Trên tay bao da LED View Cover dành cho Galaxy S7 edge

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,971
4768 #1

Hôm nay mình được anh bạn bên phukienace cho sờ thử bao da LED View Cover dành cho dòng Galaxy S7 edge nên mình xin gửi đến anh chị em một số hình ảnh cũng như trải nghiệm về phụ kiện độc đáo này.

Đầu tiên là về thiết kế, LED View Cover dành cho S7 edge thoạt nhìn thì cũng giống các loại bao da khác nhưng điều thú vị là khi gập lại, bạn sẽ có ngay một dải đèn LED xuất hiện. Nhờ vào những đèn LED này chúng ta có thể xem giờ, thông báo cuộc gọi, tin nhắn,...cực kỳ tiện lợi.

Chất liệu thiết kế của bao da cũng tốt như trước đây (và Made in Vietnam luôn), vẫn được tô điểm bởi sự đơn giản và bo sát cạnh máy đồng thời mặt trên được vát cong hai bên theo viền màn hình nên đem đến cảm giác sang trọng. Cạnh bên trái của bao da chung ta có nút âm lượng, giúp bạn điều khiển ngay cả khi không mở bao ra.Mặt sau của bao da có dòng chữ Samsung, đồng thời phần camera cũng được bảo vệ tốt nhờ thiết kế nhô hơn. Nhờ đó bảo vệ máy khỏi những va đập.


Điểm nhấn của LED Cover nằm ở mặt trước, khi gập lại bạn sẽ có một đồng hồ điện tử hiển thị thời gian. Nếu đèn tắt chỉ cần nhấn lại nút nguồn để mở. Với mặt này, chúng ta có thể xem thêm cả thông báo cuộc gọi, tin nhắn, email, hay nghe nhạc, tuy nhiên vì hiện tại thiết bị của mình (S7 edge) đang dùng là máy demo nên không hỗ trợ toàn bộ tính năng bao da.


Theo quảng cáo thì trên bề mặt này được trang bị lớp cảm ứng để bạn trả lời cuộc gọi mà không cần mở máy ra, một lần nữa mình lại không test được vì máy demo không có nhận SIM (quá đau lòng). Tuy vậy mình lại có thể tắt báo thức bằng cách vuốt từ trái sang phải, ngay trên mặt bao da là nó tắt ngay (yay!!).

Một khi mở ra, bên trong của bao da sẽ có một khe để bạn nhét thẻ tín dụng hoặc giấy tờ cần thiết, rất tiện lợi nhất là cho các chị em.


Nhìn chung thì mình khá thích cái LED Cover này vì nó độc đáo, bảo vệ được hết cả máy nên an tâm dùng hơn.Xin cảm ơn anh bạn bên phukienace đã tặng mình cái bao da để gửi bài đến anh chị em, ai thích thì ghé qua xem ủng hộ nhé Bao da Led View Cover Samsung S7 Edge Chính Hãng
tdiddy.2
TechRum
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom