Top những game bắn súng hay và miễn phí trên Windows Phone

Tham gia
4/9/15
Bài viết
52
Được thích
159
12767 #1

Ngày nay những chiếc điện thoại không chỉ dùng để nhắn tin, nghe gọi mà nó lại được dùng nhiều hơn cho mục đích giải trí. Ta thường dùng smartphone để truy cập vào các mạng xã hội, xem phim, nghe nhạc,... Nhưng có lẽ chơi game vẫn là phổ biến hơn cả.

Nếu như nói đến game, ta không thể nào bỏ qua những trò chơi bắn súng, đây là một thể loại được khá nhiều người chơi đón nhận bởi lối chơi nhanh và phù hợp cho việc điều khiển trên màn hình cảm ứng. Hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm qua những game bắn súng hay nhất và miễn phí trên Windows Phone Store.

Overkill 3

Overkill 3 sẽ mang lại cho bạn cảm giác rất cuốn hút ở đồ họa, âm thanh, các nhiệm vụ và hệ thống vũ khí mới, đặc biệt hơn cả là nó được phát hành miễn phí (yêu cầu RAM 1GB trở lên). Game được thiết kế với góc nhìn thứ ba cho phép người chơi dễ dàng hơn trong việc điều khiển nhân vật trên các thiết bị màn hình nhỏ như trên điện thoại. Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ, bạn còn có thể tham gia các trận đấu với các loại BOSS có sức mạnh khác nhau.

Tải về Overkill 3 cho Windows Phone-------------------------------------------------------
Blitz Brigade

Blitz Brigade hội tụ gần như đủ các yếu tố cần thiết để trở thành một một game online tuyệt vời trên Windows Phone. Đồ họa hoạt hình tuyệt vời, cách chơi lôi cuốn và có khá nhiều những thứ có vẻ như là không thể mở khóa nổi, tạo ra động lực cho người chơi. Blitz Brigade hiện đang có mặt miễn phí trên Windows Phone Store và chỉ hỗ trợ máy có RAM từ 1GB trở lên.

Tải về Blitz Brigade cho Windows Phone-------------------------------------------------------
Brothers in Arms® 3: Sons of War

Brothers in Arms® 3: Sons of War có phong cách chơi hoàn toàn mới lạ mang hơi hướng chiến lược và kết hợp với hành động. Bạn có nhiệm vụ tạo một tiểu đội với những đồng đội có các kỹ năng khác nhau, kết hợp lại với nhau để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Việc chọn lựa đúng đồng đội là vô cùng quan trọng vì mỗi người lại có các kỹ năng riêng biệt như không kích, đặt mìn, súng nhắm hay phóng Rocket...

Tải về về Brother in Arms 3 cho Windows Phone-------------------------------------------------------
Dead Trigger 2

Dead Trigger 2 sở hữu lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hào hứng và cũng rất… hồi hộp. Với người mới lần đầu tiếp cận, lối chơi của Dead Trigger 2 rất dễ làm quen chỉ sau một thời gian ngắn. Hệ thống điều khiển có thể gọi là hoàn hảo nhất đối với một game FPS trên di động của Dead Trigger 2 được kế thừa từ phiên bản đầu nay đã thật sự lột xác với chế độ tự động ngắm-bắn được kích hoạt ngay từ đầu. Dead Trigger 2 hiện đang có mặt miễn phí trên Windows Phone Store và chỉ hỗ trợ máy có RAM từ 1GB trở lên.

Tải về Dead Trigger 2 cho Windows Phone-------------------------------------------------------
Modern Combat 5

Modern Combat 5 - một tựa game mà chắc chắn ai đã cũng từng nghe qua. Game sở hữu nền đồ họa đẹp và tốt nhất trên các nền tảng đồ họa game mobile với những hiệu ứng vật lý như cháy nổ, ánh sáng, mặt nước được đầu tư và trở nên chân thật hơn rất nhiều, thậm chí người chơi còn có thể thấy hơi nóng bốc lên từ đầu nòng súng khi bắn. Khi mới phát hành Modern Combat 5 có giá $6.99, nhưng hiện giờ nó đã hoàn toàn miễn phí trên Windows Phone Store.

Tải về Modern Combat 5 cho Windows PhoneNguồn: Meu-Smartphone
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
23/5/15
Bài viết
77
Được thích
45
#2
Thank bạn đã giới thiệu game và cung cấp link tải !!!
 

Kaitou Hayashi

Active Member
Tham gia
23/7/15
Bài viết
125
Được thích
70
#3
525 chắc chỉ chơi đc Dead Trigger :sweat: Mấy game kia chơi giật tung mồm :confuse:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom