Top những phần mềm fake ip miễn phí hiện nay

huynhchihai.com

New Member
Tham gia
3/8/22
Bài viết
6
Được thích
0
359 #1
Dưới đây là top những phần mềm fake ip miễn phí tốt nhất cho PC (fake IP PC free) hiện nay giúp bạn lướt web an toàn và bảo mật hơn.

Fake IP là gì?

Fake IP là việc kết nối đến một website bất kỳ thông qua một Server Proxy, giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó là một dải địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.

Nguyên lý hoạt động: Your Computer => Proxy Server => Website


Những phần mềm fake ip miễn phí giúp:
  • Sử dụng IP giả giúp người dùng bảo mật thông tin hơn trên Internet và tránh được sự dòm ngó của các hacker
  • Dễ dàng Fake IP sang nước ngoài
  • Vượt tường lửa của những trang web chặn địa chỉ IP Việt Nam
Những phần mềm fake ip miễn phí

Hotspot Shield

Hotspot Shield là phần mềm fake IP PC free hỗ trợ lướt web an toàn giúp bảo mật thông tin và địa chỉ IP thật của nguời được đánh giá rất cao hiện nay. Nó cho phép người dùng nhanh chóng ẩn IP khi truy cập các mạng xã hội, các trang tin tức, sự kiện, hẹn hò hay chơi game.

Ultrasurf

Ultrasurf không phải là một VPN hay proxy nhưng lại hoạt động theo cách tương tự. Nó được người dùng đánh giá là phần mềm miễn phí tốt nhất giúp bạn dễ dàng vượt tường lửa cũng như thay đổi Proxy để bạn dễ dàng truy cập vào những trang web bị các nhà mạng chặn như Facebook.

Nordvpn

Cũng như các dịch vụ VPN khác, NordVPN cũng là một dịch vụ cho phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet. Đây là một trong những VPN cực kỳ uy tín và có mạng lưới server lớn nên tốc độ truy cập rất nhanh

Expressvpn

Phần mềm fake ip vpn Expressvpn là nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất và có nhiều máy chủ nhất thị trường hiện nay. Với hơn 3.000 máy chủ tại hơn 160 quốc gia. Vô địch về độ bao phủ. Tốc độ nhanh, an toàn, xuyên qua bức tường chặn IP ảo của Netflix và mọi thứ tương tự một cách dễ dàng.

TunnelBear VPN

TunnelBear là một trong những ứng dụng có điểm đánh giá cao nhất trên Google Play Store (4,4) với hơn 189.000 người đóng góp ý kiến. Điểm số này rất khó để có được và TunnelBear đã thực hiện một công việc tuyệt vời: Cung cấp một ứng dụng Android ổn định và an toàn.

Secure VPN

Secure VPN là một ứng dụng "nhanh như chớp" cung cấp dịch vụ VPN miễn phí. Không cần bất kỳ cấu hình nào, chỉ cần nhấp vào một nút, bạn đã có thể truy cập Internet một cách an toàn và ẩn danh.

Vypr VPN

VyprVPN Premium là một trong những giải pháp VPN chất lượng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Công cụ được cung cấp và triển khai bởi công ty bảo mật internet Golden Frog GmbH tại Thụy Sĩ và được cho ra mắt vào năm 2009.

Trên đây là những phần mềm fake ip miễn phí mà mình chia sẻ. Hi vọng sẽ giúp bạn tìm được một phần mềm phù hợp cho bản thân mình. Đừng quên share bài viết này nhé.
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom