Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!
Tham gia
4/7/19
Bài viết
56
Được thích
0
38 #1
SGC ONLINE nhận thi công, lắp đặt nhà bảo vệ, chốt bảo vệ, cabin bảo vệ cỡ lớn cho 2 người ngồi tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, Vũng Tàu.
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thương mại và sản xuất nhà bảo vệ, chốt bảo vệ tại Bình Dương. Chốt bảo vệ được sản xuất từ SGC ONLINE bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như: Composite , aluminium, thép , nhôm kính, gỗ... Với mỗi chủng loại và mẫu mã sản phẩm chúng tôi có mức giá khác nhau để phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.
Nhà bảo vệ, chốt bảo vệ lắp đặt tại Bình Dương thường được sử dụng khung thép hàn chắc chắn có kết hợp bánh xe để di chuyển khi cần thiết. Việc sử dụng sắt thép để gia cố luôn đem lại sự yên tâm và cảm giác an toàn thực sự cho khách hàng khi sử dụng.
MẪU MÃ ĐA DẠNG VÀ MÀU SẮC CŨNG PHONG PHÚ:
Chúng tôi trực tiếp tư vấn, thiết kế, báo giá và gia công sản xuất nên các sản phẩm chốt bảo vệ, nhà bảo vệ có giá thành rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm nhiều năm trong linh vực trang trí nội thất, xây dựng luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo, khác biệt và hiện đại để tạo ra những mẫu mà cabin nhà bảo vệ mới tung ra thị trường.
Dưới đây là top 3 mẫu nhà bảo vệ, chốt bảo vệ đẹp được lắp đặt tại Bình Dương do SGC ONLINE sản xuất vào tháng 10 năm 2019:
1. Nhà bảo vệ, chốt bảo vệ 2.3*2.3m lắp đặt tại KCN Sóng Thần - Bình Dương(Tổng Kho Sacombank Sóng Thần);

2. Nhà bảo vệ, chốt bảo vệ 2x2m thi công, lắp đặt tại KCN Mỹ Phước - Bình Dương:

3. Cung cấp nhà bảo vệ, chốt bảo vệ, cabin bảo vệ 1.8x1.8m tại Thủ Dầu 1, Bình Dương:
jpg
Ngoài top 3 mẫu nhà bảo vệ, chốt bảo vệ đẹp tại Bình Dương mà chúng tôi liệt kê ở trên, SGC ONLINE còn cung cấp và lắp đặt chòi gác bảo vệ, chốt gác bảo vệ, nhà bảo vệ, cabin bảo vệ tại khắp các tỉnh thành trong cả nước với mức giá hỗ trợ cực kỳ ưu đãi cho khách hàng.
Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tư vấn, thiết kế, báo giá vui lòng gọi 0906 844 755 để được hỗ trợ miễn phí.
 
Top Bottom