Top 5 ứng dụng du lịch hàng đầu cho BlackBerry Z3

domanh

Well-Known Member
Tham gia
20/5/14
Bài viết
230
Được thích
472
3536 #1

Khi bạn đi du lịch hoặc công tác xa, đâu là trợ thủ đắc lực phục vụ cho hành trình xa ấy? Với 5 ứng dụng hàng đầu (miễn phí) trong nội dung bài viết này thì chiếc BlackBerry Z3 sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn và chúng hoàn toàn miễn phí.

Thời điểm này BlackBerry dường như đang theo đuổi hai đối tượng khách hàng là người dùng doanh nghiệp và người dùng phổ thông. BlackBerry Z3 cũng có thể là sự lựa chọn cho cả hai ,BlackBerry Passport và Classic sẽ ra mắt trong tương lai nhưng sẽ luôn có các công ty, người tiêu dùng không muốn chi tiêu nhiều tiền và BlackBerry Z3 vẫn có thể sẽ là lựa chọn.

Loạt 5 ứng dụng sau đây sẽ dành cho người dùng BlackBerry :

BlackBerry Maps


BlackBerry Maps có thể không được ưa thích như Google Maps hoặc Maps Here của Nokia nhưng nó vẫn có thể giúp bạn đến đích của bạn với cách sử dụng rất đơn giản. Một trong những tính năng ưu việt và thực tế là nó được tích hợp với tính năng tìm kiếm trong BlackBerry 10 - vì vậy bạn có thể nhấp vào biểu tượng tìm kiếm và nhập vào địa chỉ / mã vùng và bạn có thể tìm được lối đi tắt dựa vào nó. Ứng dụng được tích hợp sẵn trong hệ điều hành 10 hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây.

Navita Translator

Nếu bạn đang đi du lịch đến nước khác và không nói được ngôn ngữ địa phương, Navita Translator có thể sẽ là một cứu cánh cho bạn. Như bạn có thể thấy trong đoạn video trên, ứng dụng cho phép bạn chọn từ với hàng chục ngôn ngữ và sau đó bạn chỉ việc gõ vào những gì bạn muốn dịch. Nếu bạn không hài lòng với phát âm, ứng dụng có thể nói chuyện đó cho bạn.
Nếu quan tâm, bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại đây.

BlackBerry Travel

BlackBerry Travel là một ứng dụng quan trọng nên có trên điện thoại thông minh BlackBerry 10 của bạn khi bạn đi du lịch. Nó được đóng gói đầy đủ các tính năng và sẽ hỗ trợ bạn trong suốt cuộc hành trình của bạn như thỏa thuận về khách sạn và các tùy chọn cho thuê xe, hoặc sắp xếp dịch vụ đưa đón đến và đi từ sân bay. Nhận nhanh chóng các thông báo nếu chuyến bay của bạn bị trì hoãn hoặc hủy bỏ và tìm chuyến bay mới ngay lập tức. BlackBerry Travel thực sự sẽ làm mọi việc cho chuyến đi của bạn.
Nếu quan tâm bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại đây.


FX Rates

Khi bạn ra nước ngoài, tiền tệ là một phần không thể thiếu trong chuyến đi của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn về tỷ giá giữa các nước thì đây là một ứng dụng cần thiết cho bạn. Nó cung cấp thông tin về tỷ giá hối đoái và chuyển đổi tiền tệ qua lại với hơn 139 loại tiền tệ. FX Rates có giao diện trực quan, dễ sử dụng với nhiều tính năng như cập nhật những tỷ giá mới nhất, chức năng offline không cần tới internet... Rất hữu ích khi bạn đi ra nước ngoài và cần tính tỷ giá hối đoái
Nếu quan tâm bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại đây.


Foursquare

Foursquare là ứng dụng chia sẻ địa điểm đa nền tảng rất nổi tiếng với tính năng chia sẻ với người thân của chúng ta về các địa điểm chúng ta đến và nhiều tiện ích khác liên quan đến địa điểm vị dụ như lưu lại nhận xét về địa điểm đó cho bạn bè... Foursquare dễ dàng liên kết với Facebook, Twitter,BBM nên việc chia sẻ còn dễ dàng và rộng hơn bất cứ dịch vụ nào khác.

Bây giờ đang là mùa du lịch với các kỳ nghỉ hè kéo dài . Nếu bạn đang sở hữu chiếc BlackBerry Z3 thì với 5 ứng dụng nói trên, nó sẽ là công cụ tuyệt vời cho kỳ nghỉ hoặc chuyến công tác của bạn.

Theo CB
 
Last edited by a moderator:

Giathien

Member
Tham gia
20/2/14
Bài viết
32
Được thích
22
#3
Chả có cái ứng dụng nào hay. Nói chung là không nên dùng.
 

gahuy

New Member
Tham gia
16/2/14
Bài viết
121
Được thích
91
#4
Chả có cái ứng dụng nào hay. Nói chung là không nên dùng.
bác đã dùng Navita Trans, Foursquare và BlackBerry Travel chưa ạ? :amazed::amazed:
Sao dìm BB của em quá vậy :too_sad:
Anw, BB vô đối :sure:
 

CuongDC

New Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
0
Được thích
5
#6
Hay nhất phải là dẫn đường gịong nói với Sygic , tracking lộ trình với Casca Pro, Foursquare tìm địa điểm bạn bè mình ghé qua
 
Top Bottom