Toshiba ra mắt hệ thống quản lý khách hàng thân thiết PointArtist tại Việt Nam

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
832 #1

Toshiba hôm nay chính thức triển khai hệ thống quản lý khách hàng thân thiết và tích lũy điểm thưởng tại tất cả 330 cửa hàng FPT được điều hành bởi tập đoàn FPT. Được biết đến tại Nhật Bản với tên gọi PointArtist chương trình tích lũy điểm của Toshiba được triển khai tại các chuỗi siêu thị lớn tại Nhật Bản, đây là lần đầu tiên hệ thống tích điểm của Toshiba được triển khai tại nước ngoài.

Giải pháp này giúp khách hàng tích lũy và quy đổi điểm thưởng, và hỗ trợ các nhà bán lẻ cải thiện doanh số cũng như thị phần dựa trên thông tin về số lượng khách hàng và lịch sử mua sắm. Hệ thống FPT lựa chọn triển khai hệ thống này dựa trên các yếu tố như kinh nghiệm sâu rộng, số lượng lắp đặt hệ thống và cấu trúc hỗ trợ toàn diện, xuyên suốt từ khâu cài đặt hệ thống đến thiết kế vận hành của Toshiba. Toshiba và FPT Software, nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm phần mềm của tập đoàn FPT, hợp tác về mặt nội địa hóa các yêu cầu về thuế, đơn vị tiền tệ và ngôn ngữ.


“Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với FPT, chúng tôi nhận định rằng chương trình PointArtist là một lĩnh vực hợp tác đầy tiềm năng”, ông Tomoki Tada, Phó Chủ tịch Công ty Giải pháp Công nghệ thông tin và Truyền thông Công nghiệp của Toshiba, phát biểu. “Bằng việc giới thiệu giải pháp và công nghệ hướng đến nhóm khách hàng cho tập đoàn chuyên về giải pháp bán lẻ dựa trên Công nghệ thông tin và truyền thông FPT và Việt Nam, chúng tôi cam kết đóng góp vào sự nghiệp hiện đại hóa lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam. Chúng tôi cũng sẽ tăng cường hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và khẳng định vị thế của Toshiba trong thị trường công nghệ thông tin và truyền thông các nước ASEAN”.

Bà Giang Đoàn, Phó Giám đốc Bộ phận Phát triển Kinh doanh, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT, phát biểu. “Tôi tin rằng, với hướng tiếp cận này, hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ uy tín chính là chiếc chìa khóa dẫn đến thành công. Là thương hiệu cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến và chất lượng trên toàn cầu, tôi tin rằng hệ thống tích lũy điểm thưởng của Toshiba có thể giúp chúng tôi triển khai một cách có hiệu quả nhiều chiến dịch khách hàng thân thiết đa dạng. Việc hợp tác với tập đoàn Toshiba trong dự án này giúp củng cố niềm tin của tôi cũng như mang lại rất nhiều lợi ích.”

Toshiba đã gia nhập thị trường Việt Nam từ rất lâu. Năm 2007, tập đoàn thành lập trung tâm phát triển phần mềm tại Hà Nội, mang đến cho các kỹ sư phần mềm Việt Nam các chương trình đào tạo và hướng dẫn sử dụng hệ thống và phần mềm nhúng. Toshiba cũng tài trợ học bổng cho hai trường đại học quốc gia Việt Nam: Đại học Quốc gia Việt Nam tại Hà Nội và Đại học Quốc gia Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh, và Đại học Công nghệ Hà Nội.

Tùng Hà
Theo Toshiba
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom