NgocHLV

Member
Tham gia
2/1/19
Bài viết
705
Được thích
1
98 #1
Top máy lạnh âm trần tốt nhất có sức mua cao - bán với giá cạnh tranh nên rẻ vô cùng


Người ta thường nói : muốn mua được hàng chính hãng hãy đến các đại lý. Nhưng so với thực tế điều đó không hẳn đã đúng.

Chẳng hạn với một dòng máy lạnh đang thịnh nhất hiện nay đó không ai khác ngoài dòng máy lạnh âm trần. Khi mua dòng máy lạnh âm trần này việc chọn một đại lý uy tín để mua cũng quả là một điều khó tìm.

Mang mác đại lý, nhưng nguồn hàng nhập vào không hẳn là các mặt hàng chính hãng. Với tình trạng thị trường hiện nay hàng nhái đang tràn ngập khắp nơi không chỉ riêng gì những mặt hàng khác, ngay cả máy lạnh cũng không ngoại lệ.

Hải Long Vân tự tin để cử mình vào vị trí đại lý uy tín nhất miền Nam. Đảm nhiệm chức vụ đại lý cấp 1 chuyên cung cấp máy lạnh âm trần chính hãng tốt nhất hiện nay. Bạn có biết thương hiệu máy lạnh âm trần nào đang là xu thế hiện nay không ? Nếu vẫn chưa biết thì cùng xem với chúng tôi nhé.

Bài viết bạn cần tham khảo :

Máy lạnh chuyên dùng lắp đặt cho khách sạn tốt nhất hiện nay

Máy lạnh âm trần Gree
Máy lạnh âm trần Daikin

- Dòng máy lạnh âm trần Gree toát lên vẻ sắc sảo nhưng đầy nhã nhặn của một người “già dặn”.
- Khả năng làm mát của máy lạnh âm trần Gree phải nói là đạt đến độ tuyệt vời, nhẹ nhàng mà êm dịu, trong lành và bền bỉ.
- Dòng máy lạnh âm trần Gree có lọc không khí an toàn với 8 lớp lọc, không lo bụi bẩn, vu khuẩn, nấm mốc và các tạp chất.
- Khả năng máy lạnh âm trần Gree tỏa đều, làm lạnh sâu tương đối tốt.


- Dòng máy lạnh âm trần Daikin thu hút bởi sự tinh tế và hài hòa của từng đường nét.
- Trang bị hai cánh đảo gió mạnh mẽ của máy lạnh âm trần Daikin tạo ra luồng khí lạnh 3 chiều linh hoạt, phân bố lưu lượng gió đều mát cả căn phòng.
- Dòng máy lạnh âm trần Daikin còn có chức năng mắt thần thông minh, giúp nhanh chóng nhận biết và báo động để máy lạnh điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất, cảm biến khi không có người giúp tiết kiệm điện năng nhiều hơn… khi sử dụng máy lạnh âm trần Daikin này.

ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ GỌI TRỰC TIẾP ĐẾN

Phòng báo giá : 028 6250 2616 – 028 6686 3809
Hoặc kỹ thuật : 0909 787 022
Hoặc gửi về email : [email protected]

Bài viết bạn cần tham khảo :

Đại lý bán máy lạnh âm trần Daikin chính hãng giá sỉ rẻ nhất.

Mức giá tiêu biểu tham khảo cho máy lạnh âm trần Daikin chỉ từ : 19.500.000 đ- 36.300.000 đ.

( Hoặc tham khảo link : Link chi tiết về máy lạnh âm trần Daikin : MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ )


Mức giá tiêu biểu tham khảo cho máy lạnh âm trần Gree chỉ từ : 18.600.000 đ- 45.300.000 đ

Qua cuộc khảo sát và kiểm nghiệm thực tế cho thấy dòng máy lạnh âm trần là dòng máy có giá ở mức trung bình và đặc biệt là dòng dường như không có khuyết điểm.

Chính vì sự mong mỏi của phần lớn khách hàng về chức năng và giá thành ở một chiếc máy lạnh chúng tôi đã tìm tòi và liệt kê những chức năng cũng như mức giá tốt nhất cho khách hàng nào cũng có thể chọn.

Sự hiện diện của 2 thương hiệu máy lạnh âm trần Daikin và máy lạnh âm trần Gree này khiến cho nhiều khách hàng không khỏi rời mắt và muốn ôm trọn cả 2 thương hiệu này về nhà.

Điều chúng tôi hy vọng nhất bây giờ là có thể giúp cho bạn một phần nào đó trong công cuộc tìm kiếm này. Nếu có thắc mắc hãy gọi trực tiếp để được chúng tôi tư vấn mà không hề tốn bất kì phí nào nhé.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom