Top 5 sản phẩm khí công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

pos365vn

New Member
Tham gia
14/6/22
Bài viết
1
Được thích
0
37 #1
Khí công nghiệp sở hữu tầm quan yếu cực kỳ lớn lớn trong cuộc sống. có tính áp dụng trong mọi ngành nghề, lĩnh vực: từ công nghiệp cung ứng luyện kim, luyện khí, máy móc trang bị đến lĩnh vực chế biến và bảo quản thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, y tế, bệnh viện…Vậy khí công nghiệp và những dòng khí công nghiệp phổ thông nhất hiện giờ là gì? Hãy cùng Thiên Lộc Phát tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Khí Oxy
Khí Oxy (O2) là nhân tố quan yếu trong bảng tuần hoàn hóa học, sở hữu thể tồn tại ở cả thể khí và thể lỏng. Trong bầu khí quyển, khí oxy chiếm 21%. chiếc khí này ko mùi, ko màu, không vị, ít tan trong nước. Khí oxy nặng hơn so với ko khí, nó hóa lỏng ở nhiệt độ – 183 độ C.
Khí oxy công nghiệp

Cách cung ứng oxi trong công nghiệp
Cung ứng oxy trong công nghiệp tiêu dùng vật liệu chính là nước và không khí. Khí thường được hóa lỏng bằng bí quyết nén dưới áp suất cao, sau đó chứa trong các bình chất liệu thép:
 • Cung cấp khí công nghiệp từ nước: những doanh nghiệp sẽ tiến hành điện phân nước trong các bình điện phân, kết quả sẽ thu được khí H2 và O2 biệt lập.
 • Sản xuất oxy trong khoảng không khí: Chúng ta tiến hành hóa lỏng không khí ở áp suất cao, nhiệt độ tốt làm cho không khí lỏng bay hơi. Sau đấy, kết quả là ta sẽ thu được khí Nito ở nhiệt độ -196 độ C và khí oxy ở nhiệt độ – 183 độ C.
Vận dụng của khí oxy
 • Trong cuộc sống: Khí oxy giúp duy trì sự sống của con người, động vật
 • Trong y tế: Bình khí oxy không thể thiếu trong những trường hợp bệnh nhân khó thở, suy hô hấp, đang trong công đoạn thực hiện phẫu thuật, giúp suy trì sức khỏe, sự sống của bệnh nhân. sở hữu các người leo núi cao hoặc lặn dưới biển sâu thì thường đeo bình dưỡng khí nén oxy để chống lại áp suất O2 giảm, việc hô hấp sẽ trở nên tiện dụng hơn.
 • Trong công nghiệp: Bình khí oxy công nghiệp rất cần yếu trong giai đoạn luyện kim trong lò ở nhiệt độ cao. mẫu khí này giúp chuyển cacbon thành khí CO, từ ấy khử oxit sắt, tạo ra hợp chất sắt thuần khiết. Khí oxy công nghiệp thường được cất trong các bình oxy 40 lít. không những thế bình oxy 40l cũng được dùng sở hữu mục đích cắt kim khí, hàn kim khí bằng oxy – axetylen.
 • Trong ngành công nghiệp vũ trụ: Bình oxy công nghiệp dạng lỏng có tác dụng tạo ra lực đẩy mạnh để cho hoả tiễn sở hữu thể cất cánh bay vào vũ trụ. Khí Oxy (O2) hỗ trợ sự sống trên tàu vũ trụ, phi cơ, tàu ngầm…
Khí Nitơ
Khí Nito là gì?
Một vài người thường gặp trong khoảng viết tắt N2 nhưng ko biết N2 là khí gì, khí N2 là gì. bản tính N2 ở đây chính là khí Nito hay còn gọi là khí nitrogen. Khí Nitơ ở điều kiện bình thường sẽ ko mang mùi, không màu, không vị, có tính khá trơ, độ âm điện là 3.04.
Trong bầu khí quyển chiếc khí này chiếm tỉ trọng to, lên đến 78%, là thành phần của mọi cơ thể sống. Khí Nito sẽ hóa lỏng trong điều kiện áp suất khí quyển đóng băng -210 độ C và ở nhiệt độ – 196 độ C.
Khí Nito công nghiệp
Khí nitơ mang tác dụng gì?
Vận dụng của nitơ trong đời sống rất phổ quát, cụ thể:
 • Khí nito sở hữu tác dụng bảo quản thực phẩm tươi sống lâu hơn nhờ khả năng làm chậm quá trình ôi thiu do oxy hóa gây ra.
 • Tham dự vào công đoạn cung cấp thép ko rỉ, cung cấp linh kiện điện tử như mạch tích hợp IC, điốt, tranzito; tương trợ luyện kim và tinh chế kim khí.
Khí nitơ dùng để khiến gì?
 • Mẫu khí này còn được dùng để bơm lốp máy bay và oto.
 • Khí nitơ sử dụng để hàn tuyến phố ống, xì trục đường ống…
 • Khí Nito vận dụng để chạy máy phân tích mẫu…
 • Phân phối các chiếc phân bón cho cây trồng
 • Khiến chất gây tê, gây mê trong y học; bảo quản dòng máu, tinh trùng, trứng…
 • Khiến mát CPU máy tính, giúp thiết bị vận hành phải chăng và dẻo dai hơn…
Khí Nito lỏng
Khí nitơ lỏng là gì?
Khí nito lỏng không màu, trong suốt, với trọng lượng riêng là 0,807 g/ml. Nhiệt độ của nitơ lỏng sôi là -196 độ C, lúc tiếp xúc mang mô sống, khí sở hữu thể đóng băng dẫn đến tê cóng. Khí nito lỏng thường được lưu trữ, bảo quản và tải trong những bình chân không.
Khí nitơ lỏng dùng để làm gì?
Những bình nito lỏng sở hữu vai trò quan yếu đối với cuộc sống:
 • Nito lỏng được dùng phổ thông để làm đông lạnh, bảo quản thịt cá tươi sống, giúp giết thịt cá ko bị ươn hoặc hư hỏng chỉ cần khoảng dài, đảm bảo giữ được hương vị và hàm lượng dinh dưỡng cao.
 • Khí nito lỏng cũng sở hữu tác dụng khiến cho căng vỏ túi, chai, lon đựng đồ uống, giúp bao phân bì chứa đồ uống ko bị biến dạng, bóp méo trong giai đoạn chuyên chở, giữ hương vị đồ uống phải chăng.
Khí Argon
Khí argon là khí gì?
Khí Argon (Ar) là một trong những mẫu khí công nghiệp hơi thảng hoặc, chỉ chiếm 0.9% trong khí quyển. Khí argon ko màu, không mùi, không vị, nặng hơn không khí. Ở điều kiện bình thường, dòng khí này mang tính trơ, ko bức xúc mang các chất quanh đó.
Bình argon được đựng trong phổ thông chai, bình mang thể tích khác nhau: bình khí argon mini, bình khí argon 10 lít, bình khí argon 14 lít, bình khí argon 20 lít, bình khí argon 40 lít… Điều này giúp khách hàng mang thể lựa chọn được dung tích bình thích hợp có nhu cầu dùng.
Khí Argon công nghiệp
Tác dụng của khí Argon
Khí Argon có phổ quát tác dụng đối với đời sống, được ứng dụng trong những ngành nghề khác nhau:
 • Sử dụng để cung ứng bóng đèn huỳnh quang quẻ, bóng đèn sợi đốt…
 • Giúp bảo quản thực phẩm: giết, cá, rượu… được tươi ngon hơn.
 • Tương trợ vào công đoạn phẫu thuật lạnh, tương trợ điều trị rối loạn nhịp tim.
 • Bảo kê những mối hàn hồ quang được thấp, tránh tình trạng oxy hóa gây han gỉ. Để làm được điều này cần có đồng hồ khí argon (vai trò điều hòa lượng khí Ar hợp lý trong công đoạn thực hiện).
Khí Hidro
Khí Hidro là gì?
Khí Hidro (H2) là nhân tố phi kim sở hữu nguyên tử khối bằng một. Khí không mùi, ko màu, ít tan trong nước. So với ko khí, khí hidro nhẹ hơn khoảng 14,5 lần. Nhiệt độ sôi của H2 là -252,87 độ C.
Khí Hydro công nghiệp
Ứng dụng của khí Hidro
 • Dùng để bơm bóng bay trang hoàng, vận hành khinh khí cầu…
 • Do sở hữu tính khử nên khí H2 còn được vận dụng điều chế kim loại, hàn cắt kim khí
 • Khiến cho nhiên liệu thay thế dầu, xăng trong động cơ hoả tiễn
Mua khí công nghiệp ở đâu uy tín, chất lượng?
Công ty TNHH khí công nghiệp Thiên Lộc Phát chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm khí công nghiệp như: khí Ôxy lỏng, Nitơ lỏng, Argon lỏng và khí Acetylene. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ nạp khí Ôxy, Nitơ, Argon, Carbon Dioxide (CO2). Dissolved Acetylene (D.A), khí trộn và khí Ethylene, dịch vụ nạp khí cho chai và cụm chai.
Thêm vào đó, công ty cũng cung cấp các loại khí lạnh như: R22, R134a, R401A, R404A, R407C và R410 ở dạng chai. Sử dụng một lần hoặc chai sử dụng nhiều lần với nhiều khối lượng từ 13,6kg đến 100kg..

Thông tin chi tiết:
- Website: Khí công nghiệp miền Nam giá rẻ | Thiên Lộc Phát
- Địa chỉ: 41 Hương Lộ 80B, X. Đông Thạnh, H. Hóc Môn, TP.HCM
- Phone: 0965.024.808 - 902.699.628
- Email:[email protected]
#khicongnghiep #khicongnghiepmiennam #thienlocphat
 
Top Bottom