Top 3 xu hướng thiết kế app mobile HOT nhất năm 2022

EZSale

Member
Tham gia
24/3/22
Bài viết
61
Được thích
0
101 #1
Ngày nay, việc sử dụng app mobile ngày càng được ưa chuộng, chính bởi vậy đây chính là cơ hội để doanh nghiệp có thể sở hữu một thiết kế app mobile riêng để tiếp cận và phục vụ khách hàng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Do đó, việc cập nhật xu hướng thiết kế app mobile là điều cần thiết và quan trọng. Vậy có những xu hướng thiết kế app mobile nào đang được chú ý và nhiều người lựa chọn hiện nay. Hãy tham khảo ngay qua bài viết dưới đây.

1. Hình minh họa

Việc lựa chọn hình ảnh minh họa cho thiết kế ứng dụng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho thương hiệu của bạn. Sử dụng chúng làm giảm lượng văn bản trên màn hình, tăng tốc độ tương tác của người dùng với ứng dụng và ảnh hưởng đến việc họ ra quyết định. Tuy nhiên bạn cần làm theo một phong cách để người dùng có thể ghi nhớ nó2. Màu sắc phù hợp

Với sự xuất hiện của nhiều ứng dụng hiện nay đã khiến việc lựa chọn màu sắc cho ứng dụng có thể gặp rủi ro với bảng màu trung tính hoặc màu phấn. Bạn cần làm nổi bật và thu hút khách hàng của mình nhờ vào màu sắc. Sự kết hợp kính vạn hoa trong tương lai hiện đang được người dùng lựa chọn và dần trở thành xu hướng bởi nó cho phép các nhà thiết kế sử dụng màu sắc và độ tương phản làm công cụ và cải thiện trải nghiệm người dùng.

3. Thiết kế app với hiệu ứng hoạt hình

Để giao diện trở nên động hơn là thêm hoạt ảnh hoặc video. Và nếu phần sau phức tạp hơn một chút vì video có liên quan trong các tình huống cụ thể, thì hoạt ảnh có vẻ phù hợp ở hầu hết mọi nơi. Đây là một trong những xu hướng thiết kế di động tốt nhất trong những năm tới.

Trên đây là tổng hợp 3 xu hướng thiết kế app mobile được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy doanh nghiệp bạn đã lựa chọn được thiết kế phù hợp hay chưa? Nếu chưa thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho WINSoft hoặc tham khảo ngay qua website: Lập trình, Thiết kế App Mobile - Ứng dụng Di động Chuyên nghiệp Số 1 để tìm hiểu thông tin ngay hôm nay nhé!
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom