Top 3 yếu tố ảnh hưởng tới chi phí khi thiết kế app mobile

EZSale

Member
Tham gia
24/3/22
Bài viết
61
Được thích
0
77 #1
Chi phí được biết đến là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn thiết kế app mobile. Tùy vào mức độ của app mà việc thiết kế sẽ có những mức giá khác nhau, nhưng thông thường khi thiết kế một app thì vẫn đề chi phí sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

Tính năng

Mỗi app mobile khác nhau sẽ được xây dựng những tính năng khác nhau và mức độ xử lý dữ liệu cũng sẽ khác nhau. Điều này sẽ khiến mức giá của chúng cũng sẽ khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể nhận thấy được rằng những app bán hàng, thương mại hoặc app học trực tuyến sẽ có mức giá cao hơn so với các app tập gym, đặt xe,...Nền tảng phát triển

Hiện nay nền tảng IOS và Android đán được sử dụng khá nhiều và phổ biến nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nám mà còn ở nước ngoài. Bởi vậy việc tập trung phát triển app đối với 2 nền tảng này đang là nhu cầu mà các đối tượng khách hàng của bạn đang hướng đến.

Công ty thiết kế app

Chi phí thiết kế app cũng bị ảnh hưởng bởi thương hiệu của công ty. Đối với những công ty thiết kế app hàng đầu khi đã xây dựng được thương hiệu cho mình sẽ thường chỉ nhận các dự án lớn như các dự án nước ngoài. Vậy nên mức phí để thiết kế app từ những công ty này sẽ cao hơn nhiều so với các công ty tầm trung khác.

Vậy doanh nghiệp bạn đã lựa chọn được công ty thiết kế app phù hợp hay chưa? Nếu chưa đừng ngần ngại liên hệ ngay cho WINSoft để được tư vấn và báo giá thiết kế ngay hôm nay nhé!
 
Top Bottom