Top 10 ứng dụng thịnh hành trên App Store Việt Nam đầu tháng 4/2020

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2878 #1

Microsoft Teams; Summerian Read Book; iReader; Lake - Colouring Books; Lvlup Habit Trainer; là 5 trong số 10+ ứng dụng đang nằm trong top thịnh hành trên App Store Việt Nam trong đầu tháng 4 này. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nếu thấy hữu ích nhé.

Microsoft Teams (13.9K Ratings/#2 in Business)

Microsoft Teams là trung tâm dành cho làm việc nhóm của bạn trong Office 365. Tất cả các cuộc hội thoại nhóm, tệp, cuộc họp và ứng dụng của bạn đều có trong một không gian làm việc dùng chung và bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên thiết bị di động yêu thích của mình. Cho dù bạn đang chạy nước rút theo hạn chót hay đang chia sẻ ý tưởng lớn tiếp theo thì Teams luôn có thể giúp bạn đạt được nhiều hơn nữa.

TẢI VỀ Microsoft Teams trên App Store (FREE/IAP)
TẢI VỀ Microsoft Teams trên Play Store (FREE/IAP)iReader— Novel, comic (38 Ratings/#2 in Magazines & Newspapers)

Đây là một ứng dụng dành cho những ai thích đọc truyện, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và cung cấp nhiều thể loại truyện khác nhau, thường xuyên được cập nhật nội dung mới miễn phí nhé.

TẢI VỀ ‎‎‎iReader— Novel, comic trên App Store (FREE/IAP)
TẢI VỀ iReader— Novel, comic trên Play Store (FREE/IAP)Summerian: Read Book Summaries (3 Ratings)

Được phát triển bởi người tạo ra Habitify, ứng dụng từng nhận được danh hiệu "App of the Day" do Apple bình chọn. Summerian được thiết kế để giúp bộ não của bạn luôn mới mẻ và tiếp nhận được nhiều kiến thức hữu ích mỗi ngày.

TẢI VỀ Summerian: Read Book Summaries trên App Store (FREE/IAP)
TẢI VỀ ‎Summerian: Read Book Summaries trên Play Store (FREE/IAP)Lake: Coloring Books (1.4K Ratings/#51 in Lifestyle)

Bạn đang tìm kiếm một thú vui để thư giãn nhưng phải có một chút gì đó liên quan tới nghệ thuật? Ứng dụng Lake Colouring Books (từng nhận danh hiệu Apple Design Award 2017) hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

TẢI VỀ Lake: Coloring Books trên App Store (FREE/IAP)
TẢI VỀ ‎Lake: Coloring Books trên Play Store (FREE/IAP)Houseparty (75 Ratings/#53 in Social Networking)

Điểm thú vị của ứng dụng Houseparty là các cuộc trò chuyện qua video đơn giản nhưng lại cực kỳ lôi cuốn, bạn có thể tạo cuộc trò chuyện với nhiều người tham gia cùng lúc khá tiện lợi nhé.

TẢI VỀ Houseparty trên App Store (FREE/IAP)
TẢI VỀ ‎Houseparty trên Play Store (FREE/IAP)SWEAT: Kayla Itsines Fitness (101 Ratings/#65 in Health & Fitness)

Với những bài tập luyện rèn sức dẻo dai, tốt cho tim mạch và phục hồi cơ thể, ứng dụng Sweat: Kayla Itsines Fitness được tạo ra bởi thành quả từ sự hợp tác của một đội ngũ gồm nhiều chuyên viên thể hình nổi tiếng.

TẢI VỀ SWEAT: Kayla Itsines Fitness trên App Store (FREE/IAP)
TẢI VỀ SWEAT: Kayla Itsines Fitness trên Play Store (FREE/IAP)lvlup - habit trainer (3 Ratings/#118 in Productivity)

Lvlup sử dụng các phương pháp và hiểu biết dựa trên khoa học sáng tạo để giúp bạn phát triển các thói quen lành mạnh mới và hướng bạn đến với những suy nghĩ đúng đắn hơn trong cuộc sống. Trong suốt quá trình xây dựng thói quen, sau khi hoàn thành một nhiệm vụ thói quen tốt bạn sẽ nhận được một phần thưởng, giúp mở khóa thành tích và nâng cấp nhân vật của bạn!

TẢI VỀ Lvlup - habit trainer trên App Store (FREE/IAP)
TẢI VỀ Lvlup - habit trainer trên Play Store (FREE/IAP)Cooky - Market, Cooking (20.3K Ratings/#5 in Food & Drink)

Cooky là nền tảng chia sẻ công thức nấu ăn, giúp phụ nữ có thể tham khảo cách chế biến 1 món ăn 1 cách nhanh nhất từ các đầu bếp, nhãn hàng thực phẩm... thông qua video, hình ảnh. Không chỉ để học kỹ năng nấu ăn, mà Cooky cũng là nơi nhiều phụ nữ dùng để giải trí, xem video, lướt món ăn ngon, học các tips để quản lý bếp của gia đình. Và cũng đang dẫn đầu về số lượt người dùng lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực này. Cooky cũng cung cấp dịch vụ giao thực phẩm đến tận nhà – Cooky Market, Cooky mong muốn kết nối các trang trại gia đình có quy mô nhỏ (Home Farms), các đầu bếp có thể làm các món ăn ngon (chef) đến người tiêu dùng.

TẢI VỀ ‎Cooky - Market, Cooking trên App Store (FREE/IAP)
TẢI VỀ ‎Cooky - Market, Cooking trên Play Store (FREE/IAP)Ví MoMo: Nạp Tiền & Thanh Toán (152K Ratings/#2 in Finance)

Với Ví điện tử MoMo, an tâm khi thanh toán & chuyển tiền trên di động, đáp ứng tất cả nhu cầu thanh toán hằng ngày: Nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, quét mã QR khi thanh toán online và tại siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, tới thanh toán hoá đơn điện, nước, vay tiêu dùng, vay trả góp, mua vé máy bay, vé xe, vé tàu, đổ xăng… Tặng ngay gói quà đến 500.000đ cho khách hàng mới.

TẢI VỀ Ví MoMo: Nạp Tiền & Thanh Toán trên App Store (FREE/IAP)
TẢI VỀ Ví MoMo: Nạp Tiền & Thanh Toán trên Play Store (FREE/IAP)Zalo (6K Ratings/#2 in Social Networking)

Zalo là một mạng xã hội được phát triển dưới nền tảng ứng dụng nhắn tin kiểu mới, giúp kết nối cộng đồng, tìm kiếm bạn mới và mang đến nhiều điều thú vị trong cuộc sống thông qua tin tức gốc dành riêng cho người dùng tại Việt Nam.

TẢI VỀ Zalo trên App Store (FREE/IAP)
TẢI VỀ Zalo trên Play Store (FREE/IAP)


XEM THÊM: Tổng hợp ứng dụng và trò chơi nổi bật nhất trên App Store (14/4 - 20/4)

TECHRUM.VN / APP STORE

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom