Top Tên Shop Quần Áo Hay, Ý Nghĩa, Độc Lạ Nhất

Tham gia
5/10/21
Bài viết
79
Được thích
1
49 #1
Để đạt được thành công trong lĩnh vực thời trang thì việc đặt tên shop quần áo hay là một ưu tiên hàng đầu. Bởi tên shop hấp dẫn giúp giúp định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Cùng tìm hiểu một số tên shop hay ở bài viết dưới đây nhé!
1. Những ý tưởng để đặt tên shop quần áo độc áo, hấp dẫn
Những nhà bán hàng đã chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh quần áo là phải thu hút khách hàng bằng tên shop. Một số mẹo đặt tên shop hấp dẫn như:
- Đặt tên shop ngắn gọn: Điều này sẽ giúp khách hàng dễ nhớ và không mất quá nhiều thời gian để thương hiệu ở lại trong tâm trí. Tên shop nên đặt trong 2-3 từ như Just For Kids, Táo Store,...
- Đặt tên shop theo thương hiệu cá nhân: bạn có thể đặt theo tên riêng, biệt danh, tên viết tắt, tên sản phẩm, tên người đồng sáng lập,.... Chẳng hạn tên là Hà và biệt danh là Cherry thì bạn có thể đặt tên shop là Hà Cherry
- Đặt tên shop phù hợp với nhóm khách hàng hướng đến: Shop nên đặt tên theo phân khúc khách hàng. Chẳng hạn đằng tên Men Store cho kinh doanh quần áo nam.
Ngoài ra, tên shop độc lạ sẽ làm cho kịch bản livestream quần áo thu hút khách hàng hơn.

2. Những tên shop quần áo hay, ý nghĩa nhất
Từ những ý tưởng đặt tên shop ở trên, bài viết chia sẻ top 100 những cái tên quần áo độc đáo, ý nghĩa. Đây là những cái tên giúp tạo ấn tượng với khách hàng hiệu quả nhất. Tham khảo chi tiết tại:
https://www.phanmemninja.com/ten-shop-quan-ao-hay
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom