Trên tay case “hàng hiếm” cho Galaxy buds

Lá cây

New Member
Tham gia
6/7/19
Bài viết
12
Được thích
0
232 #1
Tình hình là xài Galaxy buds mấy tháng nay, xài Iphone nên trải nghiệm cũng hơi “râu ông nọ cắm cằm bà kia” một tí, mà nói chung cũng chỉ dùng để nghe nhạc nên về trải nghiệm cũng không vấn đề gì lắm, vấn đề nó đến từ thẩm mỹ một chút chút.

Cái buds của mình thì màu trắng, mình cầm theo mở ra mở vô nghe nhạc nó dính mồ hôi nhìn hơi ghê, mỗi lần dính là lấy áo chùi chùi, mà riết rồi màu nó muốn ngã sang màu cháo lòng. Trước giờ cũng không xài tai nghe đắt tiền, giờ xài em nó nên cũng muốn giữ gìn kỹ một chút, thế là muốn tìm cho em nó một cái case.
Cái buds này mình mua đầu tháng 5, google tìm case, ngạc nhiên là không có đơn vị nào bán, nước ngoài cũng không thấy lun. Xong mình ngồi mình ngẫm lại thì thấy có vẻ như thiết kế của cái buds này nó khó làm ốp thật, nếu như so với Airpods.
Thiết kế của cái Buds này phần dưới của cái dock sạc thì oke, chiều cao vừa đủ để làm 1 cái mũ chụp vô, nhưng cái nắp dock sạc thì khác, diện tích nó lớn nhưng chiều cao lại thấp cộng với phần cong rất là ít nên mình nghĩ nếu mà làm phần case chụp vô cái nắp này rất là khó dính, mở nắp ra dễ rớt case ra lắm, khó khăn ở đây nên không có case chăng?.

Bẵng đi thời gian gần đây mình lên search lại thì thấy có chỗ bán, mà ở nước ngoài, kệ thế là đặt lun, 10 ngày mới có.
Case này chả có hộp, đựng trong bao bóng lấy ra xài lun, chất liệu silicon mềm, bóp dẻo dẻo, phần thân case có 1 cái khung bằng sắt, bên phải có cái móc, trên nắp case có hình cách điệu 2 tai buds, trong lòng nắp có 1 miếng keo để dán cố định vào nắp case buds, phần nhựa nối giữa thân và nắp case nhìn hơi mong manh
Đeo em nó vào thì tình hình là không khít lắm, nhấn hết cỡ thì phần đáy vẫn còn hở ra 1 chút, đóng mở nắp thì cái case nó dính, miếng keo đã giải quyết tất cả, các vị trí cổng usb c và đèn báo pin thì khớp nhưng không cân đối lắm.


Với nhu cầu của mình hiện giờ thì mình xài tạm cái case này chữa cháy, chờ thời gian xem có case nào tốt hơn không. À quên, sạc không dây vẫn vô bình thường nha các bạn :)

Anh em thấy bài viết bổ ích like share subscribe ủng hộ mình nhé, thanks anh em đã xem.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom