Top 4 phần mềm kết bạn facebook tự động, nhanh chóng

Tham gia
18/6/21
Bài viết
45
Được thích
1
118 #1
Kết bạn trên facebook là một thao tác và nhu cầu tất yếu của người dùng khi bắt đầu tham gia facebook để kết nối và giao lưu với người thân, bạn bè,.. . Đặc biệt, đối với người kinh doanh Online thì đây là cách nhanh nhất để tiếp cận và tăng lượng bạn bè là khách hàng tiềm năng của mình. Hãy cùng tìm hiểu một số phần mềm kết bạn tự động ở dưới đây nhé

1. Phần mềm kết bạn Ninja Add Friend

Là một công cụ hỗ trợ kết bạn số lượng lớn hoàn toàn tự động, thông minh và chuyên nghiệp. Sở hữu nhiều tính năng thông minh, phần mềm hỗ trợ người dùng:

  • Tự động tìm kiếm và kết bạn theo đúng target: gợi ý, độ tuổi, giới tính, UID, số điện thoại, khu vực,..
  • Tự động đồng ý kết bạn
  • Hủy lời mời kết bạn đã gửi đi
  • Auto kết bạn hàng loạt trên nhiều tài khoản facebook giúp bạn nhanh chóng đạt được con số 5000 bạn bè là khách hàng tiềm năng cực kì hiệu quả và chất lượng.
Để hiểu hơn về phần mềm, bạn tham khảo video dưới đây:

Bên cạnh việc kết bạn full 5000 bạn bè, bạn cũng nên chăm sóc facebook tài khoản facebook để bán hàng hiệu quả cao


2. Phần mềm kết bạn FPlus

Phần mềm FPlus Chrome cho phép bạn kết bạn theo UID và gợi ý facebook, nhanh chóng đạt full 5000 bạn mà không sợ bị checkpoint tài khoản. Chỉ bằng vài thao tác thiết lập, không cần cookie hay token, phần mềm sẽ chạy như bạn chạy thủ công, nhanh chóng, hiệu quả, giảm checkpoint rõ rệt.

3. Phần mềm kết bạn facebook Simple Friend

Simple Facebook là một phần mềm hỗ trợ kết bạn tự động của ATP. Cho phép người dùng tự động kết bạn theo tệp UID đã thu thập được và chạy tự động cùng lúc trên nhiều tài khoản.


4. Phần mềm kết bạn facebook Max Add Friend

Max Add Friend – Phần mềm facebook marketing chuyên kết bạn, tự động kết bạn với mọi người trên facebook sẽ giúp bạn tự động kết bạn theo gợi ý của Facebook, theo UID. Đồng thời phần mềm sẽ tự động đồng ý kết bạn, gửi lời mời kết bạn đến những người tương tác bài viết nhanh chóng, dễ dàng.

Thông tin liên hệ để sở hữu các phần mềm facebook marketing:
  • CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NINJA
  • Hotline: 0978.888.466 - 0246.660.9469
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom