Top 5 ứng dụng Windows Phone tuần vừa rồi

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
1866 #1

Tuần rồi, chúng ta đã có khá nhiều ứng dụng lớn cho Windows Phone và hãy cùng nhìn lại top 5 ứng dụng trong số đó, được đánh giá cao bởi Nokia Converations.

Facebook Messenger


Facebook vốn không mặn mà gì với Windows Phone nhưng tuần rồi, họ lại tung ra phiên bản chính thức của Facebook Messenger cho nền tảng này. Ngay lập tức nó leo lên bảng xếp hạng và đứng ở vị trí đầu tiên của kho ứng dụng Windows Phone, như vậy, chúng ta có thể thấy sức hấp dẫn từ các ứng dụng Facebook chính chủ là rất lớn.

Facebook Messenger tích hợp đầy đủ các tính năng so với phiên bản của các nền tảng khác, bao gồm cả các stickers và bạn có thể cài thêm chúng vào. Bạn có thể tải về Facebook Messenger tại đây hoặc theo QR bên dưới.


Throne Together


Đây là một dạng game Puzzle, bạn sẽ đóng vai trò là một công dân của NewLandian và nhiệm vụ của bạn là xây dựng toà lâu đài nhưng đây không phải là trò chơi xây dựng thông thường, nó tương tự như Tetris cartoon.

Các khối được thả xuống và bạn phải nhanh chóng lắp ráp chúng vào lâu đài thô sơ bằng cách tiếp cận mục tiêu nhất định, số lượng các khối đặt trong một thời gian giới hạn. Nếu các kỹ năng của bạn chưa tốt, cấu trúc xây dựng sẽ sụp đổ dưới trọng lượng không đồng đều, vì vậy hãy cẩn thận!

Throne Together có thể tải về tại đây hoặc theo QR bên dưới.


Line


Dịch vụ tin nhắn Line đã rất phổ biến, tương tự như Whatsapp, đây không phải là ứng dụng mới nhưng vừa rồi, nó đã được cập nhật lớn để cải tiến chất lượng cuộc gọi và thêm rất nhiều các sticker mới.

Line có thể tải về từ đây hoặc theo QR bên dưới.


CloudSix for Dropbox


Đây là một ứng dụng không chính thức của Dropbox trên WP8. Vì chúng ta chưa có ứng dụng chính chủ nên đây có thể coi là một giải pháp thay thế hoàn hảo, CloudSix được phát triển bởi Rudy Huyn, một lập trình viên nổi tiếng với nhiều ứng dụng hiện nay trên nền tảng WP8.

CloudSix có khả năng giúp bạn liên kết các tài khoản Dropbox với nhau chỉ trong một ứng dụng, truy cập chúng mọi lúc mọi nơi, tải các hình ảnh, videos lên và thậm chí là cho đặt chế độ tự động tải lên khi điện thoại cắm sạc. Ngoài ra bạn có thể đặt mật khẩu PIN để bảo vệ tài khoản của mình.

Tải về Cloudsix for Dropbox tại đây hoặc theo QR bên dưới.


Top Gear: Race The Stig


Cuối cùng của top 5 là một tựa Game đua xe, với các thao tác vuốt sang trái / phải / lên / xuống để thay đổi các lane trên đường đua, bạn sẽ phải nhảy và cuối xuống qua các chướng ngại vật và thu nhập càng nhiều các hạt đậu vàng càng tốt.

Đồ hoạ của Game khá ấn tượng, và có lẽ nó rất phù hợp với trẻ em. Bạn có thể tải về tại đây hoặc theo QR bên dưới.


tdiddy.2
TechRum
 

ankamura

Moderator
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,729
Được thích
2,861
#2
Cái game Race The Stig ko hiểu có phải "kì thị" ram 512 không mà chơi như ấy ý... thao tác không mượt mà làm mình toàn đâm :ah::tach::tach:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom