Top quà tặng sếp nam về hưu ý nghĩa

Tham gia
16/5/22
Bài viết
56
Được thích
0
23 #1
Thương hiệu quà tặng cao cấp Phúc Tường Gold xin giới thiệu những mẫu quà tặng sếp nam về hưu được chế tác từ vàng lá 24k, dát vàng cao cấp để dành tặng cho sếp ý nghĩa và phù hợp với lứa tuổi, sở thích và phong thủy?

Khi nào nên tặng quà cho sếp nam về hưu?
Lựa chọn thời điểm thích hợp để mua quà tặng sếp nam nghỉ hưu cũng là điều bạn cần chú ý. Đây cũng là cách để thể hiện sự tinh tế và khéo léo của bạn. Bạn cũng nên tìm hiểu xem văn hóa tặng quà của công ty. Liệu mọi người có tặng quà cho sếp nam về hưu hay không? Nếu có, mọi người sẽ tặng quà chung hay riêng.

Khi xác định được văn hóa tặng quà của công ty, bạn sẽ có có câu trả lời tặng quà cho sếp nam về hưu vào thời điểm nào. Thông thường bạn có thể tặng quà cho sếp vào bữa tiệc chia tay ( nếu công ty có văn hóa tặng quà cho sếp). Còn nếu không bạn có thể tặng quà cho sếp sau bữa tiệc, khi chỉ có hai người hoặc trước khi sếp chính thức nghỉ hưu khoảng 3-5 ngày.

Những món quà tặng sếp nam về hưu mạ vàng ấn tượng
Tranh chữ Phúc Lộc Thọ
Tranh thư pháp Phúc Lộc Thọ nhắc nhở mọi người hãy thuận theo dòng chảy, tu thân, dưỡng tính, để thế hệ mai sau tràn đầy phúc khí, thịnh vượng và trường thọ. Làm quà tặng sếp nam tỳ hưu chữ Phúc Lộc Thọ là một ý kiến hay, bởi trong cuộc sống con người luôn mưu cầu hạnh phúc, sự dư dả và trường thọ. Tổng hợp lại, ba chữ này không chỉ là lời nhắc nhở, mà còn là tâm nguyện cả đời của mỗi người!

Gạt tàn mạ vàngNếu sếp nam là người hút thuốc lá thì món quà gạt tàn thuốc lá mạ vàng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho sếp của bạn. Ngoài ra, chiếc gạt tàn là vật dụng thường thấy trên bàn ăn của gia đình, một chiếc gạt tàn mạ vàng sẽ gây ấn tượng với khách khi đến chơi nhà sếp.

Tượng chú tiểu mạ vàngTrong cuộc sống hàng ngày không thể tránh khỏi những lúc trằn trọc và làm những việc không nên làm. Tặng một tiểu hòa thượng mạ vàng cho nam chủ tọa thiền, giúp anh ta soi mói, nhắc nhở bản thân phải giữ tinh thần minh mẫn, tâm thái ổn định, không nên lo lắng chuyện thị phi. Khi tâm thanh thản thì cuộc sống dễ dàng, an vui và nhiều niềm vui.

Tranh tùng hạc diên niên mạ vàng
Bức tranh được chế tác từ vàng 24k cao cấp, phù hợp làm quà tặng sếp nam về hưu. Bức tranh tùng hạc với hình ảnh cây tùng và chim hạc mang ý nghĩa trường tồn, sức khỏe và hạnh phúc. Đặc biệt khi sếp về hưu, họ thường hướng tới cuộc sống bình dị, chân thực và an yên bên gia đình nên đây chắc chắn là món quà tặng cho sếp nam về hưu vô cùng ý nghĩa.
Lá bồ đề tâm phậtLà hinh ảnh biểu tượng cho đức Phật, lá bồ đề có hình dạng trái tim và được thiết kế bởi nhiều thanh bạc mạ vàng uốn lượng tạo thành. Quà tặng cho sếp nam về hưu lá bồ đề với ý nghĩa bình an, may mắn và hạnh phúc dài lâu.

Tranh cá chép hoa sen
Hình ảnh hoa sen và cá chép đều mang những ý nghĩa biểu tượng độc đáo. Nếu như hoa sen tượng trưng cho sự thuần khiết, thanh cao thì cá chép lạo là biểu tượng của ấm no, hạnh phúc. Hai hình tượng này khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành lời chúc ý nghĩa dành cho sếp: Chúc sếp luôn hạnh phúc, an nhiên và thịnh vượng.
Bên cạnh đó Phúc Tường Gold có nhận đặt làm các sản phẩm mạ vàng theo yêu cầu phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 994 Đường Láng để xem trực tiếp các sản phẩm hoặc liên hệ qua:

Web: Quà Vàng Phúc Tường – Quà tặng mạ vàng 24k đẳng cấp

Điện thoại: 078.707.2222
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom