Trên tay Galaxy Ring, chiếc nhẫn thông minh có thể thay đổi thế giới của Samsung

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,519
1160 #1

Tại sự kiện công nghệ MWC 2024 đang diễn ra, Samsung cuối cùng đã quyết định trình làng Galaxy Ring. Chiếc nhẫn thông minh lần đầu tiên xuất hiện trong buổi ra mắt Galaxy S24 và giờ đây, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cuối cùng cũng đang chia sẻ thêm thông tin với chúng ta về những gì chúng ta nên mong đợi từ chiếc nhẫn này.

Samsung đã tuyên bố rằng trọng tâm chính của Galaxy Ring là theo dõi giấc ngủ, tương tự như một số vòng thông minh khác hiện có, chẳng hạn như Oura. Vì vậy, Ring sẵn sàng trở thành thiết bị thông minh chính xác nhất của Samsung cho đến nay khi đo lường các chỉ số chất lượng giấc ngủ. Việc coi Galaxy Ring là thiết bị theo dõi giấc ngủ tối ưu là điều hợp lý vì chiếc nhẫn có xu hướng tiện lợi hơn và kín đáo hơn khi ngủ so với đồng hồ.


9 kích cỡ nhẫn khác nhau sẽ được cung cấp nhằm cố gắng tối đa hóa khả năng tương thích với càng nhiều người mua tiềm năng càng tốt. Hiện tại vẫn chưa biết quá trình định cỡ sẽ như thế nào.

Samsung tuyên bố rằng Galaxy Ring sẽ có thời lượng pin dài, điều này hợp lý vì đây chỉ là một chiếc nhẫn thông minh có thể theo dõi một số chỉ số. Phó chủ tịch Samsung, tiến sĩ Hon Pak cũng khá mơ hồ về thời lượng pin và nói về việc chiếc nhẫn có thể sử dụng được hơn một vài ngày.


Hiện tại, Galaxy Ring dự kiến phát hành vào khoảng nửa cuối năm 2024 vì Samsung vẫn đang tích cực phát triển Ring nên kế hoạch có thể thay đổi sau vài tháng nữa.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom