TOP quà tặng sếp nam chuyển công tác sang trọng

Tham gia
16/5/22
Bài viết
56
Được thích
0
20 #1
Khác với những món quà mang tính chất cổ động, hô hào, mua quà tặng sếp nam khi chia tay cần chú ý về mặt ý nghĩa sâu sắc để tạo kỉ niệm đẹp giữa bạn và sếp cũ

Top 10 quà tặng sếp nam chuyển công tác ấn tượng hiện nay
Tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng
Đây là một trong những mẫu quà tặng bán chạy nhất tại Phúc Tường Gold. Bức tranh thuyền buồm dát vàng được chế tác tinh xảo từ những sợi kim loại quý, kết hợp bàn tay khéo léo của người thợ tạo thành những khối theo hình con thuyền. Đây chắc chắn là món quà tặng sếp nam chuyển công tác vô cùng ý nghĩa.

Tranh, tượng hổ mạ vàngLá bồ đề mạ vàngCây kim tiền mạ vàngTranh cá rồng mạ vàngTrong phong thủy, cá rồng là một trong những con vật tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc. Vì vậy, tranh phong thủy cá rồng mạ vàng còn mang ý nghĩa tốt lành nên trở thành món quà tặng sếp nam chuyển công tác vô cùng thích hợp.

Cóc ngậm tiền mạ vàngTranh rồng phong thủyTừ xa xưa, trong tâm thức của người Việt, Rồng luôn được coi là vật linh thiêng; là con vật chính trong tứ linh. Con rồng là biểu tượng của quyền lực. Trong phong thủy, Rồng giúp thu hút năng lượng tích cực và dương khí; Giúp mang lại tiền tài và những điều may mắn cho gia chủ. Treo hình tượng rồng trong nhà sẽ mang lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ; Đồng thời chống lại những năng lượng xấu, xua đuổi, xua đuổi tà ma mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn.

Cắm bút mạ vàngTượng người chơi golf mạ vàngNếu sếp của bạn là một người ham mê chơi gôn thì việc tặng một món quà liên quan đến chơi gôn là một lựa chọn đúng đắn. Sếp của bạn sẽ rất ấn tượng với món quà này. Vì bạn rất hiểu sếp. Món quà này sẽ theo sếp đến nơi làm việc mới và sếp sẽ mãi không quên được người đồng nghiệp, cấp dưới là bạn.

Trống đồng mạ vàngQuà tặng vàng tại Phúc Tường Gold được phủ một lớp bảo vệ đặc biệt, giúp món quà giữ được vẻ đẹp sang trọng và tránh những tác động từ bên ngoài.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé:

Web: Quà Vàng Phúc Tường – Quà tặng mạ vàng 24k đẳng cấp

Hotline: 078.707.2222

Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom