Top 2 ứng dụng, app học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

thanhvuongx

New Member
Tham gia
6/11/20
Bài viết
21
Được thích
0
22040 #1
Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng, app điện thoại để học tiếng Anh mỗi ngày với mong muốn mang lại hiệu quả tốt nhất? Trong bài viết này, mình xin tổng hợp và chia sẻ đến bạn top ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay, nhận về hàng loạt đánh giá cao cũng như nhận được sự tin tưởng từ người học. Đây đều là những app học tiếng Anh miễn phí. Nên hy vọng sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn.

TOP 2 APP HỌC TIẾNG ANH TỐT NHẤT VÀ MIỄN PHÍ HIỆN NAY

1. GRAMMARLY

Nói đúng ra thì Grammarly là một ứng dụng giúp soạn thảo văn bản bằng tiếng Anh. Ứng dụng này phù hợp cho dân văn phòng gửi email cho đối tác nước ngoài, học sinh và sinh viên làm tiểu luận bằng tiếng Anh. Với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, công cụ sửa lỗi của Grammarly đang dần trở nên hoàn thiện hơn. Việc sửa lỗi văn bản sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.


Những ưu điểm của Grammarly:

  • Sử dụng công nghệ AI. giúp sửa lỗi văn bản một cách chính xác nhất mà chưa có ứng dụng nào làm được
  • Có thể sử dụng kết hợp trên nhiều nền tảng khác nhau như trình duyệt, Google Docs, hay các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Linkedin, Twitter …
  • Việc kết hợp Grammarly với Google Translate cũng là một tính năng vượt trội khiến nhiều người lựa chọn.
2. Doulingo

Có thể nói chú chim xanh này đã không còn xa lạ gì với nhiều bạn đọc. Với mức độ lầy lội và thường xuyên sử dụng những thông báo khiến bạn phải quay trở lại học tập; có thể với chú chim xanh dễ thương này, bạn sẽ cảm thấy lòng tự trọng bị đả kích lớn.

Ưu điểm khi học Doulingo:

  • Miễn phí 100%
  • Khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao
  • Sử dụng đa dạng trên cả nền tảng di động
Trên đây chính là 2 ứng dụng học tiếng Anh mà mình đang áp dụng và rèn luyện mỗi ngày. Còn bạn thì sao để quên để lại những chia sẻ cũng như kinh nghiệm về cách học tiếng Anh hiệu quả nhé.

Xem tiếp: danh ngôn về học tập giúp truyền cảm hứng và tạo động lực
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom