Top Những Truyện Ngôn Tình Hay Đã Full

Tham gia
11/5/21
Bài viết
50
Được thích
0
512 #1
 1. ĐÀO HÔN NỮ XỨNG KHÔNG CHẠY NỮA
  Tác giả: Mỹ Nhân Vô Sương
  Tóm tắt truyện:
  Truyện Đào Hôn Nữ Xứng Không Chạy Nữa của tác giả Mỹ Nhân Vô Sương. Khổ hơn nữa, cô đào hôn là vì chồng cô là một người tự kỷ, vậy nên cô ghét bỏ vô cùng, chính cô cũng đã có người trong lòng, thế nên ngày ngày đau khổ, giày vò, tự khiến bản thân thành một bi kịch.

  Ninh Tri hốt hoảng nhớ lại kết cục thê thảm của nữ phụ, cô quyết định sẽ không bao giờ đào hôn?

  Gả vào hào môn không sướng ư?

  Tiền không xinh đẹp ư?

  Tiêu tiền không hạnh phúc ư?

  Hay trượng phu không đủ đáng yêu?

  Đào hôn làm giề????

 2. KẸO ĐƯỜNG NGỌT NGÀO
  Tác giả: Phi Dã
  Tóm tắt:
  Anh bỏ qua cảm giác tiếc nuối, lấy ra que kẹo mình để dành, đưa cho Tôn Điềm Điềm, gọi cô là em gái nhỏ


  Lúc ấy, Tôn Điềm Điềm cũng ngọt ngào kêu: “Anh Đường”.


  Sau này, ai cũng nói Tôn Hoài Đường là một người đẹp trai trầm tính, chững chạc và dịu dàng. Anh trở thành đối tượng trong mộng của vô số nữ sinh.


  Từ nhỏ, Tôn Điềm Điềm biết anh Đường vốn dĩ rất đẹp trai, đối xử với cô vô cùng tốt, nhưng cô không thích những ánh nhìn thèm thuồng của các nữ sinh kia cứ chằm chằm vào anh Đường.


 3. VỢ YÊU QUYỀN LỰC CỦA VƯƠNG TỔNG
  Tác giả: Hách Liên Mạc Hân
  Tóm tắt:

  Cô là Trần Thanh Ngọc, 24 tuổi, là một sinh viên tốt nghiệp đại học Y. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tính cách lại dịu dàng, thẳng thắn.


  Gia đình cô khó khăn, cha thì mất sớm, mẹ lại mắc bệnh ung thư cần tiền chữa trị. Cô xoay sở đến mấy cũng không được bao nhiêu, thân là sinh viên mới ra trường nên cũng khó tìm được việc. Biết được Vương Gia cần người mang thai hộ, cô nhanh chân tìm đến họ. Sau khi tình một đêm với Thiếu Gia Vương Gia, cô nhanh chóng mang thai.


 4. CÔ DÂU GẢ THAY: LÃO ĐẠI, ANH NHẸ CHÚT
  Tác giả: Vương Khiết Băng
  Tóm tắt:

  Không giống như em gái Lâm Tuệ Y, từ khi cô ấy được sinh ra thì đã mang lại không biết bao nhiêu may mắn cho Lâm gia, cha mẹ yêu thương, họ hàng cũng a dua nịnh hót, không chỉ vậy mà còn có một mối tình đẹp như mơ với thanh mai trúc mã - Lâu Hàn Nghi.... Nhưng cô thì chẳng có gì cả...  Còn anh từ nhỏ không thích kinh doanh nhưng anh yêu quyền thế, sau khi tranh cãi với gia đình một trận lớn thì anh đã rời khỏi nhà họ Cảnh, nhưng anh đa mưu túc trí, rời khỏi Cảnh gia nhưng vẫn làm nên nghiệp lớn. Một mình dựng lên một bang phái tên là Long Nhuệ. Là bang phái mạnh nhất hắc đạo.


 5. HÓA RA ANH LÀ CHÀNG TRAI NĂM ẤY
  Tác giả: Cá Koi
  Tóm tắt:

  “Phịch!”


  “Phịch!”


  Mấy chục chiếc xe Benz phi tới từ một hướng.


  Chúng đã chặn đứng lối ra của sân bay quốc tế Đông Hải.  Hàng trăm người đàn ông cao to vạm vỡ mặc vest đen bước xuống xe, tản ra thành hai hàng.
Nếu là 1 fan lớn truyện ngôn tình, bạn không nên bỏ qua những bộ truyện ngôn tình full này
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom