Top 2 ứng dụng mua sắm Online thông dụng nhất hiện nay

lunix8x

New Member
Tham gia
13/8/19
Bài viết
5
Được thích
0
353 #1
Như các bạn cũng biết, hiện tại là thời đại của công nghệ thông tin, chính vì vậy công việc hàng ngày, giao tiếp, mua sắm... đều được ứng dụng bằng công nghệ online, đem đến cho mọi người sự thuận tiện trong cuộc sống.
Hôm nay, mình xin giới thiệu đến các bạn 2 ứng dụng mua sắm đăng được mọi người dùng nhiều nhất và tải về nhiều nhất trên cửa hàng CH Play, đó là úng dụng Shopee và Lazada.

1. Shopee
Shopee
đang là một địa chỉ mua bán hàng hóa được cực nhiều khách hàng yêu thích tại Việt Nam. Và để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, Shopee đã cho ra đời ứng dụng Shopee VietNam thích hợp cho cả điện thoại Android và IOS. Mua hàng trên ứng dụng Shopee rất rẻ, rất đa dạng, có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt chỉ có trên ứng dụng Shopee App.
Với những lý do trên, còn đợi gì nữa mà không tải ngay ứng dụng Shopee App về điện thoại Android và iPhone của bạn. Hãy tận dụng ngay những ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn trên ứng dụng Shopee thôi nào!

Bạn có thể Tải ứng dụng shopee miễn phí cho Android và IPhone tại đường link sau (tại đây có file tải .Apk và hướng dẫn cách cài đặt): Tải Shopee

2. Lazada
Lazada là ứng dụng mua sắm trực tuyến số 1 Việt Nam dành cho điện thoại. Đến với ứng dụng Lazada bạn sẽ được thỏa sức mua sắm với hàng triệu sản phẩm hàng hóa phong phú, đa dạng và giá cả hấp dẫn. Nhất là hiện nay Lazada hầu hết chỉ tung ra mã giảm giá dành cho App Lazada, bạn mua sắm trên App sẽ có những ưu đãi khuyến mãi độc quyền – chỉ có trên Lazada App.

Ngoài ra, nếu bạn có sản phẩm thì bạn có thể đăng ký để bán hàng trên Lazada, giới thiệu sản phẩm của mình đến với hàng triệu khách hàng truy cập trên ứng dụng Lazada. Thật tiện lợi phải không nào?
Vậy nhanh tay tải ứng dụng Lazada về máy điện thoại của mình thôi nào.


Bạn có thể tải ứng dụng Lazada app cho điện thoại Android và IPhone miễn phí tại đường link sau (có file Apk cho Android): Tải Lazada

Chúc các bạn tải 2 ứng dụng mua sắm Shoppe, Lazada tại chplay-appvn.com thành công và sử dụng vui vẻ nhé!
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom