Top 3 game chiến thuật, quản lý dưới 50k đáng mua nhất mùa Steam Halloween sale 2019

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
1993 #1

Đến hẹn lại lên, Steam đang giảm giá cho hàng loạt tựa game trong mùa Halloween. Dưới đây là 3 tựa game có giá dưới 50k mà mình đã từng chơi qua và muốn giới thiệu đến các anh em Techrum. Các tựa game này sẽ bao gồm 3 thể loại chính là mô phỏng, quản lý xây dựng, chiến thuật- vốn cũng là những thể loại yêu thích của mình từ nhiều năm nay.

Các tựa game này sẽ được sắp xếp theo giá bán khuyến mãi tăng dần đang được công bố trên nền tảng Steam.

Plants vs Zombies

- Ra mắt: 2009.
- Giá khuyến mãi: 14.000 đồng (giảm 80% so với giá gốc là 70.000 đồng).
- Thể loại: Chiến thuật, Thủ thành.

Tựa game này vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Trải qua 10 năm xuất hiện, từ lúc còn là một tựa game mà anh em còn phải thì thầm với nhau về "thuốc" hay "cờ rách" để chơi được Plants vs Zombie, nay chúng ta đã có thể đường hoàng tải về từ Steam với một cái giá vô cùng ngon là 14.000 đồng.


Nói ngắn gọn thì ở tựa game này, chúng ta sẽ vào vai người chủ nhà "trồng cây, xây hoa" để bảo vệ cho căn nhà của mình không bị bọn zombie xâm nhập. Mời các bạn xem thêm bài giới thiệu chi tiết Plants vs Zombie.


Gần đây, Plants vs Zombie bỗng nổi như cồn, chỉ vì "ông Táo" công bố cặp tai nghe AirPods Pro chẳng khác nào chú bé bắn đậu trong game.
Nếu bạn đang cần một game "nhỏ nhỏ", có thể giải trí nhẹ nhàng trong 15-30 phút, thì đây chính là tựa game dành cho bạn. Trên hết, bạn có thể chơi đi chơi lại game này bao nhiêu lần vẫn không chán. À mà nếu có chán vì đã "về nước", bạn hãy thử Death Mode xem mình có thể sống sót được sau bao nhiêu trận càn quét của bọn zombie? Mình thì chưa bao giờ vượt quá con số 13 trận.

Cấu hình tối thiểu:
 • OS: Windows XP/Vista/7
 • Processor: 1.2GHz+ processor
 • Memory: 1GB of RAM
 • Graphics: 128MB of video memory, 16-bit or 32-bit color quality
 • DirectX: DirectX 8 or later
 • Hard Drive: 65+MB of free hard drive space
 • Sound: DirectX-compatible sound
Knights of Honor

- Ra mắt: 2004.
- Giá khuyến mãi: 30.000 đồng (giảm 75% so với giá gốc là 120.000 đồng).
- Thể loại: Chiến thuật theo thời gian thực, Đại chiến dịch
- Bối cảnh: Châu Âu, một phần Bắc Phi và Trung Đông thời kỳ Trung cổ


Đây cũng là một tựa game ra mắt hơn 10 năm trước. Nhà phát hành cho game 2D Knights of Honor là Paradox, một tên tuổi lẫy lừng trong làng game thể loại Đại chiến dịch. Nếu bạn đã từng "kinh qua" và yêu thích những loạt game kinh điển như Victoria, Europa Universalis, Hearts of Irons, Crusader Kings... miệt mài chinh phục những quốc gia, địa danh có thật trên thế giới, Knights of Honor là một tựa game dành cho bạn.

Trong Knights of Honor, bạn không phải là vua, bạn là... ừm, theo mình hiểu thì người chơi sẽ là nhà lãnh đạo bất tử của quốc gia đó. Còn vua thì sẽ là người khác, khi hắn chết thì hắn có người thừa kế, còn bạn không sao hết, bạn vẫn có thể ra lệnh cho vua mới làm gì. Và công việc của một vị vua thì không hề đơn giản chút nào- xây công trình gì ở vùng đất nào, làm sao vừa có quân đội mạnh và vẫn đủ nông dân để sản xuất, thu thuế bao nhiêu là ổn, làm sao để người dân tin yêu, các nước lân bang nể phục... là cả một mớ thách thức thú vị.


Bạn cũng không nên cho vua thân chinh đi đánh trận (dù có thể kéo sỹ khí lên ngút trời), bởi vì vua nên ở nhà cưới vợ và sinh thái tử. Lỡ may, vua không có con trai thì vị tướng mạnh nhất của bạn sẽ lên làm vua. Xui hơn nữa, nếu vua không có con trai, mà con gái thì gả cho mấy ông hoàng tử, quý tộc nước khác, chúng nó sẽ đòi thừa kế từ bố vợ, hoặc nổi loạn giành đất của bạn luôn. Ngược lại, bạn vẫn có thể đòi thừa kế từ nhạc phụ đại nhân, nhưng làm sao quy phục người dân ở những vùng đất đó cũng... hơi chua.

Knights of Honor thuộc thể loại Đại chiến dịch nên bạn sẽ mất kha khá thời gian để chinh phục mọi-vùng-lãnh-thổ trong Knights of Honor. Trong game, bạn sẽ là nhà lãnh đạo của một vương triều thuộc thời đại Trung Cổ. Bạn có thể là một ông hoàng cao quý của châu Âu, hoặc một Emir quyền lực của khu vực Trung Đông chẳng hạn, nhưng bạn sẽ không thể sống mãi trong một thời đại hoà bình và yên ổn đâu. Các lãnh chúa và mấy ông quý tộc liên tục nổi loạn xin đất đai, kẻ thù lúc nào cũng nhòm ngó bạn, và trên hết, bạn sẽ phải phục vụ các cuộc thập tự chinh viễn xứ (hiểu nôm na là hai tôn giáo xung khắc nhau nên oánh nhau liên tục mấy trăm năm- nếu bạn từ chối tham gia thập tự chinh, bạn sẽ bị người đứng đầu tôn giáo "đá đít" ra khỏi giáo hội và những nước là thành viên tôn giáo này sẽ có quyền quay qua bụp bạn).


Bạn sẽ có những dũng tướng của mình để đi dẹp loạn. Game có hàng chục binh chủng khác nhau để bạn tạo nên một đội hình vô địch của riêng mình. Có một số binh chủng chỉ xuất hiện ở một vài khu vực lân cận. Ví dụ, nước Anh nổi tiếng với huyền thoại Robin Hood với tài bắn cung, thì cũng chỉ ở những vùng đất thuộc Anh, bạn mới luyện được đội Longbows (Cung dài) có sức công phá mạnh gần như vô địch trong các loại vũ khí tầm xa. Hoặc như chỉ tại Rome và một vài vùng lãnh thổ đặc biệt, bạn mới có thể tạo nên đội quân mạnh bậc nhất game là Feudal Knights (Hiệp sỹ thánh chiến cưỡi ngựa)...

Ngoài chế độ thời gian thực cho phép bạn xem toàn bộ bản đồ dưới dạng 2D, khi vào trận đánh, bạn có thể trực tiếp điều khiển quân đội của mình tiêu diệt đối phương. Bối cảnh của trân đánh rất đa dạng, có thể là một pháo đào vững chãi, một khu làng, hoặc đơn giản chỉ là một khu đất trống. Đặc biệt, các yếu tố địa hình và thời gian sẽ ảnh hưởng nhiều đến quân lính của bạn. Ví dụ muốn từ Paris kéo quân đánh chiếm Transylvania (một khu vực thuộc Hungary ngày nay), bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để vượt qua dãy núi Alps... hoặc nếu chọn công thành vào buổi sáng, bạn sẽ bất lợi hơn, mất đi tính bất ngờ hơn là chọn nửa đêm để xuất quân...

Và đặc biệt nhất, bạn phải biết xây dựng vây cánh cho mình. Ví dụ như khi bạn bị Germany đánh (đây là thường quốc gia bị ghét nhất game), khả năng cao là bạn sẽ được vua các nước khác gật đầu điều binh đến cứu. Hoặc nếu bạn bụp quốc gia bị ghét nhất (có hẳn bảng xếp hạng), bạn sẽ được vua các nước khác gửi thư... hoan hô hành động xâm lăng này.


Đã mất công tạo nên một bản đồ rộng lớn từ Châu Âu xuống đến Bắc Phi và một phần Trung Đông, nhà sản xuất game không ngại thêm vào những sự kiện có thật trong lịch sử. Một trong số đó là sự xâm lăng của quân đội Mông Cổ từ phương Đông. Nếu bạn bắt đầu ở Tây Âu hoặc Bắc Âu, ok bạn có thể tạm yên ổn. Nhưng nếu chọn một trong những vùng đất ngày nay thuộc nước Nga và Đông Âu, hãy cẩn thận với vó ngựa của đội quân Thành Cát Tư Hãn.

Thật ra thì đánh nhau không phải là cách duy nhất để bạn chiếm được lãnh thổ đối phương. Có một cách mà mình thường làm, không tốn một mũi tên, hòn đạn nào, chỉ hơi mất thời gian save-load game chút thôi. Đó là làm mọi cách để Spy (Điệp viên) của mình lọt vào hàng ngũ đối phương, bạn sẽ rút sạch ngân khố của kẻ thù, dâng đất của kẻ thù cho mình, hoặc bạn ám sát hết thành viên hoàng tộc để được làm vua.Một số mẹo cho người mới bắt đầu chơi:
- Chọn một quốc gia ở góc bản đồ:
 • Anh: Lính Anh thì thời kỳ nào cũng mạnh. Bạn chỉ cần tập trung "dọn" Highlands, Ireland và xứ Wales. Pháp thì cách một eo biển, bạn chỉ cần giữ vững Wessex là sẽ trụ được với đội quân bên kia đại dương.
 • Thuỵ Điển: Lựa chọn rất ngon vì cách nước Anh một đại dương, phía Nam có Đan Mạch không mạnh lắm, bên phải đã được một dãy núi cao cản đường quân Nauy. Chỉ là quân đội nước này không có gì đặc biệt, nên nếu chiếm được Anh sớm, bạn sẽ xây được đội quân Longbow vô địch. Dĩ nhiên là hiếm lắm lắm lắm thì tụi Mông Cổ mới mò được tới nhà bạn.
 • Algiers hoặc Morroco cũng không tồi nếu bạn thích đứng về phía các quốc gia đạo Hồi trong game.
- Những lãnh thổ bạn nên né ngay từ đầu:
 • Các lãnh thổ ở phía Đông Bắc, bạn sẽ bị tụi Mông Cổ thịt trong một nốt nhạc
 • Highlands (xứ Scotland ngày ngay): Bạn sẽ bị quân Anh phang khi nốt nhạc còn chưa kịp cất lên. Mà lính của bạn vào thời này thì cùi không thể tả, nên đừng dại chọn làm vua xứ Highlands, trừ khi bạn muốn tự hardcore với bản thân, cho mấy ông cởi trần đóng khố đấu với đội quân Robin Hood.
 • Jerusalem: Đây là Đất Thánh và là trung tâm của mọi cuộc Thánh chiến/ Thập tự chinh. Dĩ nhiên là mới vào game thì bạn sẽ không muốn trở thành mục tiêu tấn công của toàn bộ các nước theo Thiên Chúa giáo rồi.
- Ngay sau khi vào game, bổ nhiệm thành viên nam trong hoàng tộc làm Spy. Đừng bao giờ thuê người lạ làm Spy, vì biết đâu nó lại là Spy của đối phương, vô tình bạn đã cho kẻ thù quyền ám sát gia đình mình. Nếu chọn một quốc gia chưa có thành viên nam, cố gắng sinh 2 ông con trai để 1 ông sau này làm vua, 1 ông làm Spy bảo vệ hoàng tộc.
- Ngoài Trader hoặc Builder, đừng cho vua của mình làm nghề khác.
- Trong thời kỳ mới vào game, đừng ngại ngần đi xin tiền mấy nước khác. Tập trung vào ông chú đạo Hồi, các vua Trung Đông (trừ bạn) auto-giàu.
- Cố gắng phát triển kinh tế song song với quân sự. Nâng cấp thành trì liên tục.
- Hai binh chủng bạn cần phải có trong thời kỳ đầu là Swordsman và Fletcher (tức bộ binh đánh kiếm và cung thủ). Đừng tham mấy binh chủng lạ lạ như giáo, rìu... bạn chỉ tốn slot xây trại lính mà hiệu quả thì không đâu vào đâu.
- Save game liên tục, đặc biệt là khi vua mới lên ngôi.
- Khi vua của mình ở độ Middle-Age (Trung niên) rồi mà vẫn chưa có thằng cu nào ra đời, load lại game.
- Save game trước khi cho tăng lữ của mình cải đạo người dân ở vùng đất mới.
- Dù bạn là hoàng tử/ vua của quốc gia nào, đừng ngại cưới công chúa đạo Hồi, các chị này... mắn đẻ hơn công chúa da trắng mắt xanh (cái này mình đảm bảo).
- Tranh thủ ký hoà ước không tấn công với các quốc gia lân cận. Như vậy bạn sẽ có một khoảng thời gian tạm thời yên ổn để tập trung phát triển.
- Nếu chọn lãnh đạo một quốc gia châu Âu theo Thiên Chúa giáo, cách duy nhất để không bị gọi đi Thập tự chinh là chiếm bằng được vùng Roma. Và nếu bạn theo phe đạo Hồi, chiếm được Roma rồi thì các quốc giao theo Thiên Chúa giáo cũng chả buồn kêu gọi Thập tự chinh nữa.
- Ngoài việc chiếm tất cả các vùng đất trong game, bạn còn 2 cách để thắng:
 • Tại hội nghị bầu cử lâu lâu tổ chức một lần, bạn phải đủ sức ảnh hưởng để mấy ông vua khác đồng ý tôn bạn làm Hoàng đế Châu Âu (bạn phải có một lãnh thổ đủ rộng lớn, và chiếm được cảm tình của các vương triều khác cùng thời).
 • Xây dựng cảng biển đủ lớn để mua được đủ 8 loại hàng hoá hiếm mà châu Âu không có.
Điểm trừ của game
 • Các binh chủng tuy đông nhưng không thực sự đồng đều và hữu ích. Đến khi bạn tìm ra được thì combo Feudal Knights + Longbow hoặc Feudel Knights + Heavy Crossbowmen sẽ gần như giúp bạn giành chiến thắng trong những trận auto-battle (để AI máy tính tự xử, bạn không cần phải đích thân cầm quân).
 • Tỷ lệ màn hình 4:3. Do Knights of Honor ra mắt đã khá lâu nên nhà sản xuất vẫn giữ chế độ màn hình phổ biến lúc đó. Tuy nhiên nếu đã chơi một lúc, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy quen thuộc.
Mình đã mất 2 năm rưỡi, vâng, chính xác là 2 năm rưỡi (bao gồm cả thời gian chán game) với chế độ chơi Easy- từ một nước Thuỵ Điển nhỏ bé tuốt xứ Bắc Âu tuyết trắng mới có thể chiếm toàn bộ vùng đất trong Knights of Honor và giành được danh hiệu Emperor of Europe (Hoàng đế Châu Âu). Nhìn chung, số tiền 30.000 đồng là quá ngon cho một tựa game Đại chiến dịch như Knights of Honor. Trong lúc chờ Knights of Honor II với thiết kế 3D ra mắt năm 2020, bạn hãy thử sức mình với Knights of Honor xem sao.

Cấu hình tối thiểu:
 • OS: Windows® XP, Windows® 2000
 • Processor: 1 GHz Intel® Pentium® III or AMD® Athlon™ processor
 • Memory: 256 MB RAM
 • Graphics: 16 MB video card with 1024x768 resolution
 • Hard Drive: 1.2 GB free hard disk space plus space for saved games
 • Sound: DirectX 9.x compatible sound card
Pizza Connection 2

- Ra mắt: 2001.
- Giá khuyến mãi: 40.000 đồng (giảm 50% so với giá gốc là 80.000 đồng).
- Thể loại: Mô phỏng, Quản lý, Chiến thuật

Game này trước đây còn có tên là Pizza Tycoon. Với tuổi đời gần 20 năm, tựa game này có khá nhiều cái "cũ kỹ", nhưng bù lại, Pizza Tycoon có một lối chơi độc nhất mà những tựa game khác không có được.

Trong game này, bạn sẽ trở thành người quản lý của một thương hiệu bánh pizza. Bạn có thể chọn hoạt động ở một trong số những thành phố có thật trên thế giới như Rome, Paris, Moscow... Game sẽ chia thành 4 mảng khá thú vị và cũng đầy thử thách:

Làm ra những món pizza đi vào lòng người

Thật vậy, Pizza Connection 2 cho phép bạn làm ra chiếc pizza của riêng mình với thành phần nguyên liệu vô cùng phong phú. Các nguyên liệu được chia ra thành từng nhóm là rau củ, phô mai, thịt đỏ, hải sản, trái cây, gia vị... Ra mắt từ 2001 nhưng phần hình ảnh của các món ăn đẹp đến kinh ngạc, cứ như là nhà sản xuất đã chụp lại hình thật rồi cho vào game vậy. Mỗi món nguyên liệu, bạn còn có thể dùng máy cắt nhỏ ra để vừa với định lượng một phần ăn.


Dĩ nhiên, không phải bạn cứ nhồi vào phần nhân của mình nào là hải sản đắt tiền, nào là phô mai trăm năm... là bán đắt hàng đâu nhé.. Bạn còn phải xem sở thích của người dân trong thành phố là gì để có đối sách thích hợp. Và cũng rất thực tế, khẩu vị của dân chúng sẽ dần dần thay đổi theo thời gian.

Không những vậy, bạn còn có thể tạo ra những món pizza cực dị như pizza kiến, pizza thịt rắn, hoặc pizza trái cây chẳng hạn. Biết đâu dân chúng thích thì sao?

Xây dựng nên nhà hàng pizza đạt 3 sao

Thật ra thì không phải là sao Michelin danh tiếng đâu, cũng là ngôi sao, nhưng sao trong game thôi. Coi vậy chứ không dễ đâu nhé.


Đầu tiên, bạn phải quyết định rằng mình sẽ mua một khu đất rồi tự xây nhà hàng, hay sẽ thuê nhà hàng có sẵn. Lựa chọn nào cũng có cái hay và cái dở. Tiếp theo, bạn sẽ xác định nhà hàng của mình sẽ theo phong cách nào? Hiện đại, trẻ trung, hay cổ điển... Từ đó bạn sẽ có ý tưởng về giấy dán tường, các vật dụng trang trí, bàn ghế... Dĩ nhiên bạn không thể chiều hết tất cả các nhóm khách hàng khác nhau đâu, cứ tham khảo thống kê và kiên định với lựa chọn của mình. Còn nếu bạn thấy... phức tạp quá thì cứ khoán cho kiến trúc sư, thêm một khoản phí nữa là xong.

Mà không phải tự nhiên người dân biết tới nhà hàng của bạn đâu nhé. Bạn cũng phải làm quảng cáo đàng hoàng mới được dân chúng tò mò kéo tới ăn. Bạn hãy chọn những khu vực nhiều người qua lại như là sân bóng, nhà hát... để đặt bảng quảng cáo. Nhưng bảng quảng cáo đừng xa nhà hàng quá, không thì dân chúng cũng lại lười đi.


Sau khi hoạt động được một thời gian, bạn sẽ cần mở rộng nhà hàng, lúc này, bạn sẽ đón được nhiều khách hàng cùng lúc hơn, tiền về nhiều nhưng cũng đầy thử thách.

Xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên hoàn hảo

Có 5 nhóm nhân viên trong Pizza Connection 2 gồm:
 • Đầu bếp: Luôn có mặt trong khu bếp để nhận và thực hiện yêu cầu của thực khách. Đầu bếp không tạo ra món mới, chính bạn mới là người làm việc đó.
 • Nhân viên phục vụ: Luôn di chuyển từ trong bếp ra khu vực khách ngồi để nhận yêu cầu và giao món.
 • Người giao nhận: Có 2 nhiệm vụ chính là lấy nguyên liệu từ kho về nhà hàng, hoặc nhận đơn hàng giao tận nơi cho khách.
 • Bảo vệ: Dĩ nhiên là để bảo vệ nhà hàng của bạn trước những chiêu trò hạ uy tín từ đối thủ.
 • Quản lý nhà hàng: Nhân vật này không có cũng không sao. Nhưng nếu xuất hiện, anh/ cô ấy sẽ thúc đẩy những nhân viên còn lại hoạt động tốt hơn một chút.
Mỗi nhân viên sẽ có một thanh khả năng riêng và bạn phải bỏ thêm tiền để tào tạo cho nhân viên. Ví dụ, khi mới khởi nghiệp thì bạn sẽ phải cân nhắc cho đầu bếp nấu dở - ra món nhanh, hay nấu ngon - ra món chậm, để có cách đầu tư phù hợp.

Đi phá đám đối thủ

Đây chính là tính năng hấp dẫn nhất trong Pizza Connection 2. Thực tế, bạn không chỉ là một người khởi nghiệp với Pizza, bạn còn là một ông trùm. Hãy nâng cấp trụ sở chính của mình để mời được những tay anh chị khét tiếng về, cho đối thủ sập tiệm.

Mới đầu, bạn có thể mướn mấy đứa choai choai tới vẽ bậy lên tường nhà hàng của đối thủ. Nặng hơn thì bạn thả gián, thả chuột... rồi báo với Thanh tra Y tế rằng "ông ei cái nhà hàng đó dơ lắm ông tới phạt nó đi". Cao hơn nữa của trò phá đám đối thủ là cho mấy tay vai u thịt bắp tới "hỏi thăm sức khoẻ" của nhân viên đối thủ, hoặc đập bàn đập ghế. Cuối cùng, đỉnh điểm là cho... nổ bom đối thủ.


Nghe thì bạo lực đúng không? Không dễ phá đám đối thủ đâu. Vì trong nhà hàng của đối thủ cũng sẽ có nhân viên bảo vệ, y như nhà hàng của bạn vậy. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng sẵn sàng can thiệp mấy vụ động tay động chân. Thêm vào đó, đồ hoạ của Pizza Connection theo kiểu hoạt hình dễ thương, nên bạn đừng lo là sẽ có những vụ thảm sát diện rộng như trong PUBG.

Một số mẹo cho người mới bắt đầu:
- Sự kết hợp giữa trái cây và phô mai luôn luôn ăn khách (nhưng mà mình thề là ngoài đời thì mình sẽ không bao giờ ăn cái món hổ lốn đó).
- Bạn không thể "chiều chuộng" quá 3 nhóm thực khách cùng lúc, vì thế, cứ yên tâm khi đám sinh viên và dân văn phòng thích thương hiệu của bạn, nhưng khách nước ngoài và mấy ông bà già thì chê ỏng chê eo.
- Sắp xếp sao cho kho lạnh gần nhà hàng, để nhân viên giao nhận tiết kiệm thời gian giữa các chuyến đi.
- Lúc nào cũng phải có bảo vệ trong nhà hàng.
- Luôn để ý bảng khảo sát sở thích khách hàng để có điều chỉnh phù hợp.
- Đừng tiếc tiền quảng cáo.
- Đừng mua nhầm game Pizza Connection 3 (trời ơi nó dở không tưởng tượng được và đầy lỗi).

Cấu hình đề nghị:
 • OS: Windows (7, 8, 10)
 • Processor: 1.8 GHz
 • Memory: 512 MB RAM
 • Graphics: 3D graphics card compatible with DirectX 7 (compatible with DirectX 9 recommended)
 • Storage: 1 GB available space
40.000 đồng cho một game đã 18 tuổi đời, cử động nhân vật không thanh thoát, nhưng bù lại, đồ hoạ và ý tưởng game thuộc hàng độc nhất vô nhị, Pizza Connection 2 là một tựa game nhẹ nhàng cho buổi sáng chủ nhật thư giãn cho những bạn yêu thích kinh doanh và nấu ăn đó.

Cả 3 game trên đây đều được giảm giá vào dịp Halloween sale của Steam. Chương trình sẽ kéo dài đến ngày 2/11.

Xem thêm:
 
Tham gia
14/4/14
Bài viết
69
Được thích
43
#2
Oh thanks. Quả pizza Tycoon đổi tên là Pizza connection ah. Làm suýt chút nữa next. Chắc là vào mua thôi. Trc có chơi bản “thuốc” nhưng có lỗi. K chơi đc nữa :))))
 

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
#3
Oh thanks. Quả pizza Tycoon đổi tên là Pizza connection ah. Làm suýt chút nữa next. Chắc là vào mua thôi. Trc có chơi bản “thuốc” nhưng có lỗi. K chơi đc nữa :))))
Đúng rồi, lúc thấy lại game trên Steam, mình cũng hơi ngờ ngợ. Nhưng nhìn vào ảnh chụp màn hình thì đúng là game của tuổi thơ =]]
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom