tranganhsao

Active Member
Tham gia
9/10/18
Bài viết
1,130
Được thích
1
146 #1
TOP 3 MÁY LẠNH TREO TƯỜNG DAIKIN ĐÁNG MUA NĂM 2021
Máy lạnh treo tường Daikin FTKA35UAVMV/RKA35UAVMV Inverter Gas R32
* Công suất: 1.5HP – Sản xuất tại: Việt Nam Giá tham khảo: 10.500.000đ
Thiết kế mặt nạ Coanda độc đáo đưa luồng gió đi dọc theo trần, giúp mang lại luồng không khí tươi mát cho toàn bộ căn phòng, cũng như tránh được gió thổi trực tiếp vào cơ thể gây khó chịu cho người sử dụng, giúp mang lại cảm giác thoải mái tối đa. Máy lạnh inverter giúp tiết kiệm dài hạn bằng việc giảm hóa đơn tiền điện đáng kể so với các dòng máy không có chức năng inverter. Đồng thời, cải tiến độ ồn dàn nóng và dàn lạnh giúp máy hoạt động êm ái, duy trì nhiệt độ ổn định và đạt công suất tối ưu.
Phin lọc Apatit Titan và Phin lọc Enzyme Blue mang lại bầu không khí trong lành, loại bỏ mùi hôi và chất gây dị ứng. Phin lọc PM2.5 giúp loại bỏ các hạt bụi kích thước siêu nhỏ có đường kính < 2.5μm giúp bảo vệ sức khỏe. Các cánh trao đổi nhiệt của dàn nóng được sơn phủ 2 lớp tĩnh điện: lớp nhựa acrylic và lớp chống thấm nước để tăng khả năng chống mưa axit và sự ăn mòn của muối.
Máy lạnh treo tường Daikin FTKC25UAVMV/RKC25UAVMV Inverter Gas R32

* Công suất: 1.0HP – Sản xuất tại: Việt Nam Giá tham khảo: 9.400.000đ
Thiết kế mặt nạ Coanda độc đáo đưa luồng gió đi dọc theo trần, giúp mang lại luồng không khí tươi mát cho toàn bộ căn phòng, cũng như tránh được gió thổi trực tiếp vào cơ thể gây khó chịu cho người sử dụng. Công nghệ tiết kiệm điện năng do loại bỏ được quá trình hoạt động lãng phí của máy điều hòa không khí bằng cách điều khiển hiệu quả tốc độ động cơ máy nén. Khả năng khử ẩm tăng 25%. Phin lọc Apatit Titan tác dụng như một lá chắn bảo vệ, đưa ra một giải pháp tối ưu nhằm mang lại bầu không khí trong lành, loại bỏ mùi hôi và chất gây dị ứng. Các cánh trao đổi nhiệt của dàn nóng được sơn phủ 2 lớp tĩnh điện, lớp nhựa Acrylic và lớp chống thấm nước để tăng khả năng chống mưa axit và sự ăn mòn của muối.
Máy lạnh treo tường Daikin FTKM25SVMV/RKM25SVMV Inverter Gas R32

* Công suất: 1.0HP – Sản xuất tại: Thái Lan Giá tham khảo: 13.200.000đ
Điều tiết đồng thời độ ẩm và nhiệt độ bằng công nghệ Hybrid Cooling của Daikin giúp cân bằng độ ẩm ngay cả khi làm lạnh ở tải thấp bằng cách cải tiến bộ trao đổi nhiệt của dàn lạnh sang chế độ khử ẩm bất kỳ lúc nào. Thiết kế mặt nạ Coanda độc đáo đưa luồng gió đi dọc theo trần, giúp mang lại luồng không khí tươi mát cho toàn bộ căn phòng, cũng như tránh được gió thổi trực tiếp vào cơ thể gây khó chịu cho người sử dụng. Phin lọc Apatit Titan tác dụng như một lá chắn bảo vệ, đưa ra một giải pháp tối ưu nhằm mang lại bầu không khí trong lành, loại bỏ mùi hôi và chất gây dị ứng. Sản phẩm được trang bị một bo mạch điện tử có độ bền cao có thể chịu đựng được điện áp lên đến 440V.Liên hệ tổng đài: (028) 22 155 026 - 0909 588 116 Ms.Hiền (tư vấn và báo giá tận tình)
Thiết kế, khảo sát, hỗ trợ kỹ thuật, thi công lắp đặt:
0909 400 608 Mr.Việt (24/7)
Trang Web tham khảo giá và sản phẩm:
maylanhanhsao.com/

ĐẠI LÝ UY TÍN TẠI MIỀN NAM – CÔNG TY ĐIỆN LẠNH ÁNH SAO
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom