Top quà tặng chính khách mạ vàng ấn tượng

Tham gia
16/5/22
Bài viết
82
Được thích
0
21 #1
Mua quà tặng chính khách mạ vàng ý nghĩa nhân dịp đặc biệt sẽ khiến tình cảm giữa bạn và các chính khách trở nên sâu sắc, bền chặt và gắn kết hơn. Phúc Tường Gold là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp, và hướng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành tốt nhất cho người sử dụng. Top quà tặng chính khách mạ vàng ấn tượng
Quà tặng thuyền buồm mạ vàng
Quà tặng thuyền buồm mạ vàng là món quà được nhiều chính khách yêu thích bởi những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà món quà đem lại. Quà tặng thuyền buồm sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho những ai thường xuyên đi công tác. Điều này rất phù hợp với các chính khách bởi họ luôn phải đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người.


Hiện nay tại Phúc Tường Gold có rất nhiều mẫu quà tặng thuyền buồm mạ vàng từ những bức tranh cho đến mô hình thuyền. Mỗi sản phẩm đều mang một vẻ đẹp riêng, được thiết kế hoàn hảo vả được mạ một lớp vàng vô cùng sang trọng, phù hợp với hình tượng của các vị chính khách.

Quà tặng chính khách: Phụ kiện cài áo mạ vàng
Ở cương vị là một chính khách, chính trị gia, sự chỉn chu về mặt trang phục cũng phản ánh phần nào con người của họ. Chúng ta luôn nhìn thấy các vị chính khách trong trang phục sang trọng nhưng cũng rất lịch sự. Bởi vậy, một món phụ kiện sẽ làm nổi bật hơn bộ trang phục trên người chính khách. Nếu là chính khách nữ, bạn có thể tặng cho họ một chiếc hoa cài áo mạ vàng tinh xảo. Với thiết kế độc đáo, hoa cài áo phù hợp với nhiều kiểu dáng trang phục khác nhau, từ những bộ quần áo công sở cho đến những bộ áo dài, phục trang dự tiệc sang trọng…


Còn nếu chính khách bạn muốn tặng quà là nam giới thì chắc chắn không thể bỏ qua kẹp cà vạt. Bởi trang phục của chính khách luôn là những bộ vest lịch thiệp nên một chiếc kẹp cà vạt mạ vàng sang trọng chắc chắn sẽ hữu ích với họ.

Quà tặng ngựa vàng
Trong phong thủy, ngựa không chỉ là biểu tượng của tiền tài mà còn là biểu tượng của sự thăng quan tiến chức. Bởi vậy không có gì phù hợp hơn khi lựa chọn ngựa vàng làm quà tặng chính khách. Quà tặng ngựa vàng thể hiện được tấm lòng chân thành của người tặng quà gửi đến các chính khác, chúc họ luôn thành công, may mắn và bình an trong suốt cuộc đời.


>> xem chi tiết: Quà tặng chính khách mạ vàng ấn tượng
 
Top Bottom