Top 10+ game mobile nổi bật mới phát hành cho cả Android và iOS (02/03/20)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
11358 #1

Cập nhật danh sách các tựa game nổi bật mới phát hành trên App Store và Play Store, trong đó bao gồm Incredible Mandy; Xross Chronicle; Light of Thel-Glory of Cepheus; Om Nom: Run hay Never Ending Dungeon IDLE RPG v.v... Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết trong bài viết và tải về chơi thử nhé.

Incredible Mandy
  • APP STORE:Incredible Mandy (69.000Đ/IAP)
  • PLAY STORE: Incredible Mandy (FREE/IAP)
Nếu bạn là một tín đồ của Dead Cells nhưng đã hoàn thành toàn bộ các màn chơi trong tựa game này, Incredible Mandy chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn thông qua câu chuyện của hai anh em bị mất trí nhớ sau khi gặp phải một vụ tai nạn kinh hoàng. Tuy nhiên, với những giấc mơ kỳ lạ sẽ đưa bạn vào hành trình khám phá thế giới huyền bí, tìm kiếm các phần ký ức để giúp hai anh em hồi phục lại trí nhớ của mình.


Xross Chronicle
Xross Chronicle là một tựa game nhập vai với các nhân vật được lấy cảm hứng thiết kế từ văn hóa dân gian và thần thoại Nhật Bản. Trong game, bạn sẽ lựa chọn các chiến binh mà mình mong muốn, trang bị cho họ những vật phẩm cần thiết giúp tăng cường sức mạnh nhằm chiến đấu chống lại các loại quái vật nguy hiểm gặp phải trên đường đi. Lưu ý rằng, bạn có thể thu thập nhiều chiến binh khác nhau để thay đổi đội hình thông qua hệ thống thu thập với hơn 100 nhân vật với kỹ năng riêng biệt.


Light of Thel-Glory of Cepheus
Light of Thel-Glory of Cepheus thuộc thể loại game chiến đấu thám hiểm thế giới mở, đồ họa tuyệt đẹp, tạo hình dễ thương, gameplay phong phú, thỏa mãn mong muốn của bạn. Với 5 hệ phái kinh điển bao gồm: Chiến sĩ toàn năng chống chịu sát thương, pháp sư ấn chú gây sát thương diện rộng, xạ thủ tinh linh gây sát thương mục tiêu đơn lẻ, thích khách sở trường ám sát, tư tế chuyên gia hỗ trợ. Mỗi nghề đều có những sở trường khác nhau để mọi người trải nghiệm.


LEGO® Legacy: Heroes Unboxed
LEGO® Legacy: Heroes Unboxed là một sản phẩm mới của hãng Gameloft. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm 50 nhân vật quen thuộc trong thế giới LEGO, bạn có thể thu thập hơn 50 nhân vật quen thuộc của thế giới LEGO như Hot Dog Man, Captain Redbeard, Lloyd từ Ninjago, Majisto, Willa the Witch hay Spaceman Reed, xây dựng một chiếc thuyền với nhóm thủy thủ thiện chiến, thực hiện hành trình khám phá các vùng biển trên trái đất và đối đầu với nhiều kẻ thù nguy hiểm nhằm giành được kho báu quý giá nhất.


Om Nom: Run
Trong tựa game này, bạn sẽ cùng Om Nom và Om Nelle thực hiện một cuộc đua qua những con đường nguy hiểm ở Nomville, tránh chướng ngại vật, sử dụng sức mạnh để dọn đường và mở khóa các nhân vật mới từ vũ trụ Cut the Rope.


Never Ending Dungeon IDLE RPG
Never Ending Dungeon IDLE RPG có lối chơi khá đơn giản, nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là điều khiển nhân vật của mình qua những hầm ngục tăm tối, chiến đấu với nhiều loại quái vật mạnh mẽ và thu thập các vật phẩm giúp nâng cao sức chiến đấu cho bản thân.


World War Doh: Real Time PvP
World War Doh: Real Time PvP là một tựa game chiến lược thời gian thực, yêu cầu bạn xây dựng quân đội thật hùng mạnh nhằm chống lại người chơi khác và trở thành người thống trị thế giới Doh.


Brawl Quest: Alice Brigade
Tựa game Brawl Quest: Alice Brigade sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm quen thuộc từ các trò chơi cổ điển như Final Fight, Double Dragon hay Streets of Rage. Trong game, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu, đánh bại những tên trùm mạnh mẽ để mở khóa thêm nhiều chiến binh với những kỹ năng mới mở khác.


Kick-Flight
Kick-Flight lấy đề tài kề tương lai, thời điểm mà khoa học công nghệ đã phát triển vượt bậc, nở rộ nhiều ngành giải trí kết hợp giữa cạnh tranh trên bảng xếp hạng và chiến đấu. Trong game, bạn sẽ kết hợp cùng ba người chơi khác nhằm ngăn chặn đối thủ trên mỗi sàn đấu, thu thập thật nhiều năng lượng để trở thành nhóm hoàn thành mục tiêu đầu tiên.


It's Literally Just Mowing
Để lại những lo lắng của bạn và bước vào thế giới với cuộc sống êm đêm, không vội vã, hòa mình vào thiên nhiên cùng công việc "cắt cỏ" tưởng như đơn giản nhưng lại yêu cầu sự sáng tạo của bạn! Điểm thú vị nhất trong tựa game này là không có điểm số, không có mục tiêu phải đạt được, không bị giới hạn thời gian trong mỗi màn chơi.


MỘT SỐ TỰA GAME NỔI BẬT KHÁC:
TECHRUM.VN / TỔNG HỢP

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom