TOP 3 Phần Mềm Edit Video Cho Máy Yếu 2021

Tham gia
25/5/20
Bài viết
31
Được thích
0
294 #1

1 . Phần mềm chỉnh sữa video ProShow Producer 2021 Full Crack
Đầu tiên phải nói là phần mềm edit video nhẹ và nhanh nhất là Proshow Producer 2021 đây là phần mềm được khá nhiều người sử dụng với tính năng gọn nhẹ, đơn giản và chứa rất nhiều hiệu ứng có sẵn cho anh em thêm vào video của mình để tạo được một video đặc sắc thú vị .

Phần mềm ProShow Producer là gì ?
Khi lướt web , xem youtube bạn thấy những video ngắn, những đoạn video đa số là video dạng slide ảnh trông rất bắt mắt, nhiều hiệu ứng đẹp, hầu hết những loại video này được là ra bởi Proshow Producer 2021, bởi các tính năng của phần mềm này rất dễ sử dụng, hiệu ứng sặc sỡ, giúp tạo ra những video đẹp, nhiều cuốn hút
Bạn sẽ thực sự thấy đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, khi thêm các nội dung vào để chỉnh sửa, với tính năng vô cùng thông minh làm cho phần thêm nội dung có thể thực hiện một cách dễ dàng, chỉ cần kéo thả nội dung vào danh sách các phần mềm, lúc này thì phần mềm sẽ auto thêm list nội dung này của bạn vào phần mềm
Cung với việc hêm nội dung hết ức đơn giản, thì phần hiệu hứng rất được đánh giá cao, rất nhiều các hiệu có khả năng sáng tạo ra những video thực sự rất đẹp
Chất lượng đầu ra video xuất ra có thể lên tới chất lượng video 4K, chính vì thế bạn có thể xuất ra video chất lượng rất cao, đảm bảo chất lượng tốt nhất
Một số tính năng cở bản của phần mềm ProShow Producer :
ProShow Producer giúp bạn thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh, slide và chuyển tiếp có sẵn vào dự án của mình tốt hơn. Bạn chỉ cần sắp xếp bố cục của mình theo những gì bạn thích, tải các video, các hình ảnh của bạn lên, kể cả hình ảnh động. Phần mềm hỗ trợ hơn 1.200 hiệu ứng và bộ lọc xinh đẹp để biến những dự án của bạn trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Làm mờ, hoặc làm mờ dần với đèn flash máy ảnh của phần mềm. ProShow Producer dễ sử dụng đến nỗi cho dù bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ chinh phục được mọi khía cạnh của nó.
Bạn muốn phức tạp hay đơn giản, sinh động hay trực quan, tất cả đều có thể thực hiện với ProShow Producer. Nhưng nếu bạn cần hướng dẫn, đơn giản thôi, ProShow Producer có một trình hướng dẫn đơn giản cho bạn, nó sẽ hướng dẫn bạn những cách để bạn tạo một trình chiếu, cách sử dụng mẫu và bộ lọc như thế nào. Phong cách Animoto là thứ lần đầu tôi biết đến khi mới sử dụng nhưng tôi hầu như bị nó hấp dẫn, đây là gợi ý của tôi dành cho bạn, nếu bạn thích, hãy thử trải nghiệm theo tôi.
Hàng loạt hình ảnh, video, văn bản do bạn tạo ra, do bạn ghi lại trong cuộc sống hằng ngày hay thậm chí là bạn tải nó ở đâu đó, đừng bỏ lỡ chúng, bạn hãy sử dụng với ProShow Producer. Những trải nghiệm đa phương tiện này mặc dù khá đơn giản, nhưng chúng đem lại nhiều hữu ích cho bạn. Bạn có thể ngắm nhìn nó chậm, nhanh, nhưng tôi đảm bảo chúng sẽ khiến bạn hạnh phúc thay vì bạn bỏ tiền đi xem một buổi trình diễn nào đó.
Hầu như ít có phần mềm nào hỗ trợ đa dạng các định dạng xuất trình chiếu như ProShow Producer. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể xuất trình chiếu của mình dưới các dạng đĩa DVD, 4K UHD, Blu Ray HD miễn tùy vào nhu cầu của bạn.
Thêm nội dung đa dạng với ProShow Producer. Bạn có thể thêm nhiều ảnh, video vào sản phẩm của mình chỉ với kéo chuột để thả ảnh và video của bạn vào slide. Và chẳng cần làm gì nữa, ProShow Producer sẽ tự động tạo trình bày cho bạn.
Các công cụ sáng tạo của bạn sẽ được phần mềm kiểm soát tối đa. Nhiều khung, nhiều mặt nạ thật sự hoàn hảo cho những sản phẩm của bạn. ProShow Producer hỗ trợ chế độ xem trước thời gian thực tạo điều kiện cho bạn xem trước khi xuất trình chiếu, đồng thời kiểm soát chúng chính xác tối đa. Bạn được phép xây dựng riêng cho mình thư viện hiệu ứng tùy chỉnh để phục vụ cho quy trình làm việc của mình.
Nhiều người ví phần mềm ProShow Producer như một xưởng sản xuất. Qủa thực vậy. Hàng loạt tính năng đỉnh cao được phần mềm cung cấp không chỉ dễ sử dụng mà còn chỉnh sửa video hiệu quả. Đôi khi có những video bạn chỉ muốn sử dụng một phần nhưng bạn sẽ không cần phải cắt nó bằng công cụ nào khác, phần mềm ProShow Producer 2021 Full Crack có bộ chỉnh video tích hợp giúp bạn chỉnh sửa cũng như lấy những phần bạn cần. Các bộ lọc lớp cũng giúp bạn nhanh chóng đổi màu các video sang nâu đỏ, đen trắng tùy bạn muốn.
Một trong những tiêu chí để bạn chấm điểm một phần mềm trình chiếu chắc hẳn không thể thiếu đầu ra chất lượng HD. Chất lượng độ nét cao là điều được đảm bảo tối đa khi xuất ra với ProShow Producer 2021. Không chỉ có thể xuất ra dưới dạng đĩa Blu-ray, CD và DVD mà thậm chí nếu bạn muốn đột phá phát nhanh qua QuickTime, Flash đều có thể dễ dàng thực hiện được. Nếu bạn là người yêu thích làm việc với mạng xã hội, phần mềm ProShow Producer Full Crack 2021 sẽ giúp bạn chia sẻ những sản phẩm trình chiếu của mình qua Facebook, Twitter, YouTube nhanh chóng.

Link tải : ProShow Producer 2021 Full Crack Tại đây
2 . Phần mềm chỉnh sữa video Sony Vegas full crack
Nếu bạn thích tính nâng cao hơn trong chỉnh sữa video thì các bạn có thể tải và sử dụng Sony Vegas pro, là một phần mềm chỉnh sữa video chuyên nghiệp nhưng không chiếm khá nhiều dung lượng và bộ nhớ của máy khi cài đặt và sử dụng hiệu ứng đa dạng cho anh em chỉnh sữa tẹt bô luôn nhé :))))

MAGIX VEGAS Pro 18
Phần mềm chuyên nghiệp magix vegas pro 18 serial number được thiết kế để chỉnh sửa, chỉnh sửa và ghi nhiều luồng video và âm thanh. Chương trình có các công cụ kho vũ khí cho phép bạn xử lý và chỉnh sửa các tài liệu ở định dạng HDV, SD / HD-SDI, DV, AVCHD và XDCAM ™ trong thời gian thực, điều chỉnh âm thanh chính xác, tạo âm thanh với âm thanh vòm và DVD hai lớp. Để lưu bản ghi chất lượng cao, có thể ghi đĩa Blu-ray trực tiếp từ dòng thời gian. Bạn có thể dễ dàng tạo một DVD tiêu chuẩn với các video phức tạp, menu đa ngôn ngữ, phụ đề và chú thích.

magix vegas pro 18 system requirements là một môi trường làm việc chuyên nghiệp với giao diện người dùng thanh lịch. Nó chỉnh sửa các tệp video với chất lượng ban đầu, người dùng sẽ không cần phải thỏa hiệp với chất lượng trong ứng dụng này. Người dùng có thể thêm các hiệu ứng âm thanh khác nhau, chia video, tùy chỉnh âm thanh và các hiệu ứng và chuyển tiếp khác nhau để tạo ra một dự án video phong phú, chuyên nghiệp và độc đáo.
Tính năng magix vegas pro 18 portable
magix vegas pro 18 crack tiếp tục đẩy ranh giới sản xuất video chuyên nghiệp. Trải nghiệm HDR, các công cụ chỉnh sửa được AI hỗ trợ, chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ với SOUND FOrge Pro 14 và nhiều cải tiến cho các công cụ cơ bản đã biến VEGAS Pro trở thành NLE nhanh nhất trên thị trường.
Ổn định video
Biến cảnh quay run rẩy thành video mượt mà, chuyên nghiệp. Công cụ ổn định video đã được xây dựng lại từ đầu với công nghệ tiên tiến của chúng tôi, dẫn đến một tính năng dễ sử dụng và cung cấp kết quả mượt mà mỗi lần.
Theo dõi chuyển động phẳng
Không phải mọi đối tượng ngồi vuông với máy ảnh. Theo dõi chuyển động của bạn nên giải thích cho điều đó. Bây giờ, Planar Motion Theo dõi nào. Theo dõi và ghim văn bản hoặc áp dụng phân loại màu cho các đối tượng di chuyển trong phối cảnh, quay về phía bạn hoặc cách xa bạn và thay đổi kích thước khi thay đổi phối cảnh. Đối tượng không vuông với máy ảnh của bạn? Sử dụng theo dõi chuyển động Planar.
Mốc thời gian lồng nhau
Sắp xếp các dự án và tăng tốc quy trình công việc của bạn với các mốc thời gian lồng nhau mà bạn tạo từ bất kỳ sự kiện nào trong dòng thời gian chính của bạn. Và bạn vẫn có thể truy cập các mốc thời gian lồng nhau của mình dưới dạng các dự án độc lập, vì vậy thật dễ dàng để chia sẻ một phần dự án của bạn với đồng nghiệp trong khi bạn duy trì quyền kiểm soát dự án chính.
Bộ lọc khử nhiễu
Giảm ánh sáng yếu và nhiễu video khác để cứu vãn các cảnh quay video không rõ ràng. Chuyển đổi video ồn ào của bạn thành các cảnh quay sắc nét hơn, sạch hơn với bộ lọc Denaty.
Bộ lọc điều khiển nhấp nháy
Giảm đáng kể hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn nhấp nháy video gây ra bởi đèn neon và các nguồn khác. Hoặc sử dụng bộ lọc Flicker Control để thêm nhấp nháy video dưới dạng hiệu ứng đặc biệt.
Hoàn thành hỗ trợ màu HDR
Làm việc với các công cụ HDR hàng đầu trong ngành trong VEGAS Pro. Phân loại màu sắc của bạn bằng các công cụ phân loại HDR trong khi xem trước trong HDR hoặc trong VEGAS hoặc trên phần cứng HDR bên ngoài. Tất cả được hỗ trợ bởi quá trình xử lý I / O màu mở dựa trên GPU và với các tiêu chuẩn màu ACES 1.1 mới. Hỗ trợ HDR10 và HLG từ đầu đến cuối.
Quy trình phân loại màu thống nhất
VEGAS Pro cung cấp một quy trình phân loại màu hợp lý, hiệu quả. Điều chỉnh màu sắc với bánh xe và đường cong màu nhạy cảm. Các tùy chọn nâng cao như điều khiển phơi sáng logarit, đường màu da Vectorscope có thể điều chỉnh và màn hình Parade RGB kết hợp cho phép bạn phân loại màu sắc chính xác hơn.
Đường cong màu được cải thiện
Đường cong màu sắc là một công cụ không thể thiếu cho các chuyên gia, và giờ đây VEGAS Pro có các đường cong mạnh mẽ hơn nữa. Chúng tôi đã thêm cân bằng màu tự động cho công cụ đường cong màu sắc của chúng tôi. Áp dụng hiệu chỉnh tự động với tùy chọn cho điều khiển thủ công để điều chỉnh màu sắc của bạn đầy đủ như mong muốn.
Sức mạnh của plug-in Threetimes Boris FX
Hiệu ứng hình ảnh Lens Flare 3D rất tinh vi cho phép bạn tạo ra nhiều kiểu dáng và ngoại hình khác nhau, giống như hiệu ứng thấu kính truyền thống xảy ra khi nguồn sáng điểm được quay về phía ống kính máy ảnh, hoặc thậm chí là các hiệu ứng đặc biệt thường thấy trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Rất nhiều giao diện được cài đặt sẵn đóng vai trò là điểm khởi đầu hữu ích trong việc tạo giao diện tùy chỉnh có thể được lưu và sử dụng lại cho các dự án và comps trong tương lai. Và với Trình theo dõi chuyển động tích hợp, bạn có thể tự động khóa hoặc theo dõi Lens Flare đến một yếu tố cụ thể trong cảnh của bạn.
Chuyển phong cách
Sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để cách điệu các video của bạn sao cho chúng trông giống như được vẽ theo phong cách của các họa sĩ nổi tiếng, như Picasso hay van Gogh.
Tô màu
Để mang lại những thước phim lưu trữ sống động, hãy tô màu ngay lập tức video đen trắng bằng bộ lọc Colorization được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo và học máy.
SOUND FORGE Pro 14
Giờ đây, là một phần thiết yếu của VEGAS Pro, SOUND FORGE Pro sẽ tăng cường đáng kể khả năng chỉnh sửa và làm chủ âm thanh. Nhập đoạn hội thoại, âm thanh fx hoặc âm nhạc của bạn vào SOUND FORGE Pro để chỉnh sửa chính xác, phục hồi âm thanh như loại bỏ tiếng ồn và phân phối hỗn hợp cuối cùng. Sử dụng các công cụ đo lường và trực quan hóa tiêu chuẩn công nghiệp. Chỉnh sửa âm thanh của bạn mạnh mẽ và nhanh chóng trong phiên chỉnh sửa khứ hồi liền mạch giữa VEGAS ProSOUND FORGE Pro.
UNVEIL bởi Zynaptiq VEGAS Phiên bản
Cải thiện âm thanh và hộp thoại vị trí của bạn bằng cách loại bỏ âm vang quá mức bằng cách sử dụng bộ khử âm hàng đầu trong ngành của Zynaptiq UNVEIL. Khắc phục âm thanh phòng kém và tăng cường khả năng hiểu lời nói – sau thực tế, dễ dàng và với chất lượng đã giành giải thưởng.
Mã hóa và giải mã âm thanh vòm
Tạo hỗn hợp bao quanh trực tiếp trong magix vegas pro 18 download. Sử dụng công cụ lập kế hoạch để tự động hóa các bản nhạc và xe buýt và tạo ra các bản nhạc tuyệt vời cho các đĩa DVD Blu-ray. Áp dụng hiệu ứng vòm để theo dõi mức hoặc trực tiếp vào tổng. Bằng cách này bạn có thể kiểm soát toàn bộ hỗn hợp của mình. Để hoàn tất, xuất dự án của bạn để mã hóa thành định dạng Surround.
Tăng tốc phần cứng tiên tiến

Tận dụng khả năng tăng tốc phần cứng từ các card đồ họa NVIDIA AMD hiện đại và các công nghệ QSV (Quick Sync Video) mạnh mẽ của Intel để phát lại mượt mà và hiển thị nhanh. Để đảm bảo rằng bạn có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của phần cứng, VEGAS Pro sẽ tự động định cấu hình GPU của bạn để có hiệu suất tối ưu và cũng kiểm tra để xác minh rằng trình điều khiển của bạn đã được cập nhật và thông báo cho bạn nếu không.
Yêu cầu hệ thống sử dụng magix vegas pro 18.0
 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows 10 (64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 thế hệ thứ 6 (hoặc tương đương AMD) hoặc tốt hơn. Tối thiểu 2,5 Ghz và 4 lõi. Đối với 4K, Intel Core i7 thế hệ thứ 7 (hoặc tương đương AMD) hoặc tốt hơn. Tối thiểu 3.0 Ghz và 8 lõi.
 • RAM: tối thiểu 8 GB RAM (khuyến nghị 16 GB; khuyến nghị 32 GB cho 4K)
 • Dung lượng ổ cứng: Dung lượng ổ cứng: Dung lượng ổ cứng 1,5 GB để cài đặt chương trình; Đĩa thể rắn (SSD) hoặc RAID đa đĩa tốc độ cao cho phương tiện 4K

Link tải : Magix Vegas Pro 18 Full Crack Tại đây
3 . Phần mềm edit video Camtasia Studio 2021 full crack
Phần mềm cuối cùng thì không tránh khỏi Camtasia Studio 2021 nhiều anh em Youtube đã sử dụng phần mềm này để edit video vì nó đơn giản dễ sử dụng, các tính năng và hiệu ứng ít hơn sony vegas nhưng nó đơn giản hơn sony vegas và có kèm thêm tính năng quay video màn hình nên được rất nhiều anh em sử dụng.


Camtasia Studio 2021 Full Crack Là Gì?
Camtasia Studio 2021 Full Crack là phiên bản mới nhất của phần mềm quay màn hình, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, sau khi được hãng Techsmith ra mắt vào cuối tháng 11 vừa qua. Ngoài chức năng chính là quay màn hình và ghi âm thì Camtasia Studio còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa các video đã có sẵn với những chức năng như: ghép hay tách các đoạn videos clips, cắt, tăng tốc hoặc làm chậm cảnh quay, intro giới thiệu video một cách rất chuyên nghiệp.

Tuy là một phần mềm chỉnh sửa video đơn giản nhưng nếu bạn đã làm quen với Camtasia Studio 2021 Full Crack rồi thì để làm ra một video trông đẹp, lạ mắt và tinh tế sẽ rất đơn giản, tùy vào khả năng sáng tạo của bạn. Cũng chính vì tính năng đơn giản, gọn, nhẹ mà nó được coi là một phần mềm không thể thiếu đối vác các bạn chuyên làm về Youtube, game thủ, các video hướng dẫn hay các chuyên gia đồ họa. Không khác gì nhiều với việc sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Adobe Premiere Pro.
Yêu Cầu Hệ Thống Của Camtasia Studio 2021 Full Crack Như Thế Nào?
Để biết được máy tính của bạn có phù hợp để sử dụng Camtasia Studio 2021 Full Crack mới nhất này được không, bạn hãy tham khảo bảng thông số kỹ thuật cần phải đáp ứng bên dưới nhé.
Đối với máy tính sử dụng hệ điều hành windows, Camtasia Studio 2021 Full Crack chỉ hỗ trợ phiên bản windows 10, các phiên bản từ windows 8, windows 7 sẽ không được hỗ trợ.
Hầu hết các phần mềm hiện nay, kể cả các phần mềm của Adobe như photoshop, Illustrator,… đều chỉ hỗ trợ cho win 10, vì vậy mình khuyên các bạn đang sử dụng các phiên bản thấp hơn nên nâng cấp cài đặt win 10 để sử dụng được nhiều phần mềm mới hơn nhé.
Xem thêm : Tải Windows 10 21H1 (32Bit + 64Bit) Mới Nhất 2021
Thông số kỹ thuật tối thiểu để sử dụng Camtasia Studio 2021 Full Crack
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) 1607 trở lên (chú ý: không còn hỗ trợ win 7)
 • Bộ xử lý: 2.8 Ghz 6th Generation Intel® Core™ i3 Processor with 2 CPU Cores or 2.8 Ghz 1st Generation AMD® Ryzen™ 3 Processor with 2 CPU Cores
 • RAM: 8GB RAM
 • GPU:
 • Dung lượng ổ cứng: 4GB dung lượng ổ đĩa có sẵn
 • Màn hình độ phân giải: 1366×768
 • Microphone: Internal microphone
 • More System Requierments: Microsoft .NET 4.7.2 trở lên
Thông số kỹ thuật khuyến nghị để sử dụng Camtasia Studio 2021 Full Crack
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) 1809 trở lên
 • Bộ xử lý: 3.5 Ghz 8th Generation Intel® Core™ i5 Processor with 4 CPU Cores or better or 3.5 Ghz 2nd Generation AMD® Ryzen™ 5 Processor with 4 CPU Cores or better
 • RAM: 16GB RAM trở lên
 • GPU: NVIDIA GeForce 10 Series hoặc hơn
 • Dung lượng ổ cứng: Nên dùng ổ đĩa SSD với 4GB dung lượng ổ đĩa có sẵn
 • Màn hình độ phân giải: 1920×1080 hoặc lớn hơn
 • Microphone: USB hoặc micrô bên ngoài khác để ghi âm giọng nói
 • Internet
 • More System Requierments: Microsoft .NET 4.7.2 trở lên

Link tải : Camtasia 2021 Full Crack Tại đây
Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Phần Mềm Gốc - VN chúc các bạn thành công.
 
Top Bottom