Top 10 tựa game nổi bật nhất mới phát hành cho cả Android và iOS (09/10/19)

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
4956 #1

Dungeon Break, Call of Duty Mobile, Bouncy Basketball, ChessFinity, League of Winderland, Dawn of the Dragons, Zooba Fun Shooting Battle, Football Drama và SimpleRockets 2 là những tựa game nổi bật nhất mới được phát hành trong tuần vừa qua, mời các bạn cùng tham khảo và tải về chơi thử nhé.


 • CAPTAIN STUBASA: DREAM TEAM - GAME OF THE WEEK


  Captain Tsubasa: Dream Team là một tựa game thuộc thể loại bóng đá pha lẫn yếu tố chiến thuật, và người chơi sẽ chính là những người quản lý của một đội bóng, dẫn dắt những cầu thủ thi đấu và giành lấy thứ hạng cao nhất. Ngoài ra, người chơi còn có thể thu thập, chiêu mộ các cầu thủ, những nhân vật quen thuộc trong Captain Tsubasa và xây dựng nên một đội hình chiến thuật của riêng bạn.

 • Dungeon Break! (Update Android)


  Trong Dungeon Break, bạn sẽ trở thành một tên trùm độc ác cai trị những hầm ngục tăm tối, thực hiện nhiệm vụ chiếm tài nguyên từ các vương quốc và đánh bại nhiều chua quỷ khác để mở rộng lãnh địa của mình.


 • BOUNCY BASKETBALL (iOS/Android)


  Bouncy Basketball là một tựa game bóng rổ được thiết kế trên nền đồ họa 2D cổ điển, bạn sẽ tham gia vào những trận đấu bóng rổ đường phố khốc liệt, sử dụng các kỹ năng của mình và áp dụng chiến thuật thật thông minh để đánh bại đối phương.
 • CHESSFINITY (iOS/Android)


  ChessFinity theo luật chơi của trò chơi chiến thuật hết sức nổi tiếng là cơ vua, thêm vào đó là yếu tố gây cấn của trò chạy đua không hồi kết. Chúng tôi biến trò đánh cờ vua trên bàn cờ truyền thống thành cuộc chạy đến chiến thắng không hồi kết. Bạn sẽ điều khiển đúng một quân tại mỗi thời điểm, nhưng vẫn luôn có thể đổi quân - từ quân mã đến quân vua, từ quân tượng đến quân xe, tùy vào yêu cầu của tình huống. Hãy cố sống càng lâu càng tốt và ghi nhiều điểm hết sức có thể.
 • LEAGUE OF WONDERLAND (iOS/Android)


  Tựa game thủ thành có lỗi chơi thú vị với những nhân vật trong chuyện cổ tích, thần thoại và thậm chí là cả những nhân vật lịch sử nổi tiếng. Theo đó bạn sẽ sở hữu 8 lá bài, mỗi lá sẽ có điểm mạnh và yếu riêng biệt, sử dụng chúng để gọi quân giúp phòng thù hoặc công kích đối phương. Cuộc chiến sẽ kéo dài cho đến khi tòa tháp trung tâm của bạn hoặc đối phương bị phá hủy.
 • DAWN OF THE DRAGONS: ASCENSION (iOS/Android)


  Đây là một tựa game chiến thuật đánh theo lượt với nội dung xoay quanh cuộc chiến chống lại loài rồng tại vùng đất Tor'gyyl. Nhiệm vụ chính của bạn là chọn lựa và tạo một nhóm các chiến binh mạnh mẽ, sau đó thực hiện hành trình thay đổi lịch sử bằng cách hoàn thành hàng loạt nhiệm vụ, tiêu diệt quáy vật và trùm cuối để nâng cao sức mạnh cho các chiên binh nhằm tăng khả năng chiến đấu với loài rồng, từ đó ngăn chặn chúng hủy diệt vùng đất Tor'gyyl xinh đẹp.
 • ZOOBA: ACTION & SHOOTING GAME (iOS/Android)


  Zooba là một tựa game thể loại battle royale với cách chơi khá độc đáo, cho phép bạn tham gia vào những trận PvP nảy lửa, sử dụng các loại vũ khí cơ bản (súng, bom, cung và cây giáo) để đánh bại những người chơi khác.
 • FOOTBALL DRAMA (iOS/Android)


  Không chỉ đơn thuần là tựa game bóng đá, Football Drama còn kể về những câu chuyện "có thật" về những nhà quản lý dưới một nhân vật hư cấu Rocco Galliano và câu lạc bộ Calchester. Tại đây, bạn sẽ phải giúp cho đội bóng này quay trở lại thời hoàng kim, sau khi thuyết phục được ông chủ CLB loại bỏ người quản lý cũ, đồng thời đối mặt với nhiều "mặt tối" như tình trạng tham nhũng, tội phạm, ma túy v.v...
 • SIMPLEROCKETS 2 (iOS/Android)


  Bạn yêu thích khoa học và kỹ thuật? Muốn tạo ra những chiếc phi thuyền du hành vũ trụ của riêng mình? SimpleRockerts 2 sẽ cung cấp cho bạn môi trường hoàn hảo nhất để thỏa mãn niềm đam mê đó, có vô số vật liệu hay những mảnh ghép nhỏ để bạn sử dụng nhé.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom