Trên tay ốp lưng của dòng sản phẩm iPhone 13, cho thấy kích thước camera lớn hơn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,746
Được thích
1,969
1080 #1
iPhone 13 và iPhone 13 mini có thể không được trang bị màn hình LTPO OLED như iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đắt tiền hơn, nhưng vẫn có những thay đổi khác đáng mong đợi. Nhiều rò rỉ gàn đây cho biết rằng thiết kế camera của hai mẫu iPhone này sẽ được đặt chéo giúp tạo ra cảm giác mới mẻ hơn.

Cụ thể, các ốp lưng bảo vệ của iPhone 13 và iPhone 13 mini đã bị rò rỉ trên Weibo và được chia sẻ bởi DuanRai trên Twitter, cho thấy sự khác biệt lớn giữa kích thước ống kính camera của iPhone 12. Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, leaker có tên "Old Explosion Technology" đã sử dụng các công cụ đo để xem sự khác biệt về kích thước ống kính camera của iPhone 13 và iPhone 13 mini.


Theo đó, sau khi đo đạt các ốp lưng bảo vệ thì Old Explosion Technology đã kết luận rằng Apple có thể sử dụng cùng một cảm biến camera cực lớn trên iPhone 12 Pro Max trên dòng sản phẩm iPhone 13 và iPhone 13 mini mới của mình. Nếu đúng như vậy, thì có khả năng các phiên bản rẻ hơn như iPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ được trang bị công nghệ Sensor-Shift vô cùng hiện đại, hiện chỉ dành riêng cho iPhone 12 Pro Max.

Đối với ốp lưng của iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, có vẻ hai phiên bản iPhone 13 đắt tiền mới sẽ có kích thước camera lớn hơn đáng kể. Nếu kích thước của ốp lưng rò rỉ là chính xác, phần nhô ra của camera sẽ chiếm hơn một nửa mặt sau của iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Một lý do lớn khiến camera iPhone 13 Pro lớn hơn là sự ra đời của công nghệ Sensor-Shift ra mắt trên iPhone 12 Pro Max vào năm ngoái và có khả năng được trang bị trên toàn bộ iPhone 13 Series.


Apple cũng được đồn đại là đang sản xuất iPhone 13 Series trên các cảm biến camera lớn hơn có thể cho phép cải tiến hình ảnh sau khi chụp trên diện rộng bằng cách thu được nhiều ánh sáng hơn. Tuy nhiên, cuối cùng, chúng ta sẽ phải đợi đến tháng 9 để tìm hiểu chi tiết đầy đủ về kế hoạch của Apple và liệu iPhone 13 Series có phải là dòng smartphone có camera tốt nhất năm 2021 hay không.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom