Top 2 cách ẩn ứng dụng trên iphone siêu đơn giản bạn nên biết

Tham gia
15/9/22
Bài viết
4
Được thích
0
140 #1
Vì lý do riêng tư và gia tăng độ bảo mật cho các thông tin cá nhân mà bạn muốn ẩn ứng dụng trên iphone. Tuy nhiên bạn lại không biết cách thực hiện ra sao để người khác không thể xem được những ứng dụng bí mật của riêng bạn khi họ cầm Iphone của mình. Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết sau của Trendcongnghe.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết những cách thực hiện sau đây.


2 cách ẩn ứng dụng trên iphone siêu đơn giản

Tạo thư mục để ẩn ứng dụng

Đây là cách làm đơn giản nhất giúp bạn ẩn đi cùng quản lý những ứng dụng hiệu quả và dễ dàng. Bạn có thể gộp những ứng dụng có chung chủ đề hoặc các ứng dụng cần giấu đi trong trang sau của thư mục. Thực chất của cách làm này đó là người dùng sẽ chèn kín ứng dụng vào trang đầu tiên của Thư mục Iphone. Với quy trình thực hiện gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Trước tiên bạn chọn một thư mục ứng dụng đã có sẵn trên iPhone của mình.
 • Bước 2: Tiếp đó tiến hành nhấn và giữ icon cần ẩn đến khi Menu tùy chỉnh xuất hiện. Bạn hãy chọn vào Sửa Màn hình chính là được.
 • Bước 3: Bây giờ bạn hãy ấn giữ và kéo ứng dụng cần ẩn vào Thư mục đã chọn trước đó.
 • Bước 4: Sau khi ứng dụng đã ở trong thư mục được chọn. Bạn hãy ấn giữ và kéo sang phải để nó di chuyển đến những trang sau của thư mục ứng dụng. Tiếp đó thì màn hình sẽ xuất hiện các ứng dụng ở trang đầu của thư mục và các ứng dụng sau đều bị ẩn đi.


Dùng tính năng giới hạn

Ở phương pháp này sẽ xảy ra 2 trường hợp:

TH1: Với ứng dụng được cài sẵn trên Iphone thì các thức để ẩn ứng dụng sẽ thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào phần Cài đặt tiếp đó chọn Thời gian sử dụng. Sau đó bạn hãy chọn vào Bật giới hạn
 • Bước 2: Tiến hành gạt thanh giới hạn từ trái sang phải để bật giới hạn. Ở bước này bạn cần điền mật khẩu giới hạn tùy thích.
 • Bước 3: Sau đó thì tất cả các ứng dụng của bạn sẽ xuất hiện tại đây. Lúc này bạn gạt sang trái để ẩn những ứng dụng mong muốn khỏi màn hình chính của Iphone là hoàn tất.

TH2: Những ứng dụng tải về từ AppStore thì người dùng ẩn ứng dụng trên Iphone gồm các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào App Store tiếp đó mở ứng dụng mà bạn muốn ẩn đã được cài đặt trên điện thoại. Tiếp đến bạn kéo xuống dưới xem phần thông tin của ứng dụng. Bạn quan sát xem ở đây trong mục Rating xem ứng dụng được đánh giá bao nhiêu.
 • Bước 2: Lúc này bạn quay về mục Cài đặt tiếp đó chọn vào Thời gian sử dụng. Sau đó bạn chọn vào mục Giới hạn.
 • Bước 3: Bây giờ bạn hãy tiến hành Gạt chức năng Bật giới hạn sang phải. Tiếp đó chọn vào mục Giới hạn nội dung. Sau đó chọn Ứng dụng.
 • Bước 4: Khi bạn muốn ẩn ứng dụng trên iPhone thì bạn vào trong phần ứng dụng được cho phép. Tiếp đó bỏ tích tại các mục số tương ứng với ứng dụng mà bạn vừa xem ở Rating. Hoặc bạn có thể ấn Không cho phép để ẩn hàng loạt ứng dụng được tải về trên App Store.
Ngoài việc ẩn ứng dụng trên Iphone bạn cũng có thể xóa ứng dụng để giải phóng dung lượng bộ nhớ cho Iphone. Hãy tham khảo cách xóa ứng dụng trên Iphone.

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về cách ẩn ứng dụng trên iphone đơn giản và nhanh chóng. Bạn đọc đã có thêm nhiều hiểu biết và thực hiển ẩn ứng dụng thành công. Chúc các bạn may mắn! Để cập nhật thêm các kiến thức về công nghệ, xu hướng cùng review và các thủ thuật thì bạn hãy truy cập tại đây.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom