Top sách hay nên đọc về giao tiếp và đàm phán

thanhvuongx

New Member
Tham gia
6/11/20
Bài viết
21
Được thích
0
29976 #1
Bạn cảm thấy khả năng giao tiếp và thương thuyết đàm phán trong quá trình làm việc với khách hàng, đối tác còn hạn chế? Vậy tại sao không bắt đầu cải thiện kỹ năng này bằng cách tìm đọc những quyển sách hay nên đọc về giao tiếp?

Có thể nói giao tiếp được xem là một trong những kỹ năng mềm quan trọng hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, trong thời kỳ xã hội hóa, công nghệ phát triển một cách vượt bậc, thì vai trò của giao tiếp càng trở nên quan trọng hơn cả.

Trong bài viết hôm nay, mình xin giới thiệu đến bạn 2 quyển sách giao tiếp hay nhất 2021.

TOP NHỮNG QUYỂN SÁCH GIAO TIẾP HAY NÊN ĐỌC

1. Từ IQ Đến EQ – Nắm Bắt Thành Công Qua Trí Tuệ Cảm Xúc

Nhà đạo đức học Aristore từng nhận định: “Bất cứ ai cũng có thể trở nên giận dữ – đó là điều rất dễ xảy ra. Tuy nhiên, để giận đúng người, với mức độ thích hợp, đúng thời điểm, vì những lý do chính đáng và biểu lộ sự tức giận đúng cách – lại là điều không dễ.”
“Từ IQ đến EQ” là cuốn sách sẽ giúp bạn nhận biết và bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc của bản thân, định hình và phát triển bản thân, mở rộng mối quan hệ xã giao, cách phá vỡ những cục diện bế tắc, khai thác và vận dụng mối quan hệ xã giao và những kỹ năng để nâng cấp mối quan hệ này một cách tốt đẹp hơn.

Từ trước đến nay, nhiều người cho rằng IQ là yếu tố quyết định sự thành công của một người, nhưng những năm gần đây EQ đang dần chiếm được vai trò quan trọng không kém. EQ cao giúp bạn giao tiếp thành công bằng cách hiểu rõ người đối diện đang cần gì và nghĩ gì? Đây chắc chắn là một trong những quyển sách hay nên đọc mà bạn không thể bỏ qua.

2. Thôi Miên Bằng Ngôn Từ

Làm thế nào để thu hút và thuyết phục khách hàng chỉ bằng ngôn từ của bạn?

“Bản chất ngôn từ là phép thuật và kể từ thời cổ đại đến ngày nay ngôn từ vẫn giữ được hầu hết quyền năng phép thuật của chúng”.
Quyển sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ mang đến cho bạn những khái niệm khác nhau về ngôn từ cũng như vai trò của việc sử dụng ngôn từ trong thu hút và thuyết phụ người khác.

Với 2 quyển sách giao tiếp hay ở trên, tôi hy vọng đã giúp bạn tìm được cho mình những bí kíp cực kỳ quan trọng để phát triển kỹ năng giao tiếp và đàm phán.

Xem tiếp: sách hay mọi thời đại nên đọc
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom