mình! Chọn từ các mẫu thiết kế widget được tạo sẵn hoặc có thể tự cá nhân hóa kiểu tiện ích theo nhù cầu sử dụng.

[IOS] Tải về Color Widgets trên App Store (FREE/IAP)
[ANDROID] Tải về Color Widgets trên Play Store (FREE/IAP)Tinder - kết bạn trực tuyến (5,3 N đánh giá/#3 trong Lối Sống)

Kết bạn, hẹn hò, tìm người yêu hay gần như thế. Hẹn hò vui vẻ, kết bạn hay nghiêm túc tìm người yêu - Tinder luôn có thứ bạn cần! Tìm ai đó hợp cạ tụ tập? Muốn gặp gỡ mọi người với nhiều cá tính và vùng miền khác nhau? Và có thêm bạn mới? Muốn tìm ai đó cùng chung sở thích của bạn? Tinder luôn sẵn sàng giúp bạn kết nối với đối tượng tương hợp hoàn hảo.

[IOS] Tải về Tinder - kết bạn trực tuyến trên App Store (FREE/IAP)
[ANDROID] Tải về Tinder - kết bạn trực tuyến trên Play Store (FREE/IAP)Adobe Lightroom (90,7 N đánh giá/#5 trong Ảnh & Video)

Adobe Photoshop Lightroom là công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí và mạnh mẽ giúp bạn bắt trọn và chỉnh sửa những hình ảnh tuyệt đẹp. Sử dụng các hiệu ứng tuyệt diệu một chạm để thực hiện những thay đổi nổi bật, các chỉnh sửa nâng cao thay đổi màu sắc, độ phơi sáng, tông màu và độ tương phản, điều chỉnh và tinh chỉnh màu sắc bằng bộ trộn màu. Kiểm soát được nhiều hơn nhờ khả năng phân loại màu nâng cao và đạt được hiệu ứng tuyệt đẹp, cải thiện ảnh bằng các công cụ hàng đầu trong ngành, thử nghiệm và so sánh các bản chỉnh sửa mà không làm mất đi bản gốc...

[IOS] Tải về Adobe Lightroom trên App Store (FREE/IAP)
[ANDROID] Tải về Adobe Lightroom trên Play Store (FREE/IAP)


TECHRUM.VN / APP STORE

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom